Kom Lifestyle

สมาร์ทโฟนหรูคู่ใจเซเลบเนี้ยบ

สมาร์ทโฟนหรูคู่ใจเซเลบเนี้ยบ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โซไซตี้ : สมาร์ทโฟนหรู... คู่ใจเซเลบเนี้ยบ

 
      ร่ำลือกันมานานว่าในโลกนี้ก็มีมือถือราคาสูงลิบ เพราะมีดีไซน์และขั้นตอนการผลิตประณีตเปรียบดั่งนาฬิกาหรูก็ไม่ปาน วันก่อนบอสใหญ่ อัครเดช ศรีชวาลา ประธานบริหาร บริษัทเอเวอร์เรส เวิลด์ จำกัด ในฐานะผู้นำเข้าลักชัวรี่สมาร์ทโฟนจากเกาะอังกฤษ “เวอร์ทู” เลยจัดงานใหญ่เปิดตัวแฟล็กชิพ บูติค  และโทรศัพท์หรูรุ่นใหม่ “นิวซิกเนเจอร์ ทัช” อย่างยิ่งใหญ่ ให้เป็นที่ประจักษ์แก่เหล่าคนรักนวัตกรรม และชื่นชอบการผลิตแบบแฮนด์เมดสุดประณีต มาร่วมชม ทดลองใช้ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กันอย่างใกล้ชิค บริเวณบูติก ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อค่ำคืนก่อน
 
      งานนี้ได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงอย่าง นิโคลัส โฮลท์ ผู้จัดการทั่วไปแห่งภูมิภาคเอเชียแปชิฟิก ของเวอร์ทู  บินตรงมาร่วมเฉลิมฉลองอย่างเป็นทางการ  พร้อมแนะนำคอลเลกชั่นใหม่ทั้ง 8 รุ่น 4 สีสัน ว่าเป็นการออกแบบเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ประกอบเครื่องโดยช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญ 1 คน ต่อ 1 เครื่อง เพื่อถ่ายทอดความหรูหราตามปรัชญาของแบรนด์ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง  ผสานนวัตกรรมตอบสนองเหล่านักธุรกิจต้องการความรวดเร็ว คงทน  และผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบความหรูหรา กับวัสดุชั้นดี ไม่แปลกที่มากกว่าการใช้งานยังเป็นการมอบความสุขทางรสนิยมให้ผู้ใช้อีกด้วย
 
      สอดส่องทดลองกันพักใหญ่ ขอบอกว่ารุ่นท็อปนั้นรวมแต่สิ่งดีที่สุดจนรวมราคาแล้วสูงถึง 7 แสนอัพเลยทีเดียว ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ของงานคือการเดินแฟชั่นโชว์สมาร์ทโฟนพร้อมเสื้อผ้าหรู เปรียบดั่งเครื่องประดับชิ้นเอกเป็นแรงบันดาลใจให้แขกผู้ร่วมงาน อาทิ “คุณขวัญ” ม.ล.ขวัญกมล ทองใหญ่, “แป๋ม” ชฎาทิพ จูตระกูล, “ดาว” มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์, “ฟอร์ด” จารุเดช บุญญสิทธิ์, “เล็ก” กรกนก ยงสกุล, พอล-มาริษา ชิว, “หนึ่ง” วาชินี ไกรฤกษ์, “บุ๊ค” พิมพ์เลิศ ใบหยก, ฝนทิพย์ วัลยะเสวี, “หน่า” เพ็ญสุภา คชเสนี, โลเลนท์ โซล่า, “นิกกี้” ปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา เป็นต้น
 
      ในมุมคนรักงานดีไซน์ ม.ล.คฑาทอง ทองใหญ่ บอกว่าชื่นชอบสมาร์ทโฟนที่เรียบง่าย มองสบายตา และทนทาน ถ้ามีมุมมีสีเยอะจะไม่ค่อยชอบเพราะใช้งานไม่ถนัดเท่าไหร่นัก ขณะเดียวกันฟังก์ชันด้านในก็ต้องครบครัน สะดวกและรวดเร็ว เพราะปัจจุบันเราสื่อสารและทำงานผ่านสมาร์ทโฟนเป็นหลัก ควรต้องเลือกรุ่นที่ช่วยให้ผู้ใช้งานคล่องตัว สะดวกสบายมากขึ้น
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง