Kom Lifestyle

โรแมนติกชวนฝันวิวาห์หวานสานความสุข

โรแมนติกชวนฝันวิวาห์หวานสานความสุข
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โซไซตี้ : โรแมนติกชวนฝัน วิวาห์หวานสานความสุข

 
         ทำเอาสาวๆ ฝันหวานหลังร่วมงานวิวาห์น่ารักแสนอบอุ่นของ เจ้าแม่สายการบินบางกอกแอร์เวย์ส “คุณอ้อย” ม.ล.นันทิกา วรวรรณ รองผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ บริษัทบางกอกแอร์เวย์ส กับหนุ่มหล่อตาน้ำข้าว เจฟ คุก ที่เทคแคร์ดูแลสารทุกข์สุขดิบ เติมสุข เติมหวาน เติมความรักจนล้นแก้วกว่า 19 ปี จนฝ่ายชายคุกเข้าขอแต่งงานเป็นเรื่องเป็นราวประกาศให้รู้ว่าหญิงคนนี้จองแล้วห้ามยุ่ง
 
         นั่นเองจึงเป็นเหตุให้เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมาโรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ อบอวลไปด้วยความรัก เพราะฝ่ายบ่าวเลือกสวนสวยๆ ของโรงแรมเป็นที่สวมแหวน เริ่มงานด้วยความโรแมนติคพี่ชายของเจ้าสาว ม.ล.พุทธิสาร วรวรรณ เดินควง “คุณอ้อย” มาในชุดเจ้าสาวแสนสวยที่ออกแบบและตัดขึ้นพิเศษโดยฝีมือของดีไซเนอร์คนดัง “หมู” พลพัฒน์ อัศวประภา จากแบรนด์อาซาว่า ในชุดสีเงินยางหรูหราปลายผ้าด้านหลังพลิ้วกรุยกรายเรียกเสียงกริ้วกร้าวจกกเพื่อนๆ และคนเลิฟอย่างดังลั่น บางคนถึงกับน้ำคลอกับวันอันแสนสุขที่เกิดขึ้น เพื่อไปส่งให้เจ้าบ่าวรูปหล่อ
 
         ถึงช่วงสำคัญของการกล่าวคำปฎิญาณ ทั้งคู่ได้กล่าวถึงกันและกันอย่างซาบซื้ง ในขณะที่เจ้าบ่าวทำเซอร์ไพรส์ด้วยการนำนามบัตรที่เจ้าสาวให้เมื่อ 19 ปีในโอกาสพบกันครั้งแรกมาโชว์ในพิธี ทำเอาเจ้าสาวคนสวยน้ำตาคลอ ในขณะที่แขกที่มาร่วมงานก็สุขใจไปกับความรักที่เบ่งบานของคู่บ่าวสาว
 
         หลังเสร็จพิธีครานี้เป็นงานปาร์ตี้ที่เจ้าสาวตั้งใจให้เป็นงานแบบคนกันเอง น่ารักอบอุ่น มีดีเจมาเปิดแผ่นสร้างความสนุกสนานกันเป็นกันเองท่ามกลางเพื่อนเลิฟๆ คนรักๆ อาทิ “กัปตันเต๋” พุทธิพงศ์ ปราสาททองโอสถ, “คุณหญิงต้น” ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี, “แอ๊ว” ศุภลักษณ์ อัมพุช, “แอน” อินทิรา ธนวิสุทธิ์, “อ้อย” พิมพวรรณ ลิมปิชาติ, “กบ” เกรียงศักดิ์ ตันติภิภพ, “ใหญ่” อมาตย์ นิมิตภาคย์, “เล็ก”จันทนา ปางพุฒิพงศ์, “ป๊อป” วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ,“แต้ว”รุ่งทิพย์ อิศรางกูร ณ อยุธยา, “อิ่ม” วีรศักดิ์ ชุณหะจักร เป็นต้น
 
         จบงานทำเอาสาวๆ ที่ยังโสดได้ฝันละค่ะว่างานนี้ตามหารักได้อีกยาว
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง