Kom Lifestyle

ของขวัญจากใจสู่น้องๆ ชายแดน

ของขวัญจากใจสู่น้องๆ ชายแดน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ของขวัญจากใจสู่น้องๆ ชายแดน : คอลัมน์ โซไซตี้

 
          โลกแห่งรอยยิ้มอันไร้เดียงสา จะถูกวาดให้กลับมาสดใสอีกครั้ง ด้วยของขวัญแทนรักและห่วงใย สื่อจากใจพี่ ส่งถึงมือน้อง ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ กลุ่มเซ็นทรัล ร่วมกับ กองทัพบก สานต่อโครงการ “มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์ ปี 6” ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้ม ความหวัง และกำลังใจ ด้วยการเชิญชวนประชาชนชาวไทยร่วมกันมอบของขวัญแห่งความสุขให้น้องๆ เยาวชนใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ และ 4 อำเภอในจังหวัดสงขลา ที่อยู่ท่ามกลางสถานการณ์ความไม่สงบ เพื่อสร้างรอยยิ้ม คืนความสุข ให้น้องๆ นับแสนคน ได้มีกำลังใจและเติบโตขึ้นเป็นเยาวชนที่มีคุณภาพของสังคม ต้อนรับเทศกาลปีใหม่และวันเด็กแห่งชาติ ปี 2559
 
          ภายในงานได้รับเกียรติจาก พลโท จิระพันธ์ มาลีแก้ว รองเสนาธิการทหารบก เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วย บุษบา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด, สุพัตรา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักนโยบายองค์กรสัมพันธ์และภาพลักษณ์ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด และเหล่าเซเลบริตี้ อาทิ “คุณหญิงนุ่น” ม.ร.ว. สุทธิภาณี ยุคล, “หมวดต่อย” ร.ต.ณัยณพ ภิรมย์ภักดี,  “เล็ก” กรกนก ยงสกุล, ญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์, รีนาว เดชอุดม, สิบตรี สมบัติ บัญชาเมฆ,สิบเอกคมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์ เป็นต้น  ร่วมกันเปิดกิจกรรมอย่างเป็นทางการ 
 
          บรรยากาศของงานถูกจัดขึ้นในธีม เลิฟ ออฟ บ็อกซ์ “ด้วยรักผ่านของขวัญ” ที่ไม่ใช่เพียงของขวัญธรรมดา แต่เป็นของขวัญที่เต็มเปี่ยมด้วยความรัก ความห่วงใย เริ่มด้วยกิจกรรมการรับมอบของขวัญจากทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐและเอกชน ประชาชน ศิลปินดารา และเหล่าเซเลบ จากนั้นได้ร่วมกันเขียนข้อความแห่งความรัก ลงบนการ์ดลวดลายน่ารักสดใส เพื่อประดับไว้บน วอลล์ออฟสมายล์ Wall of Smiles ขนาดยักษ์ โดยข้อความจากการ์ดเหล่านี้จะถูกรวบรวมและส่งไปกับของขวัญ ที่ผู้ใหญ่ใจดีมอบให้ จากนั้นในช่วงท้ายของงานยังได้มีการจัดให้มีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดังเพื่อมอบความบันเทิงอีกด้วย
 
          โดยแม่งาน “แอน” บุษบา ฝากเชิญชวนทุกคนร่วมกันมอบของขวัญ อาทิ อุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา อุปกรณ์เครื่องเขียน, ของเล่นเสริมทักษะ หรือ จักรยาน ที่เด็กๆ ชื่นชอบเป็นอย่างมาก ฯลฯ โดยขอเป็นสิ่งของมือหนึ่ง ซึ่งเราจะรวบรวมและคัดแยก นำส่งถึงมือน้องๆ ในเขตพื้นที่จังหวัดชายแดนใต้อย่างทั่วถึง ด้วยการสนับสนุนด้านการลำเลียงโดยกองทัพบก โดยเชื่อว่าเทศกาลปีใหม่และวันเด็กในปีนี้ จะเป็นอีกวันที่มีความสุขมากที่สุดวันหนึ่งของน้องๆ
 
          ซึ่งสามารถร่วมส่งความสุขผูกโบผ่านของขวัญ เพื่อน้องชายแดนใต้ กับ โครงการ Million Gifts Million Smiles (มิลเลี่ยนกิฟท์ มิลเลี่ยนสมายล์ ปี 6) โดยผู้สนใจร่วมแบ่งปันของขวัญ สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ CENTRALGroup.com หรือเฟซบุ๊ก CENTRALGroupThailand ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2558
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง