Kom Lifestyle

เซอร์ไพรส์??!!! 5 รอบมือกรรไกรไฮโซ

เซอร์ไพรส์??!!! 5 รอบมือกรรไกรไฮโซ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เพื่อนๆ แอบนัดมาร่วมแซยิด 60 ปี ดร.สมศักดิ์ ชลาชล

เซอร์ไพรส์??!!! 5 รอบมือกรรไกรไฮโซ

ดร.สมศักดิ์ ชลาชล

          สร้างความคึกคักและความก้าวหน้าในแวดวงแฟชั่นทรงผมมาอย่างต่อเนื่องกว่าสามสิบปี รวมทั้งเฉิดฉายในแวดวงสังคมมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าใครเจอหน้าค่าตาเป็นทายอายุอานามกันไม่ค่อยถูก ผลจากการดูแลตัวเองอย่างเข้มงวด จนวันนี้หลายคนเพิ่งรู้ว่า ดร.สมศักดิ์ ชลาชล เจ้าของและผู้บริหารร้านชลาชลที่มีสาขาในทุกมุมเมืองของกรุงเทพมหานคร อายุครบแซยิด 60 ปีอย่างพอดิบพอดีเมื่อวันก่อน

เซอร์ไพรส์??!!! 5 รอบมือกรรไกรไฮโซ

วี มาร์-นงนุช นามวงศ์

          โดยช่วงเช้าลูกศิษย์ลูกหาพร้อมใจกันมารวมตัวที่โรงเรียนชลาชลย่านลาดพร้าว จัดงานทำบุญกันตามประเพณีพร้อมนำพวงมาลัยมาคารวะผู้ให้ความรู้และให้อาชีพด้านการออกแบบทรงผม ทำเอาซาบซึ้งกันไปถ้วนหน้า ในขณะที่ตกสายเพื่อนพ้องน้องพี่นำโดย “นุช” นงนุช นามวงศ์, วี มาร์, ลี พึ่งบุญพระ, “ตุ๊กตา” ดารารัตน์ มหาดำรงค์กุล, “รุ” รุจิตร สุธนะเสรีพร, “แหน” นันทวัน แสงธรรมกิจกุล เป็นต้น นัดแนะกันไปเซอร์ไพรส์ “ดร.แดง” สมศักดิ์ กันแบบลับๆ โดยปฏิเสธการเชื้อเชิญไปร่วมทำบุญในช่วงเช้า แต่พอตกสายแอบขึ้นไปที่ชั้น 4 ของออฟฟิศโรงเรียน รอจังหวะเดินขึ้นชั้นบน แล้วส่งเสียงแฮปปี้เบิร์ธเดย์กันดังลั่น ที่สำคัญได้ชักชวนน้องที่สนิทกับเจ้าของวันคล้ายวันเกิดมาด้วย สร้างรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความสุขกันอย่างถ้วนหน้า

เซอร์ไพรส์??!!! 5 รอบมือกรรไกรไฮโซ

รุจิตร สุธนะเสรีพร-ดารารัตน์ มหาดำรงค์กุล

          งานนี้ “ดร.แดง” สมศักดิ์ แอบเม้าท์เพื่อนๆ ว่าโทรศัพท์ไปชวนให้มาร่วมทำบุญปฏิเสธกันหมด ไม่ว่างกันหมด แต่มีบางคนแบบหลุดๆ ว่านัดๆ กันแล้ว ก็งงๆ ว่าจะนัดกันได้อย่างไรในเมื่อไม่มีใครว่างเลย แต่สุดท้ายเดินขึ้นมาข้างบนเจอเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ รออยู่แบบนี้ ปลื้มมาก ดีใจมาก ไม่นึกว่าจะมากันได้

เซอร์ไพรส์??!!! 5 รอบมือกรรไกรไฮโซ

นันทวัน แสงธรรมกิจกุล-ลี พึ่งบุญพระ

         “ทุกวันนี้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ให้โอกาสคนได้มีการศึกษา เพราะเราเป็นครูที่ถ่ายทอดวิชาด้านการจัดแต่งทรงผมหรือตัดผมอย่างเต็มที่ ไม่มีหวงวิชา พร้อมบอกกล่าวเทคนิคเคล็ดลับต่างๆ ใช่เท่านั้น ยังร่วมกับกรมแรงงานจัดคอร์สอบรมสอนเรื่องการจัดแต่งทรงผมมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมยกระดับช่างผมไทยให้ก้าวหน้ามากขึ้น ขณะที่ส่วนตัวก็ใช้ชีวิตอย่างพอดี ทำบุญทำทานอยู่เสมอ ในช่วงปิดเทอมของหลานชาย น้องริชชี่ ก็พากันไปเที่ยว ถือว่าทุกวันนี้ใช้ชีวิตด้วยการให้ในแบบที่เราทำได้” เจ้าของวันคล้ายวันเกิดกล่าวพร้อมรอยยิ้มระบายทั่วใบหน้า

         แฮปปี้เบิร์ธเดย์นะคะ...ดร.สมศักดิ์ 60 ยังเป๊ะอะ...ฟิตๆๆๆๆ

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด