
คนรักเดนิมเผยเทรนด์แต่งยีน
ไลฟ์สไตล์ : คนรักเดนิมเผยเทรนด์แต่งยีน
เพราะแฟชั่นนิสต้าเมืองไทย ขยันอัพเดทเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ สม่ำเสมอ ไม่น้อยหน้าแฟชั่นนิสต้าชาติใดในโลก ทำให้แบรนด์แฟชั่นชันนำจากทั่วโลกจึงตบเท้าเข้ามาเปิดช็อปใหม่ในบ้านเราอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด “เปเป้ ยีนส์ ลอนดอน" เดนิมแฟชั่นจากอังกฤษ จัดปาร์ตี้ฉลองเปิดแฟลกชิพ สโตร์ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณ ชั้น 3 โซน อีเดน ในปาร์ตี้สไตล์คอนเซ็ปต์ "เปเป้ ยีนส์ อันเดอร์กราวด์ คลับ" โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก เจอร์ลาร์ด เมคเกิร์ก ผู้ช่วยกรรมผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายบริหารสินค้า รัตนา อนุนตการุณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายบริหารสินค้า บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ศันทนา จิราธิวัฒน์ ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัทเซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมฉลองสุดคึกคักกับปาร์ตี้ ขณะที่เซเลบที่ไปร่วมงานก็ได้เผยเทรนด์การแต่งยีนให้เท่ในแบบของตัวเอง
"หมูแดง" ชนินธิดา จันทรุเบกษา ยืนยันว่า ชอบใส่ สกินนี่ ยีน และแมทช์กับเสื้อครอปท็อปหรือเสื้อตัวสั้น ซึ่งได้ลุคเก๋ทั้งสำหรับวันสบาย หรือจะแฮงก์เอาท์ยามค่ำคืน แต่ขาดไม่ได้จะเลือกสวมรองเท้าส้นสูงให้ลุคเปรี้ยวไปอีกแบบ อีกหนึ่งสาวกเดนิม "ยูกิ" อุณาวรรณ ตั้งคารวคุณ บอกว่า ปกติจะชอบใส่เสื้อเชิ้ตเดนิม แค่พับแขนให้อยู่บริเวณเกือบถึงข้อศอก ไม่ต้องใส่เครื่องประดับให้ดูเยอะมากมาย และใส่เป็นสร้อยข้อมือเส้นเล็กๆ แค่นี้ก็ได้ลุคที่ดูเท่ หรือวันไหนอยากดูเปรี้ยวแบบเรียบง่ายก็จะแมทช์กับ กางเกงขาสั้นจากนั้นใส่สร้อยเส้นใหญ่ๆ เพิ่มความเก๋ไก๋เข้าไป
ด้านเซเลบหนุ่ม "คุณโก้" ม.ล.รังษิธร ภาณุพันธุ์ บอกถึงสไตล์การแต่งเดนิ่มแวร์ว่า ชอบเสื้อทีเชิ้ตที่มีลูกเล่นหรือสัญลักษณ์ของความเป็นกลิ่นอาย ลอนดอนแบบดั้งเดิม ที่สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับ เดนิมฟอกเรียบๆ ซึ่งโดยรวมจะสร้างลุคให้การแต่งตัวดูวินเทจแบบธรรมชาติในแบบที่ตัวเองชอบ ส่วน พิชญ บุญปานะ อีกหนึ่งเซเลบ หนุ่ม เผยว่าโดยส่วนตัวชอบแมทช์กางเกงยีนกับเสื้อทีเชิ้ต ให้ลุคแคชชวล แต่ถ้ามีงานเข้ากะทันหัน แค่ใส่เสื้อเบลเซอร์ ก็พร้อมออกงานได้ทันที