ไลฟ์สไตล์

ปาร์ตี้ชิลๆ ริมหาดพัทยา

ปาร์ตี้ชิลๆ ริมหาดพัทยา

23 ก.ค. 2557

โซไซตี้ : ปาร์ตี้ชิลๆ ริมหาดพัทยา

 
                    ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่ไม่เคยหลับใหลอยู่แล้ว และครั้งนี้ "พัทยา" ได้กลับมาสร้างสีสันกันอีก เมื่อโครงการวีรันดา เรสซิเดนซ์ พัทยา จัดงานปาร์ตี้ริมชายหาด พร้อมเชื้อเชิญนักร้องชื่อดังมาสร้างความเพลิดเพลินในมินิคอนเสิร์ต ท่ามกลางบรรยากาศชิลๆ เคล้าเกลียวคลื่นและลมทะเล เพื่อแนะนำโครงการบีชฟร้อนท์คอนโดมีเนียมสุดหรูริมหาดนาจอมเทียน มุมสงบของแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง โดยมี วีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์ บิ๊กบอสแห่งบริษัท วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา จำกัด ออกหน้าต้อนรับภายใต้บรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง
 
                    งานนี้บรรดาเซเลบริตี้ แขกเหรื่อที่มาร่วมงาน รวมทั้งสมาชิกในครอบครัว อาทิ นภัสสร สุนทรมโนกุล, ขนิษฐา-พิมพิดา-ภีรวัชร์ องค์วาสิฏฐ์, "ป๊อป" วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, "นวล" นวลพรรณ โอสถานนท์, "แจน" ศิรนุช โรจนเสถียร, "มะปราง" ปัทมวดี เสนาณรงค์, "จุ๋ย" จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, นภัสสร สุนทรมโนกุล, ศุภณัฐ อังสุวรังษี, "นิก" ชานน รุ่งเรืองไพฑูรย์, อธิป เจริญรัศมีเกียรติ เป็นต้น ต่างก็หยิบจับเสื้อผ้าในโทนสีฟ้า-ขาวมาสวมใส่กันอย่างสนุกสนานครื้นเครงตามธีมหลักของงาน พร้อมกันนี้บิ๊กบอสคนเดิมยังได้นำชมห้องตัวอย่างพร้อมแนะนำโครงการด้วยตัวเอง โดยบอกกล่าวถึงรายละเอียดของโครงการว่า ที่นี่เป็นคอนโดมีเนียมระดับพรีเมี่ยมติดชายหาดที่มีความเป็นส่วนตัวสูง เดินทางสะดวกสบายเพราะอยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง ทว่าเพียบพร้อมไปด้วยความสงบ ทั้งยังสามารถดื่มด่ำกับความงดงามของท้องทะเลได้อย่างเต็มที่
 
                    หลังเดินชมห้องตัวอย่างแล้ว สาวสวยผู้มีไลฟสไตล์แบบฉบับคนรุ่นใหม่อย่าง "แจน" ศิรนุช เผยว่า ปัจจุบันไลฟ์สไตล์ของคนเปลี่ยนไป อย่างเรื่องที่อยู่อาศัยก็เช่นกัน คนวัยทำงานหันมาอยู่อาศัยในคอนโดฯ กันเยอะขึ้น คงเป็นเพราะเดินทางสะดวกสบาย การดูแลง่าย ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนเมืองได้ดีมากๆ สำหรับตัวเองก็เลือกใช้ชีวิตในคอนโดฯ เช่นกัน โดยพิจารณาจากทำเลที่ตั้งเป็นอันดับแรก รวมถึงเจ้าของโครงการว่ามีความน่าเชื่อถือหรือไม่ ส่วนการตกแต่งภายในห้องเน้นแบบสบายๆ ข้าวของไม่เยอะจนดูเกะกะสายตา ที่สำคัญควรใช้พื้นที่ให้คุ้มค่าที่สุด รวมทั้งฟังก์ชันเสริมอย่างฟิตเนส และสระว่ายน้ำด้วย
 
                    ไม่ต่างจากพิธีกรหนุ่ม "ป๊อป" วราวุธ เจ้าของคอนโดฯ หรูริมถนนสุขุมวิท บริเวณปากซอยทองหล่อ ที่ยอมรับว่าพิจารณาจากที่ตั้งเป็นสิ่งแรก ตามติดมาด้วยความน่าเชื่อถือของโครงการ และที่ขาดไม่ได้คืองบประมาณที่มีในกระเป๋า สำหรับการตกแต่งจะชอบแบบเรียบๆ แต่มีความน่าสนใจแฝงอยู่ เช่นวัสดุที่ใช้มีทั้งโลหะ เงิน กระจก หนังปลากระเบน หนังวัว โมเสส เป็นต้น จะเน้นเล่นกับคุณภาพของที่นำมาตกแต่งมากกว่า คือยอมจ่ายแพงกว่าแต่ขอให้ได้ของดี