Kom Lifestyle

ถือฤกษ์ตรุษจีนฉลอง 'สูท ซีเล็ค' สาขา6

ถือฤกษ์ตรุษจีนฉลอง 'สูท ซีเล็ค' สาขา6
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ถือฤกษ์ตรุษจีนฉลอง 'สูท ซีเล็ค' สาขา6

                      ฉีกกฎของคนจีนและคนไทยเชื้อสายจีน ที่ว่าจะไม่ทำงานในวันตรุษจีนอย่างสิ้นเชิง สำหรับไฮโซหัวคิดก้าวหน้า "ณะ" ณรงค์ เลิศกิตศิริ ประธานกรรมการเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โคนาคะ (ประเทศไทย) จำกัด ถือฤกษ์งามยามดีในวันดังกล่าวนี้ ชวนเพื่อนพ้องน้องพี่ที่เลิฟๆ มาร่วมแสดงความยินดีกับงานโอเพนนิ่งฉลองเปิดร้าน "สูท ซีเล็ค" น้องใหม่ลำดับที่ 6 ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว พร้อมๆ กับอัพเดทเทรนด์แฟชั่น สปริง / ซัมเมอร์ 2013 ภายใต้คอนเซ็ปต์ "บลู ซากุระ" ในคราวเดียวกัน

                      และภายในลานโปรโมชั่น โซนบี ซึ่งเจ้าภาพจัดเน้นใช้สีฟ้าแม้แต่ "ต้นซากุระ" ก็ไม่ละเว้นตามธีมงาน คึกคักไปด้วยบรรดาเซเลบริตี้มีทั้งไทย-เทศ เช่น เคนซูเกะ โคนาคะ ประธานกรรมการและประธานกรรมการเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท โคนาคะ จำกัด นำทีมเจ้าหน้าที่จากแดนปลาดิบมาร่วมงานมากหน้าหลายตา ขณะที่แขกฟากเจ้าบ้าน นำโดย "ต้น" ลาวัลย์ กันชาติ, "ดร.อ้อ" รศ.ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์, "ฝน" ดร.จินตนันท์ชญาต์ร ศุภมิตร, "น้อย" ณภัสวรรณ จิลลานนท์, "ศรี" ศรีสุภางค์ มอริส, "เมย์" เมย์ริสสรา จันทรรัตน์, "เอ๋" ภูวดี คุนผลิน, มนัสนิจ อิศรภักดี, เจน-คิม จงสถิตย์วัฒนา ฯลฯ ทยอยตบเท้าเข้าร่วมงานอย่างเนืองแน่น โดยมีมาร์เก็ตติ้งหนุ่ม "คุณโก้" ม.ล.รังษิธร ภาณุพันธุ์ ทำหน้าที่ช่วยต้อนรับขับสู้อย่างเต็มที่

                      ก่อนแฟชั่นโชว์และการเปิดตัวบูติกช็อปอย่างเป็นทางการจะเริ่มต้นขึ้น "ณะ" ณรงค์ เล่าในส่วนของคอนเซ็ปต์ร้านว่า เป็นความผสมผสานระหว่าง สีน้ำเงิน (มา บลู) และความขัดแย้งที่เข้ากันได้แบบ "แพทเทิร์น ออน แพทเทิร์น" โดยได้ปรับสีหลักให้เป็นสีฟ้าน้ำทะเล ซึ่งมี 4 สไตล์ให้เลือก ได้แก่ ฟอมอล ลุค หรือสูทแนวทางการตัดทอนรายละเอียดที่ไม่จำเป็นออกไป แต่ไม่ลืมเพิ่มความสดใสและความสนุกสนาน ขณะที่ บิซ สกินนี่ ลุค ขึ้นแท่นขายดี เพราะเป็นนิยมของคนรุ่นใหม่ ส่วน บิซ บลูลิช ลุค คือ สูทแนวคลาสสิกและหรูหรา โดดเด่นด้วยดีไซน์ปกแหลม ตัดเย็บด้วยผ้าวูลระดับไฮเอนด์ของอังกฤษและอิตาลี สุดท้าย บิซ แคชชวล ลุค นับว่าเป็นเสน่ห์สำคัญของซีซั่นนี้ ด้วยว่ามีการเลือกใช้ผ้าที่นำมาตัดเย็บมีคุณสมบัติช่วยระบายความร้อนในร่างกาย สวมใส่แล้วให้ความเย็นสบาย ไม่ยับง่ายและแห้งไวอีกซะด้วย เรียกว่าเหมาะสำหรับประเทศที่มีอากาศค่อนข้างร้อนอย่างบ้านเราเป๊ะ

 

 

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง