Kom Lifestyle

สาวเทรนดี้... ดี๊ด๊าของเล่นใหม่

สาวเทรนดี้... ดี๊ด๊าของเล่นใหม่
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สาวเทรนดี้... ดี๊ด๊าของเล่นใหม่

                      และแล้วสาวๆ วัยไม่เกินเบญจเพศ ก็ได่ของเล่นใหม่ มาเสริมความน่ารักสดใสตั้งแต่ต้นซัมเมอร์ เมื่อ บมจ. ไอ. ซี .ซี อินเตอร์เนชั่นเนล นำโดย "เป็กกี้" รมิตา รัสเซลส์ มณีเสถียร นายหญิงฝ่ายบูติคสตรีของบริษัทหอบ "แอล เกิร์ล" แบรนด์แฟชั่นล่าสุดจากเมืองน้ำหอม มาแนะนำพร้อมกับแฟชั่นโชว์น่ารักๆ รับเดือนแห่งความรักคอลเลกชั่น สปริง / ซัมเมอร์ 2013 ในชื่อ "แอล เกิร์ล แกรนด์ โอเพนนิ่ง โอ้ลาลา อิท มี ลิลลี่ " บริเวณ เอเทรียมโซน ห้างโรบินสันพระราม 9

                      นอกจากจะขนไลน์สินค้าแบรนด์แอล เกิร์ล ทั้งเสื้อผ้าเครื่องสำอาง แอคเซคเซอรี่ และนาฬิกามายั่วน้ำลายเหล่าแฟชั่นนิสต้า ผู้ชื่นชอบความน่ารักสดใสแล้ว ภายในงานยังเชิญ 3 บล็อกเกอร์สาวด้านความงาม อย่าง "ทราย หมูน้อย"  "ท็อฟฟี้ The madkitty" และ "Tuniez 83" มาร่วมพูดคุยอัพเดทเทรนด์ แต่งหน้าแต่งตัวให้อ่นใสสมวัยเทรนดี้ โดย "ทราย" แนะนำเทรนด์แต่งหน้ารับซัมเมอร์ว่า ต้องเน้นความสว่างสดใส เข้ากับชุดบางเบาสบายของฤดูร้อน ซึ่งสาวผิว 2 สี ได้เปรียบกว่าสาวผิวสีอื่น เพราะสามารถแต่งหน้าได้หลายรูปแบบ และมีชีวิตชีวากว่าด้วย ขณะที่ "Tuniez 83" กระซิบบอกสาวๆ ให้เลือกเสื้อผ้าที่เหมาะกับรูปร่าง ต้องมั่นใจในตัวเอง ถ้าตัวผอมก็ควรใส่เสื้อผ้าให้หนาขึ้นเพื่อให้ร่างกายดูขยาย สำคัญที่บุคลิกของตัวเองว่าจะเข้ากับชุดแบบไหนอย่างไร ปิดท้ายที่สาว "ท็อฟฟี้" กูรูเรื่องทรงผมที่แนะให้สาวๆ รู้จักใช้ทรงผมเป็นส่วนเสริมบุคลิกภาพ อย่างสาวหวานไม่จำเป็นต้องผมตรง จะทำลอนบ้างก็ได้ ส่วนสาวเปรี้ยวถ้ารักจะทำสีผมก็สามารถเพิ่มชีวิตชีวาให้ซัมเมอร์นี้ได้

                      ก่อนจะปิดท้ายด้วยแฟชั่นโชว์สวยๆ ทำเอาบรรดาเซเลบริตี้ และแขกเหรื่ออารมณ์ชื่นมื่น เพราะได้รู้เคล็ดลับและไอเดีย เล็กน้อยๆ เรื่องการแต่งให้สวย อาทิ "มิ้นต์" จินดาภา บุณยากร "ส้ม" รัดเกล้า อู่วิเชียร "ลูกแก้ว" เบญจรัตน์ เนติโพธิ์ อัตตาหกุล "ส้ม" จุฑามาศ สุขุมวิทยา และ "แป้ง" อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ เป็นต้น

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง