Kom Lifestyle

คลาสสิก + โมเดิร์น = โค้ช สปริง 2013

คลาสสิก + โมเดิร์น = โค้ช สปริง 2013
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คลาสสิก + โมเดิร์น = โค้ช สปริง 2013

                       ทำเอาโถงชั้น 1 หน้าร้านโค้ช สยามพารากอน แน่นขนัดเมื่อวันก่อน ด้วย โค้ช แบรนด์แอคเซสเซอรี่เครื่องหนังสัญชาติอเมริกัน ได้ชักชวนสื่อมวลชนและสไตลิสต์อย่าง สมบัษร ถิระสาโรช "จูน" สาวิตรี โรจนพฤกษ์ มาอัพเทรนด์คอลเลกชั่นล่าสุดสปริง 2013 โดยได้ผู้บริหารอย่าง อนิลิณ บุรณศิริ อลิสา ตระกูลทอง และ อัจฉริยา นิมมานนิตย์ มาคอยต้อนรับและแนะนำถึงคอลเลกชั่นล่าสุดอย่างแข็งขัน

                       "อัจ" อัจฉริยา ในฐานะผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาดแบรนด์โค้ช แนะนำให้ฟังว่า ในส่วนของสุภาพสตรีในคอลเลกชั่นนี้ จะสะท้อนให้เห็นถึงมรดกตกทอดของแบรนด์เครื่องหนังหรูหรามากว่า 70 ปี ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย งานฝีมืออันประณีต และสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมทั้งอัพเดทดีเทลใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคอลเลกชั่น เลกาซี ที่กลับมาพร้อมกับสีสัน หนัง และรูปทรงใหม่ๆ ช่วยเติมเต็มให้คอลเลกชั่นหลัก สำหรับสุภาพสตรีสมบูรณ์แบบในซีซั่นนี้

                       ในขณะที่คอลเลกชั่นเมดิสัน กลับมาด้วยสีสันสดใสและคัลเลอร์บล็อกกิ้ง รูปทรงที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการใช้งานโดยเฉพาะรุ่นแคร์รี่ ออล ที่กลับมาในเฉดสีใหม่ หรือกระเป๋าเมดิสัน เลเธอร์ อิสาเบลล่า ที่เป็นที่รู้จักครั้งแรกในฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้ว มาปีนี้ได้รับการปรับเปลี่ยนให้มีรูปทรงที่เพรียวบางลงดูสวยงาม

                       ส่วนของสุภาพบุรุษ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากมรดกตกทอดงานฝีมืออันประณีต ที่สืบทอดมาอย่างยาวนาน พร้อมทั้งอัพเดทความทันสมัย และฟังก์ชันสำหรับการใช้งาน ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว คอลเลกชั่นหลักอัพเดทสีสันและวัสดุใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสไตล์นักธุรกิจทำจากหนังสุดคลาสสิก ได้แก่ รุ่นครอสบี้ สลิม คอมมูเตอร์ แบบใหม่รูปทรงเท่ ตัดเย็บด้วยหนังคุณภาพพิเศษ รวมไปถึงการใช้ผ้าแคนวาส ที่แสดงให้เห็นถึงความนำสมัยและความคิดสร้างสรรค์ ในขณะเดียวกันยังคงรักษาความเป็นแบรนด์เก่าแก่ ที่มีชื่อเสียงในด้านงานฝีมืออันประณีต

                       ปิดท้ายของงานยังส่งนางแบบนายแบบ สะพายกระเป๋าโค้ชคอลเลกชั่นล่าสุดนี้มาอวดให้ชมกันอย่างใกล้ชิดด้วย

 

 

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง