Kom Lifestyle

'โรแมนติก'สักนิดกับสถานที่'บอกรัก'

'โรแมนติก'สักนิดกับสถานที่'บอกรัก'
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'โรแมนติก' สักนิดกับสถานที่ 'บอกรัก'

                    แฮปปี้วาเลนไทน์ค่ะ...หนุ่มสาวอินเลิฟหรือแอบรักกันอยู่คงรอวันนี้เพื่อที่จะเผยความในใจให้คนที่ตกหลุมอยู่ หรือคู่รักหลายคู่ก็รอวันนี้เพื่อที่จะเซอร์ไพรส์คนรักเล็กๆ น้อยๆ เพื่อเติมเต็มความรักให้มากขึ้น แต่ถ้าจะมารักกันเฉพาะวันนี้วันเดียว...ไม่ยอมนะคะ...ว่าแล้วเราจึงถามคนดังในแวดวงสังคม ถ้าวันนี้จะจูงคนรักไปดินเนอร์หรือไปเที่ยวสักที่ อยากไปที่ไหนกันหนอ ? เผื่อเป็นไอเดียให้คู่รักคู่อื่นๆ กันจ้า....

                    เริ่มจากสาวหน้าสวย "แนน" นันทินี อัมระนันทน์ ถึงแม้จะมีหนุ่มรู้ใจให้จิ๊จ๊ะจี๋จ๋าแล้ว แต่ก็ยังไม่เคยได้ยินคำบอกรักแบบหวานๆ สักเท่าไร งานนี้เธอเลยขอกระซิบบอกว่า อยากจะได้ยินคำบอกรักแบบหวานๆ ในสถานที่ที่มองไปแล้วเจอ วิวทะเล ในวันที่บรรยากาศมีลมเย็นๆ พัดมากระทบผิวกาย  แต่ถ้าให้นึกถึงดินเนอร์หวานๆ เธอขอเลือก ดินเนอร์ใต้แสงเทียนบนตึกสูง ลมพัดเย็นๆ และเห็นวิวสวยๆ แบบ 360 องศา โดยไม่จำกัดว่าจะเป็นในประเทศไทยหรือต่างประเทศ แค่นี้ก็โรแมนติกสุดๆ แล้วคร้า...

                    ด้านนักบริหารหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง นาฑี โอสถานุเคราะห์ ที่ตอนนี้ต้องจัดสรรเวลาสำหรับการทำงาน และเดินสายเล่นดนตรีกับเพื่อนๆ ครุ่นคิดอยู่พักใหญ่ก่อนจะบอกสถานที่บอกรักในแบบฉบับของตัวเองนั้น ต้องเป็นการบอกรักระหว่างดินเนอร์ ในร้านอาหารสไตล์ฝรั่งน่าจะเป็นบรรยากาศที่โรแมนติกที่สุด "อุ้ย" สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล เซเลบสาวสวยบอกว่า ความจริงแล้วเรานัดจะไปทานข้าวกันข้างนอกซึ่งก็มีพ่อแม่ของพี่ก้าว (สามี) ไปด้วย แต่ถ้าถามว่าอยากไปที่ไหนตอบเลยว่าอยากไปดู หิ่งห้อยที่อัมพวา ไม่เคยมาก่อนเลย แล้วนึกดูว่าอากาศเย็นสบายนั่งดูหิ่งห้อยกับแฟนสองคน มาน่าสบายและน่ารักแน่ๆ เลย

                    นักประชาสัมพันธ์สาวโสด "แก้ม" สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ บอกว่า เพราะเป็นโสดจึงวางแผนชักชวนเพื่อนๆ ที่ยังไม่มีโปรแกรมจะไปไหนขึ้นไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สวดมนต์ทำวัตรเย็นกันที่วัดสระเกศ ราชวรมหาวิหาร เป็นการมอบความรักให้ตัวเองในวันแห่งความรักอีกด้วย ส่วนทายาทเจมาร์ท "ส้ม" จุฑามาศ สุขุมวิทยา โปรดปรานสถานที่สุดโรแมนติกอย่างหาดทรายสายลมเป็นที่สุด โดยเฉพาะ ทะเลภูเก็ต ที่เจ้าตัวบอกสวยใสมาก อยากดำน้ำและรับประทานอาหารริมหาด เป็นค่ำคืนที่มีความสุขกับคนพิเศษ

                    ขณะที่หนุ่มอารมณ์ดี "คุณชายน้อง" ร.ท.ม.ร.ว.จุลรังษี ยุคล ไม่รอช้าบอกเลยว่า ต้องเป็นที่ที่มีหิมะตกเท่านั้น โดยเฉพาะบน ยอดเขานิชิโกะ (niseko) ที่ประเทศญี่ปุ่น สถานที่เล่นสโนบอร์ดที่นักเล่นสโนว์บอร์ดทุกคนฟันธงเป็นเสียงเดียวกันว่า หิมะของที่นี่นุ่มที่สุดในโลก  เช่นเดียวกับคุณแม่ยังสาว "ลูกแก้ว" เบญจรัตน์ เนติโพธิ์ อัตตาหกุล บอกว่านอกจากสถานที่บอกรักสวยๆ ในเมืองไทยแล้ว ก็ชอบต่างประเทศอย่าง ญี่ปุ่น ไปมาแล้วถึงสองครั้ง ครั้งแรกไปกับสามีเป็นห้วงเวลาที่โรแมนติกมาก ส่วนครั้งที่สองพาลูกไปด้วย เพราะอยากให้ลูกเห็นสถานที่ที่คุณพ่อคุณแม่มีความสุขกัน

                    ปิดท้ายด้วยหนุ่มอาร์ติสต์อย่าง "พุธ" วิพุธ หวั่งหลี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ชัยทิพย์ จำกัด ผู้ผลิตข้าวพนมรุ้ง บอกทันทีว่า สำหรับตัวเองด้วยความที่เป็นคนอาร์ตๆ หน่อย ก็อยากจะบอกรักที่วัดระหว่างไปทำบุญด้วยกัน หรือพาไป ตลาดน้ำอัมพวาระหว่างที่กำลังนั่งอยู่บนเรือ ก็บอกรักกลางตลาดน้ำนั่นเลย หรือตอนที่ ขับรถดูไฟแถวๆ สนามหลวง พระที่นั่งอนันตสมาคม เดินด้วยกันยามค่ำคืนที่ริมสะพานพุทธ สถานที่แบบนี้รับรองว่าผู้หญิงจะไม่คาดหวังว่าจะได้ยินคำบอกรัก ดังนั้นเปอร์เซ็นต์ที่จะประสบความสำเร็จจึงมีมากกว่าแน่นอน

                    จะที่ไหน อย่างไร ตราบใดที่คนสองคนรู้สึกดีๆ ต่อกัน นั่นสำคัญที่สุด จริงมั้ย!!

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง