Kom Lifestyle

'3เซเลบ'แชร์เคล็ดลับผิวสวย

'3เซเลบ'แชร์เคล็ดลับผิวสวย
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

3 เซเลบแชร์เคล็ดลับผิวสวย

                          ความมั่นใจถือเป็นอีกหนึ่งความพิเศษจากภายในของผู้หญิง และโดยเฉพาะความมั่นใจในองค์ประกอบความสวยอย่างผิวพรรณที่อ่อนเยาว์ ปราศจากริ้วรอยแห่งวัยที่จะทำให้ผู้หญิงมั่นใจและดูโดดเด่นแตกต่าง ล่าสุด แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวลดเลือนริ้วรอยจากสหรัฐอเมริกาอย่าง "ไคเนเรส (KINERASE®)" ได้เปิดนำเสนอตัวช่วยที่จะเสริมสร้างความมั่นใจให้กับผู้หญิง พร้อมจัดกิจกรรมเวิร์กช็อปสุดพิเศษในคอนเซ็ปต์ "คืนความมั่นใจในผิวอ่อนเยาว์สู่ความพิเศษยิ่งกว่า" โดยดึงผู้เชี่ยวชาญและเซเลบริตี้มาร่วมให้ความรู้และเคล็ดลับส่วนตัวของแต่ละคนในการสร้างความพิเศษกันอย่างเต็มที่

                          ภญ.กิตติวรรณ รัตนจันทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจยาและเวชสำอางเพื่อผิวพรรณ บริษัท อินวิดา (ประเทศไทย) จำกัด ผู้บริหารดูแลแบรนด์ไคเนสร่าในเมืองไทย กล่าวว่า ปัจจุบันผู้หญิงมีความสามารถและแสดงออกถึงความสามารถได้มากขึ้น แต่เพื่อให้ความโดดเด่นสมบูรณ์แบบ เรื่องริ้วรอยแห่งวัยก็มีความสำคัญที่จะทำให้ผู้หญิงในวัยเดียวกันมีความแตกต่าง จึงมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ด้านนี้โดยเฉพาะ ซึ่งมีสาร "ไคเนติน" เป็นสารประกอบหลัก ซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ทั้งที่เกิดจากแสงแดด และเซลล์ผิวที่เสื่อมลง ทำให้ผิวของเราฟูขึ้นและดูสดใสอ่อนเยาว์ เผยความโดดเด่น

                          ภายในงานเซเลบริตี้สาวหน้าใสยังร่วมเผยเคล็ดลับผิวสวย โดยเริ่มจากที่เจ้าสาวหมาดๆ อย่าง "ขิง" ภัคอร อดิเรกสาร ที่บอกว่า แต่ก่อนเป็นคนที่มีปัญหาสิวจึงเน้นการดูแลไปในเรื่องของสิวเป็นส่วนใหญ่ แต่พออายุเริ่มมากขึ้น ก็เริ่มเปลี่ยนจากการให้ความสำคัญในเรื่องสิว มาเป็นเรื่องของริ้วรอยแทน และการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนใหญ่ก็ต้องมีส่วนผสมที่ช่วยในเรื่องการดูแลเรื่องริ้วรอยเป็นพิเศษ

                          “ส่วนตัวเป็นคนดูแลและใส่ใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ต้องใช้กับหน้าตัวเองอยู่แล้ว ด้วยความเป็นคนที่มีปัญหาเรื่องผิวแพ้ง่าย เคล็ดลับสำคัญคือ เวลาเลือกซื้อของจะพลิกดูส่วนประกอบด้านหลังเป็นหลัก เพราะจะทำให้เราทราบว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้มีอะไรอยู่ในนั้นบ้าง นอกจากนี้ยังต้องศึกษาพอสมควรในแต่ละส่วนผสมที่เป็นไฮไลท์ของผลิตภัณฑ์ว่าได้รับการยอมรับ หรือพัฒนามามากน้อยแค่ไหน เพราะค่อนข้างให้คุณสมบัติที่แตกต่างกัน ซึ่งเราต้องดูให้ดีในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์” เจ้าสาวๆ หมาดๆ กล่าว

                          ขณะที่สาวหวาน "กุ้ง" ชนัญชิตา ณ ระนอง เผยว่า วิธีการดูแลตัวเองจะดูแลทั้งภายในและภายนอก การดูแลจากภายในก็จะเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และมีเทคนิคในการดูแลผิวตัวเองคือการจิบน้ำตลอดเวลา เพราะจะทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น และทำให้เรารู้สึกดีมีความมั่นใจในตนเอง ส่วนการดูแลจากภายนอก ส่วนตัวจะเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวตนเองเป็นหลัก และเลือกผลิตภัณฑ์ที่สามารถป้องกันแสงแดดได้เพราะเป็นสาเหตุสำคัญของผิวหมองคล้ำและริ้วรอย ซึ่งอาจจะต้องเลือกผลิตภัณที่ช่วยป้องกันและลดเลือนริ้วรอยจากแสงแดดได้ดี โดยเฉพาะในเมืองไทยที่เลี่ยงแสงแดดได้ค่อนข้างยาก

                          ปิดท้ายที่สาวหน้าใสอย่าง "แคท" ร.ท.หญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ กล่าวว่า เนื่องจากเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่ายจึงค่อนข้างพิถีพิถันในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผิวหน้าเป็นพิเศษ เคล็ดลับส่วนใหญ่อยู่ที่การเลือกผลิตภัณฑ์ที่จะเน้นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนประกอบจากธรรมชาติมากที่สุด เพราะรู้สึกว่าอะไรที่มาจากธรรมชาติจะไม่เป็นอันตรายเท่าไหร่ และให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ประเภททำความสะอาดผิวหน้าเป็นพิเศษ ด้วยความเป็นคนแต่งหน้าหนักการทำความสะอาดผิวหน้าก่อนนอนจึงเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับตัวเอง

                          ถือเป็นเคล็ดลับการดูแลตัวเองง่ายๆ พร้อมๆ กับการเลือกตัวช่วยพิเศษที่เชื่อว่าจะทำให้ผู้หญิงมั่นใจในผิวอ่อนเยาว์ได้อย่างแน่นอน...

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง