ไลฟ์สไตล์

จับตาจดจ้องเสน่ห์หนุ่มไทย

จับตาจดจ้องเสน่ห์หนุ่มไทย

05 ก.ย. 2557

โซไซตี้ : จับตาจดจ้อง เสน่ห์หนุ่มไทย

 
                   เปิดพื้นที่พรมดำสำหรับคุณผู้ชายมีสไตล์ไปอย่างสมบูรณ์แบบ และคับคั่งด้วยเหล่าคนรัก จีคิว (GQ) นิตยสารที่ได้รับการยอมรับในฐานะคัมภีร์การใช้ชีวิตของคุณผู้ชาย ที่ล่าสุด บริษัท เซเรนดิพิตี้ มีเดีย จำกัด ได้ฤกษ์ดีกำหนดวางแผง จีคิว ประเทศไทย  พร้อมตอบโจทย์ทุกเรื่องไลฟ์สไตล์ที่ผู้ชายอยากรู้และต้องรู้  พร้อมจัดงานเฉลิมฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ สุดหรูหราบริเวณไปรษณีย์กลาง บางรัก เมื่อค่ำคืนก่อน
 
                   แม่งานใหญ่ สิรี อุดมฤทธิรุจ ประธานกรรมการบริหารบริษัท เซเรนดิพิตี้ มีเดีย จำกัด เผยว่า ปัจจุบันผู้ชายตระหนักและให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ สไตล์การแต่งตัว และรสนิยมในการใช้ชีวิตมาก นับเป็นเรื่องสำคัญต่อชีวิตประจำวันของพวกเขา ผู้บริโภคชายส่วนใหญ่เริ่มหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น เชื่อว่าการมาถึงของจีคิว ประเทศไทย จะตอบโจทย์ความต้องการหนุ่มไทยได้ครบถ้วน นั่นเองจึงเป็นเหตุให้เหล่าสุภาพบุรุษมีสไตล์ทั่วฟ้าเมืองไทยต่างร่วมงานกันอย่างคึกคัก  อาทิ ประชา -แดน เหตระกูล, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, "ต๊อด" ปิติ ภิรมย์ภักดี, "ป๊อกไ ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์,"ป๊อป" วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ,"เนม" ปราการ ไรวา, "เต้" ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, รณภร คณิวิชาภรณ์, จิตต์ภูมิ ภูมิจิตร, ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี, "โอ่ง" กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์, "เปิ้ล" วสันต์ พึ่งประเสริฐ, "ฟอร์ด" กุลวิทย์ เลาสุขศรี, "ใหญ่" พรวุฒิ-ภูมิ สารสิน,"แทต" พลวุฒิ โพธิรัตนังกูร ส่วนสาวๆ ขอมาอัพเดทเทรนด์กันด้วย ทั้ง "คุณหญิงแมงมุม" ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล, กรกฎ ศรีวิกรม์, ม.ร.ว.เบญจาภา ไกรฤกษ์, "รี่" พัชทรี ภักดีบุตร,"แจน" จิตติมา วรรธนะสิน, ริก้า ดีล่า  "ปลาเข็ม" กรัชเพชร อิสสระ และอีกมากมาย ก่อนปิดท้ายความสนุกสนานของค่ำคืนด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง
 
                   โดยหนุ่มที่ขึ้นชื่อว่าเนี้ยบทุกงานอย่าง “ท็อป” ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี บอกว่าเมื่อจะเปิดอ่านนิตยสารผู้ชายสักเล่มก็อยากเสพเทรนด์ใหม่ อยากได้ชุดที่เขาหยิบมาถ่ายลงนิตยสาร และดูว่าในตู้เสื้อผ้าเรามีอะไรที่คล้ายๆ อย่างแบบนี้บ้างที่เราสามารถใส่ขึ้นเวทีทำงานได้  ส่วนหนุ่มเนื้อหอม ภูมิ สารสิน ก็บอกว่าชอบอ่านนิตยสารที่มีความหลากหลาย ทั้งไลฟ์สไตล์ เสื้อผ้า เคยซื้อนิตยสารเล่มเนื่องจากตอนนั้นต้องทำอาหารกินเอง และเจอนิตยสารผู้ชายที่สอนทำอาหารแบบง่ายๆ เข้ากับไลฟ์สไตล์เราดี แถมพลิกหน้าต่อๆ ไปก็ยังได้อ่านเรื่องราวเกี่ยวกับแฟชั่นด้วยคิดว่าเนื้อหาแบบนี่ครอบคลุมกับตัวเราดีไม่น่าเบื่อด้วย