Kom Lifestyle

ธรรมชาติสร้างความเด่น

ธรรมชาติสร้างความเด่น
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ธรรมชาติสร้างความเด่น

                     ใบหน้าของสาวๆ นอกจากจะได้รับการบำรุงอย่างเต็มสูบแล้ว สีสันบนใบหน้ายังแสดงออกถึงเสน่ห์ที่น่าจับตามอง เครื่องสำอางน้องใหม่แบรนด์ ทรี (THREE) จากแดนปลาดิบจึงลงจอดที่เมืองไทยอย่างเป็นทางการ โดยได้รับเกียรติจาก ยาซูชิ อิชิบาชิ ประธานกรรมการ บริษัท แอคโร จำกัด ผู้บริหารระดับสูงสุดของแบรนด์ เดินทางมาร่วมงาน พร้อมเปิดตัวด้วยการแนะนำผลิตภัณฑ์เด่นอย่าง บาลานซิ่ง คลีนเซอร์ ออยล์ มิติใหม่แห่งการทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยหลักการที่ว่า น้ำมันเท่านั้น...ที่สามารถละลายน้ำมันได้ดีที่สุด

                     ยาซูชิ อิชิบาชิ กล่าวว่า แบรนด์เกิดขึ้นภายใต้ปรัชญาความงามที่ทันสมัยและแตกต่าง เพื่อตอบโจทย์ในการบำรุงผิวที่มากกว่าการดูแลผิวจากภายนอก โดยเชื่อว่าความงามสำหรับผู้หญิงในมุมมองใหม่ในปัจจุบัน ไม่มีรูปแบบที่แน่นอน และไม่สามารถให้คำจำกัดความตายตัว ดังที่ว่า สิงโตงามด้วยขนที่ฟูฟ่อง นกยูงงามด้วยปีกที่รำแพน แต่สำหรับมนุษย์แล้วความงามเป็นสิ่งเฉพาะตัว เพราะผู้หญิงทุกคนล้วนมีความแตกต่าง จึงควรมีอิสระที่จะสะท้อนความงามเฉพาะตัวในแบบของตัวเอง โดยไม่ยึดติดกับรูปแบบและกรอบความงามที่สังคมกำหนดไว้ แม้จะอายุมากขึ้นก็ไม่ได้หมายความว่า จะต้องเริ่มทำตัวให้ดูเคร่งขรึมเสมอไป

                     พร้อมกันนี้ภายในงานยังมีการสาธิต การแต่งหน้าสปริง/ซัมเมอร์ คอลเลกชั่น ในธีม เลิฟ อิส เดอะ แอนเซอร์ (LOVE IS THE ANSWER) โดย ยูตะ ซาโตะ เนชั่นนอล เมกอัพ อาร์ติสต์ ประจำแบรนด์ ซึ่งธีมการแต่งหน้าในลักษณะนี้เขากล่าวว่า จะเน้นที่ตาเด่นและปากสวย โดยรวมแล้วจะเน้นความเป็นธรรมชาติที่บาลานซ์

                     "เริ่มด้วยการเลือกรองพื้นและแป้งสีธรรมชาติจะเน้นแต่งผิวให้ดูเนียน ส่วนสีสันในซัมเมอร์นำมาจากสีที่มีในธรรมชาติ ที่เราไม่ค่อยได้เห็น เช่น ดีพ บลู เมลโล เยลโล่ ซึ่งเป็นสีที่หรูหรา เคล็ดลับในการแต่งหน้าสำหรับลุคนี้ เริ่มจากเกลี่ยไล่อายแชโดว์สีน้ำตาลทองที่ขอบตาบน ขอบตาล่างและเปลือกตาด้วยพู่กัน เพื่อสร้างเงาและมิติให้รอบดวงตา แล้วระบายอายแชโดว์สีเหลืองทับลงบนสีแรกให้ทั่วเปลือกตา แล้วเกลี่ยไล่ให้กลมกลืนถ้าอยากได้ลุคดูเข้มขึ้นให้ใช้สีน้ำตาลทองเกลี่ยทับลงบนเปลือกตาซ้ำอีกครั้ง

                     ส่วนพวงแก้มให้ใช้แปรงแตะบลัชสีแดงอย่างเบามือ จากนั้นค่อยๆ ปัดไล่ขึ้นไปตามแนวกระดูกของโหนกแก้ม เพื่อเพิ่มความระเรื่อแห่งความสุขบนพวงแก้ม ปิดท้ายด้วยการเติมสีสันให้ริมฝีปาก ด้วยลิปสติกสีชมพูหวาน ทาลิปสติกจากตัวแท่งโดนไม่ต้องใช้พู่กันให้เต็มริมฝีปาก แล้วใช้พู่กันเกลี่ยตรงขอบริมฝีปากเพื่อความคมชัดอีกครั้ง เพียงเท่านี้ก็จะได้มุมมองความงามใหม่ แห่งสีสันที่เต็มไปด้วยความรักกันแล้ว" เมกอัพฯ คนเก่งกล่าว

 

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด