ไลฟ์สไตล์

หมุนตามล้อ : มอนสเตอร์ 2014

หมุนตามล้อ : มอนสเตอร์ 2014

12 เม.ย. 2557

หมุนตามล้อ : มอนสเตอร์ 2014

 
                            ดูคาติ ไทยแลนด์ ตอกย้ำความเป็นผู้สร้างตำนานเน็กเก็ตไบค์ เปิดตัว มอนสเตอร์ 1200 และมอนสเตอร์ อาร์ 1200 เอส เป็นโฉมใหม่ของรถตระกูลมอนสเตอร์ ที่มีความสมบูรณ์แบบในทุกสมรรถนะการขับขี่ เรียกได้ว่าเป็นรถมอนสเตอร์ ที่มีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ณ ขณะนี้
 
                            ด้วยรูปโฉมของ ดูคาติ มอนสเตอร์ 1200 ที่คงเอกลักษณ์ในสายพันธุ์มอนสเตอร์ไว้ มาพร้อมกับการพัฒนาเครื่องยนต์ 1200 ซีซี กับเทคโนโลยีล่าสุด Testastretta 11 ที่ใช้ระบบ Double Spark plug ระบายความร้อนด้วยน้ำ อีกทั้งการเพิ่มความสามารถรอบด้านด้วยโปรแกรมการขับ (Riding Mode) ที่สามารถเลือกการใช้งานได้ถึง 3 โหมด คือ สปอร์ต, ทัวริ่ง, เออเบิล ช่วยให้ขับขี่ได้อย่างมั่นใจในทุกสถานการณ์การใช้งาน พร้อมทั้งเสริมความสะดวกสบายด้วยเบาะนั่ง ทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสารที่ปรับระดับสูงต่ำได้ตามความเหมาะสม และเน้นความปลอดภัยสูงสุดด้วยดูคาติ เซฟตี้แพ็ก คือ ระบบเอบีเอส และแทร็กชั่นคอนโทรล ส่งผลให้มอนสเตอร์ 1200 ใหม่ ยังคงเอกลักษณ์แห่งความสนุกสนานในทุกเส้นทางที่ท้าทายไร้ขีดจำกัด ในราคา 899,000 บาท
 
                            ส่วน มอนสเตอร์ 1200 เอส  ด้วยขุมพลัง 145 แรงม้า พร้อมระบบเบรกแบบเรซแอ็กชั่น จากแบมโบ และระบบกันสะเทือน Ohlins ที่ทรงประสิทธิภาพสำหรับสนามแข่งขัน ความพิถีพิถันของชิ้นส่วนคาร์บอนไฟเบอร์ในเวอร์ชั่นเอส จำหน่ายในราคา 1,099,000 บาท