Kom Lifestyle

ใส่เคล็ดลับเปิดตำนานรักหวาน

ใส่เคล็ดลับเปิดตำนานรักหวาน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ใส่เคล็ดลับ เปิดตำนานรักหวาน

                    กลิ่นอายแห่งความหวานตลบอบอวลไปทั่วห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์ พอยท์ สุขุมวิท เมื่อบรรดาคู่รักหวานอย่าง "เนม" ปราการ ไรวา-"นิม" ชณิตณัท สุดแสวง, "ท็อป" นรัษฐา จิราธิวัฒน์-"พี" พีรภา สิทธินววิธ, "แจน" พัธมน เตชะณรงค์-"บี๋" ณัฐพงษ์ ภัทรธีรานนท์ และ "เชอรี่" ชลลดา ไชยวรรณ์-"ป๊อบ" ชาคริต โชติอุดมพันธ์ เกี่ยวก้อยมาร่วมงาน "ตำนานความหวานมิตรผล" ซึ่งบริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำความหวานคุณภาพ ที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 75 ปี

                    ภายในงานทั้ง 4 คู่รัก ได้ร่วมแชร์เคล็ด (ไม่) ลับ ในการดูแลความรัก ให้หวานเยิ้มจนหลายคนแอบอิจฉา อย่างคู่ของ "เนม" ปราการ นักร้องหนุ่มทายาทเอสแอนด์พี และ "นิม" ชณิตณัท อดีตผู้นำเชียร์แห่งรั้วจามจุรี ที่บอกว่า ด้วยความที่ทำงานกันคนละสายงาน และต่างก็งานยุ่งด้วยกันทั้งคู่ บวกกับพักหลังมานี้ฝ่ายชายงานยุ่งมาก เวลาที่เจอกันจึงน้อยลงแต่ก็ต้องพยายามแบ่งเวลา และเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน สำคัญคือต้องโทรศัพท์ถามความเป็นไปของอีกฝ่ายอย่างสม่ำเสมอ ด้าน "ท็อป" นรัษฐา เจ้าของร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง "พี" พีรภา ผู้นำเข้าแบรนด์กระเป๋าหรู ที่คบหากันมานานถึง 7 ปี เผยว่า สิ่งที่ประคับประคองให้รักอยู่ยาวนานคือการดูแลเอาใจใส่อย่างเสมอต้นเสมอปลาย ที่ทั้งคู่มีให้กันเสมอมาและทั้งสองยังพร้อมเป็นที่ปรึกษาซึ่งกันและกันในทุกๆ เรื่อง ที่ผ่านมานอกจากความเป็นแฟนแล้ว ยังเปรียบเสมือนเพื่อนตลอดเวลาที่คบหาจึงไม่มีการทะเลาะเบาะแว้งกันเลย

                    ด้านทายาทโบนันซ่า "แจน" พัธมน  กับแฟนหนุ่ม "บี๋" ณัฐพงษ์ เล่าว่า ตลอดเวลา 5 ปีที่คบกัน มีไลฟ์สไตล์เหมือนกันและคบกันเหมือนเพื่อนสามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่อง เมื่อมีปัญหาก็จะพูดคุยกัน และหากถึงขั้นทะเลาะกัน ก็จะพูดคุยให้จบตอนนั้นเลย ปิดท้ายที่สาว "เชอรี่" ชลลดา ทายาทบริษัทประกันชีวิต และแฟนหนุ่มนักธุรกิจ "ป๊อบ" ชาคริต ที่คบหาดูใจกันมากว่า 5 ปี และวางแผนจะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันเร็วๆ นี้ เผยว่า ที่ผ่านมามีการปรับตัวเข้าหากันถึงจะมีปัญหาผ่านเข้ามามากมาย แต่อีกฝ่ายจะคอยรับฟังกันและให้คำปรึกษาในทุกเรื่อง เป็นคู่คิดยืนเคียงข้างเราเสมอไม่ว่าเวลาที่มีความสุขหรือมีความทุกข์ ช่วงเทศกาลสำคัญจะมีของขวัญแทนใจซึ่งกันและกัน

                    นอกจากนี้ภายในงานยังมีการโชว์ฝีมือ เมนูแสนหวานจากเซเลบริตี้สาวเจ้าของร้านไอเบอร์รี่ "ปลา" อัจฉรา บุรารักษ์ กับเครื่องดื่มซิกเนเจอร์สูตรพิเศษ "มิตรผล อัญชันเจลลี่" ที่คิดค้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้หนุ่มสาวได้นำไปดื่มด่ำกันชุ่มฉ่ำหัวใจ

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง