Kom Lifestyle

คิ้วสวยรวยความมั่นใจ

คิ้วสวยรวยความมั่นใจ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คิ้วสวย รวยความมั่นใจ : คอลัมน์ เหนื่อยนักพักก่อน

          ตื่นขึ้นมามองกระจกสำรวจใบหน้าของตัวเองแล้ว...ก็งึมงำอยู่ในใจ เหตุไฉน "คิ้ว" ของเราถึงได้หมดความงามไปได้มากถึงเพียงนี้...ดีนะที่รู้ว่า บ็อบบี้ บราวน์ เขามีบริการสุดพิเศษ "เอฟเวอรี่ทิง บราวน์ เซอร์วิส" กับ "โบรว เอ็กซ์เพิร์ท" (Brow Expert) สำหรับออกแบบและตกแต่งคิ้วสำหรับหนุ่มสาวด้วยล่ะ เพราะเขามีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบทรงคิ้วถึง 17 คน ที่ได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดี สามารถออกแบบ แก้ไขปัญหา และตกแต่งทรงคิ้วให้เราได้อย่างไร้ที่ติ ประจำเคาน์เตอร์ทุกสาขานะ
 
          อย่าได้รอช้าเลยแวะไปที่เคาน์เตอร์กันเลยดีกว่า...นั่งปุ๊บกูรูคิ้วก็ไม่ทำให้เสียเวลา เดินปรี่เข้ามาดูคิ้วของเราทันที พร้อมกับสอบถามข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับคิ้วของเรา เพื่อค้นหา วิเคราะห์ปัญหา และข้อกังวลเกี่ยวกับคิ้วของเราผ่านการใช้โบรวแพด ซึ่งเป็นแผ่นออกแบบรูปทรงคิ้วที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ พูดคุยถึงความต้องการและข้อกังวลอย่างละเอียดแล้ว เขาก็จะวิเคราะห์ปัญหาทรงคิ้วของเรา แถมด้วยการนำเสนอวิธีแก้ไข พร้อมออกแบบทรงคิ้วให้เหมาะกับเราในโบรวแพด เพื่อจะได้เห็นภาพผลลัพธ์ที่เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน จะได้เข้าใจในทุกขั้นตอนก่อนที่จะลงมือปฏิวัติคิ้วของเรา ซึ่งการปรับแต่งทรงคิ้วของเรานั้น เขายึดหลักปรับทรงคิ้วให้รับกับรูปหน้า และบุคลิกของทุกคนมากที่สุด
 
          หลังจากฟังกูรูอธิบายทรงคิ้วของเราอย่างละเอียดแล้ว ก็ถึงเวลาแต่งตัวให้คิ้วกันแล้วล่ะ งานนี้เขาอธิบายแบบสเต็ป บายสเต็ป ละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อจะได้นำไปประยุกต์แต่งได้จริงในชีวิตประจำวัน ทรงคิ้วที่เขานำเสนอคือแบบ สตรอง อายโบรว ทรงคิ้วสวย เส้นคมชัด ได้รูป ถือเป็นซิกเนเจอร์ ลุค ของแบรนด์นี้ก็ว่าได้ แถมคิ้วทรงนี้ยังเชื่อกันว่าเป็นทรงที่ได้รับการจัดแต่งอย่างประณีตบรรจง ช่วยให้กรอบใบหน้าดูโดดเด่น เสริมบุคลิกและความมั่นใจได้อย่างเหลือเชื่อเลยนะ แถมคิ้วทรงนี้ยังอินเทรนด์ในเวทีแฟชั่นระดับโลกด้วยล่ะ
 
          เอาล่ะ...ถ้าอยากจะได้คิ้วสวยเหมือนนางแบบบนเวทีแฟชั่น ลองแวะมาใช้บริการ เอฟเวอรี่ทิง บราวน์ เซอร์วิส เต็มรูปแบบจาก โบรว เอ็กซ์เพิร์ท ได้ที่เคาน์เตอร์บ็อบบี้ บราวน์ ทุกสาขานะจ๊ะ
.......................................
(หมายเหตุ คิ้วสวย รวยความมั่นใจ : คอลัมน์ เหนื่อยนักพักก่อน )

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด