Kom Lifestyle

เซเลบฯชี้ช่องช็อปอย่างไรให้คุ้ม

เซเลบฯชี้ช่องช็อปอย่างไรให้คุ้ม
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เซเลบฯ ชี้ช่องช็อปอย่างไรให้คุ้ม

                       เดินหน้าเอาใจบรรดา "ช็อปอะฮอลิก" ไปอีกหนึ่งแคมเปญ สำหรับ "บัตรเครดิตร่วม ฮีส แอนด์ เฮอร์" (His&Her) ที่บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่าย สินค้าแฟชั่นกว่า 60 แบรนด์ เข้าร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย ภายใต้แนวคิด "ช็อปครบได้คุ้ม ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์" หวังตอบสนองการใช้ชีวิตของกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการจับจ่ายใช้สอยเป็นหลัก โดยจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อวันก่อน ที่ห้องแกรนด์บอลรูม  1 โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุม ท่ามกลางกำลังใจดีของลูกค้าและพันธมิตรจากทั่วประเทศและเซเลบฯ ขาช็อป อาทิ "โบว์ลิ่ง" ปริศนา กัมพูสิริ นางสาวไทยประจำปี 2555 "เปิ้ล" ชัชฎา ก้องธรนินท์ "นก" ชาลิดา เถาว์ชาลี "จุ๋ย" จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา เป็นต้น

                       ภายในงานก่อนปาร์ตี้และคอนเสิร์ตแบบเอ็กคลูชีพจะเริ่มต้น สองสาวนักช็อปมาร่วมเผยถึงหลักสำหรับการเลือกซื้อสินค้าแบบสุดคุ้ม ซึ่ง "เปิ้ล" ชัชฎา ก้องธรนินท์ บอกว่าอันดับแรกจะคอยติดตามโปรโมชั่นว่าช่วงไหนมีอะไรบ้าง หรือ การเลือกบัตรเครดิตให้ตรงกับโปรโมชั่นของสินค้าแบรนด์นั้นๆ เช่น ใช้แล้วได้ไมล์สะสม หรือเมื่อใช้บัตรใบนี้เติมน้ำมันแล้วจะได้ส่วนลด เป็นต้น ด้าน "โบว์ลิ่ง" ปริศนา กัมพูสิริ กล่าวเพียงสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า ก่อนตัดสินใจซื้อสินค้าเธอเองจะตามตัวเองก่อนเสมอว่า อยากได้มากแค่ไหน เมื่อซื้อมาแล้วมีประโยชน์ใช้ได้จริงหรือเปล่า และสุดท้ายคุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายหรือไม่

                       ขณะที่ ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) เปิดใจถึงการร่วมมือกันในครั้งนี้ว่า เมื่อธนาคารกสิกรเป็นองค์การซึ่งมีความแข็งแรงทางด้านการเงิน และบริษัท ไอ.ซี.ซี. มีความแข็งแรงทางด้านสินค้าแบรนด์แฟชั่น ฉะนั้นเมื่อสององค์กรมาประสานความแข็งแรงเข้าด้วยกัน ย่อมนำไปสู่การมอบสิทธิประโยชน์ซึ่งนักช็อปจะได้อย่างเต็มพิกัดแน่นอน

                       ส่วน กฤษฎา ล่ำซำ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย กล่าวว่า ในขณะที่ ไอ.ซี.ซี.มีแบรนด์สินค้าครอบคลุมทุกเพศทุกวัย ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ทำงานแล้ว ส่วนบัตรเครดิตกสิกรไทยเอง ก็มีผลิตภัณฑ์บัตรต่างๆ สำหรับบริการลูกค้าในทุกๆ กลุ่มเช่นเดียวกัน ดังนั้นการเข้ามาร่วมมือกันในครั้งนี้ ยิ่งทำให้ทั้งสองบริษัทมีโอกาสได้เข้ามาดูแลไลฟ์สไตล์และมอบสิทธิพิเศษแก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง