Kom Lifestyle

ฟอร์ยูสักเล่ม : บันทึกอัคคี

ฟอร์ยูสักเล่ม : บันทึกอัคคี
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ฟอร์ยูสักเล่ม : 'เดอะ ไฟร์ โครนิเคิล' บันทึกอัคคี : โดย...แมนยู [email protected]

                         ในโลกจินตนาการมีเรื่องราวมากมายให้เราเพลิดเพลิน รวมทั้งวรรณกรรมแปลระดับโลกที่โดดเด่นเล่มนี้...

                         ผู้แต่งคือ จอห์น สตีเฟน โปรดิวเซอร์ นักเขียนบทและผู้กำกับคนดัง มาจับปากการ่ายจินตนาการลงวรรณกรรมเยาวชนเป็นครั้งแรก ซึ่งก็ได้รับความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม แถมยังได้นักแปลแถวหน้า งามพรรณ เวชชาชีวะ มาร้อยเรียงเรื่องราวนำนักอ่านเข้าไปท่องโลกจินตนาการได้อย่างลึกซึ้ง

                         นี่คือภาคต่อ The Emerald Atlas ดิ เอเมอรัลด์ แอตลาส แผนที่มรกตมนตรา หนังสือขายดีระดับโลก และยึดพื้นที่วรรณกรรมแปลขายดีในไทย กับภาคที่ 2 ของซีรีส์ไตรภาค The Book of Beginning Book - มหาคัมภีร์บุพกาล ในชื่อ The Fire Chronicle เดอะ ไฟร์ โครนิเคิล บันทึกอัคคี...                            

                         หลังจากที่สามพี่น้อง เคต, ไมเคิล และน้องสาว เอ็มม่า ได้เข้าไปผจญภัยในอดีตด้วยพลังของคัมภีร์แห่งเวลาแผนที่มรกต เวลาผ่านไป เคตยังคงเป็นผู้อารักษ์แผนที่มรกตไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของจอมมารที่ยิ่งใหญ่ที่สุด  

                         เมื่อจอมมารเข้าจู่โจมเด็กๆ ถึงที่ เคตพี่สาวคนโตจึงปกป้องน้องๆ ด้วยการใช้แผนที่มรกตพาพวกปีศาจไปทิ้งไว้ในอดีต แต่เคตกลับโชคร้ายพลาดท่าติดอยู่ในอดีตด้วย เมื่อไร้เคต ทำให้เจ้าหนอนหนังสือขี้กลัวอย่าง ไมเคิล ต้องรับบทบาทพี่คนโตแทน เขาต้องพบกับศัตรูตัวร้ายมากมาย อีกทั้งจะต้องออกตามหาบันทึกอัคคี คัมภีร์แห่งชีวิต ที่สามารถรักษา เยียวยา และชุบชีวิตทุกสิ่งทุกอย่าง แต่มีผลข้างเคียงที่น่ากลัวทีเดียว

                         มาช่วยกันเอาใจช่วยเจ้าหนูไมเคิลให้ก้าวผ่านวัยเด็กไปสู่วัยรุ่น พร้อมกับพิสูจน์คติพจน์ที่เขายึดถือมาตลอด ‘ผู้นำที่ยิ่งใหญ่ ไม่ใช้หัวใจ แต่ใช้สมอง’ ร่วมรื้อค้นความลับของโลกเวทมนตร์ และความลับของ ‘ชีวิต’

                         The Fire Chronicle เดอะ ไฟร์ โครนิเคิล บันทึกอัคคี ชื่อชุด The Book of Beginning Book Two เล่มสอง - มหาคัมภีร์บุพกาล  ราคา 395 บาท เวิร์คพอยท์ พับลิชชิ่ง จัดให้ และสำหรับแฟนคลับแฟนเพจ ด้วยโปรโมชั่นที่แรงสุดๆ ราคาลดจากราคาปก เหลือเพียง 320 บาทเท่านั้น

                         เข้าไปชม กดไลค์ได้ที่     www.workpoin <http://www.workpoin> tpublishing.co.th

 

 

--------------------

(ฟอร์ยูสักเล่ม : 'เดอะ ไฟร์ โครนิเคิล' บันทึกอัคคี : โดย...แมนยู [email protected])

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง