Kom Lifestyle

คนดังเผยซื้อของตามความชอบ

คนดังเผยซื้อของตามความชอบ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คนดังเผยซื้อของตามความชอบ

                          หลังปรับปรุงสยามเซ็นเตอร์ให้เป็นศูนย์การค้าที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่แบบ 360 องศา จนกลายเป็นศูนย์รวมควาามชิคของคนทันสมัย เท่านั้นยังไม่พอวันก่อน "เดอะซีเล็ค" มัลติแบรนด์คอนเซ็ปต์สโตร์ บริเวณชั้น 3 ที่รวมทั้งแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ดนตรี ศิลปะ และเทคโนโลยี ที่ได้รับแรงบันดาลใจในด้านการตกแต่งจากตึกในย่านอุตสาหกรรมเก่าแก่ย่านโซโห ของมหานครนิวยอร์ก ที่มีกลิ่นอายของโรงงานหรือโกดังเก็บของมาผสมผสานกับความหรูหรา นิ่งขรึม ด้วยการนำเอาวัสดุจำพวกไม้ หนัง และหมุด เข้ามาร่วมในการตกแต่ง

                          ซึ่งภายในงานได้เชิญเหล่าคนดังมารวมงานอย่างคับคั่ง อาทิ "กุ๊กกี้" ทินกร อัศวรักษ์ "นิกกี้" ณัฐติมา อินทรปาณ อาร์นบาค "ตือ" สมบัษร ถิระสาโรช "โอ๋" ปิยะพร อังอุบลกุล "มีมี่"มิลิน ยุวจรัสกุล "ดิ๋น" ดลิน ยังพิชิต "วิม" นัภนิศ อิศรางกูร ณ อยุธยา กรกฤต หลีระพันธ์ พิมพ์ชนก อุชชิ ,มรุวุตม์ บูรณศิลปิน ณัฏฐ์ มั่งคั่ง ภูมิศักดิ์-สิริอร เฑียรฆประสิทธิ์ ภารดี-ภิรดา เสนีวงศ์ ณ อยุธยา  โดยมี "น้อง" มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ ให้การต้อนรับอย่างแข็งขัน และยังเปิดตัวน้ำหอม “a.i.r #1 amazed”  น้ำหอม แอบซาลูท สยาม  โดยได้แรงบันดาลใจมาจากการใช้ชีวิตของคนเมืองที่ยึดติดอยู่กับเรื่องราวของแฟชั่น เทคโนโลยี และการสื่อสารต่างๆ

                          โดยคนดังที่มาร่วมงานต่างแสดงความคิดเห็นถึงไลฟ์สไตล์ของตัวเอง เริ่มจาก "นิกกี้" ณัฐติมา บอกว่า ปัจจัยในการช็อปปิ้งส่วนตัวเรื่องสำคัญเลยคือ ต้องชอบก่อน ถ้าชอบแล้วก็ไม่ยากในการจับจ่าย แล้วก็ไม่ได้ติดยึดแบรนด์ใดๆ ทั้งๆ สิ้น ด้วยไลฟ์สไตล์แล้วไม่ชอบความจี๊ดจ๊าด ชอบความเก๋ โทนธรรมดา แล้วก็ไม่ได้ติดยึดกับแฟชั่น ส่วน "รี่" พัชทรี  ภักดีบุตร  เจ้าของแบรนด์เอิบ  กล่าวว่า สำหรับไลฟ์สไตล์ส่วนตัวนั้นเป็นคนสุขนิยม หมายถึง ทำชีวิตให้มีความสุขตลอดเวลา เป็นคนไม่เรื่องมากแต่การจะซีเล็คของแต่ละชิ้นต้องเป็นของที่ถูกใจ ต้องใช่ ไม่จำเป็นว่าต้องราคาถูกหรือแพงอาจเป็นของเนี้ยบๆ หรือของขำๆ ก็ได้ แต่ต้องถูกใจจริงๆ เท่านั้น

                          ปิดท้ายที่ "ดิ๋น" ดลิน ยังพิชิต ที่ไม่ต่างจากสาวๆ ทั่วไป ซึ่งยึดหลักความชอบของตัวเองเป็นที่ตั้ง เนื่องจากการเทรนด์แฟชั่นบางครั้งอาจจะไม่ได้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวและบุคลิกภาพของเธอมากนัก  และจะไม่ค่อยแต่งตัวตามเทรนด์แฟชั่นสักเท่าไร แต่จะตามสีว่าซีซั่นนี้สีไหนกำลังอินจะได้รู้สึกว่าเราก็ยังอินเทรนด์อยู่ ที่สำคัญคือจะเวลาแต่งตัวจะเลือกว่า ใส่อะไรแล้วดูดีมากกว่า และส่วนตัวเป็นคนแต่งหวานไม่ได้ เลยจำเป็นต้องเลือกอะไรที่เรียบๆ ใส่ง่ายและสามารถใส่ได้ทุกโอกาส ราคาก็ไม่จำเป็นต้องแพงมาก อาศัยความชอบเป็นหลัก แต่ถ้าจะออกจากบ้านสิ่งที่จะขาดไม่ได้เลย คือ กระเป๋า กำไล และแหวน เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมลุคของเราให้ดูดียิ่งขึ้น

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง