Kom Lifestyle

2นก'iSnap'นักการเมือง-ดาราชมเจ๋ง

2นก'iSnap'นักการเมือง-ดาราชมเจ๋ง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

2นก'iSnap'นักการเมือง-ดารา-เซเลบชมเจ๋งจริง

              เปิดตัวเป็นวันที่สองสำหรับเทคโนโลยี iSnap ที่เครือเนชั่นจัดเต็มเพื่อตอบสนองอรรถรสให้แก่ท่านผู้อ่านด้วยวิธีง่ายๆ เพียงแค่ใช้โทรศัพท์มือถือสแกนผ่านหน้าหนังสือพิมพ์ "คม ชัด ลึก" - "กรุงเทพธุรกิจ" - เดอะเนชั่น" ท่านจะพบกับ "หนังสือพิมพ์มีชีวิต" ที่มีความเคลื่อนไหวทั้งวีดีโอ ภาพนิ่ง และกราฟฟิกหลากหลายที่เกิดจากข่าวความเคลื่อนไหวจากทุกมุมโลก

              วันที่ 5 ก.พ. หลังจากเครือเนชั่นเคาะประตูบ้านแนะนำ  "iSnap" พบว่า ท่านผู้อ่านทุกแวดวงตอบรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคนในวงการการเมือง บันเทิง และเหล่าเซเลบ รู้สึกตื่นเต้นไปกับ "iSnap"

              เริ่มที่ นายพร้อมพงศ์ นพฤทธ์ โฆษกฝีปากกล้า พรรคเพื่อไทย พูดถึง "iSnap" ว่า  โปรแกรม "iSnap"  ที่เครือเนชั่นนำมาใช้ เป็นสิ่งที่ทันสมัย ต่อไปใครเห็นโลโก้ "iSnap" สามารถไปโหลดโปรแกรมทางอินเทอร์เน็ตได้ทันที วันนี้สามารถดูข่าวสาร คลิปภาพต่างๆ ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เป็นประโยชน์แก่น้องประชาชนในเรื่องข่าวสารมาก ในฐานะ ส.ส. ที่ติดตามเรื่องการเมือง เศรษฐกิจ สังคม อยากบอกว่า "คม ชัด ลึก" จริงๆ ครับ เป็นประโยชน์จริงๆ

              ขณะที่นายศิริโชค โสภา ส.ส.จากค่ายพรรคประชาธิปัตย์ แสดงความคิดเห็นต่อ "iSnap" ว่า เป็นเรื่องที่ดีที่ "iSnap" สามารถมีลูกเล่นต่างๆ ในการสแกนภาพ ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สื่อในประเทศให้ความสนใจในเทคโนโลยี เพราะต่อไปคนไทยทุกคนต้องเข้าถึงเทคโนโลยี ดังนั้นต่อจากนี้เมื่อมีแอพพลิเคชั่นที่ดีอย่าง "iSnap" เข้ามา เชื่อว่า จะสามารถดึงกลุ่มคนที่ไม่เคยสนใจการเมือง สังคม เข้ามาสนใจในเรื่องนี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีครับที่เครือเนชั่นนำ "iSnap" มาใช้

              มาที่คู่รักดาราระดับคุณภาพของเมืองไทย 2 นกหญิง-ชาย ฉัตรชัย และสินจัย เปล่งพานิช ถึงกับทึ่งเมื่อได้ลองใช้ iSnap ในหน้าบันเทิงหนังสือพิมพ์ "คม ชัด ลึก" โดย "นก" ฉัตรชัย หยิบโทรศัพท์มือถือคู่กายก่อนจะโหลดแอพพลิเคชั่น "เนชั่น นิวส์" ตามด้วยการเข้าฟังก์ชั่น iSnap ระหว่างนั้น "นก" สินจัย สอบถามถึงวิธีการใช้งานอย่างตั้งอกตั้งใจ ขณะที่ "นก" ฉัตรชัยใช้โทรศัพท์สแกนผ่านหน้าหนังสือพิมพ์ด้วยความสนใจไม่แพ้กัน เมื่อคลิปข่าวปรากฏภาพเคลื่อนไหวขึ้นมาทั้งสองคนต่างอุทานเป็นเสียงเดียวกันพร้อมกับใบหน้าเปื้อนยิ้มว่า "เฮ้ยมาแล้ว"

              ภายหลังดาราคู่ขวัญได้ดูคลิปจาก iSnap "นก" สินจัย กล่าวว่า iSnap เป็นสิ่งที่แปลกใหม่ รู้สึกน่าสนใจดี เพราะในบางเวลาที่เราออกจากบ้านเช้า ทำให้ไม่ทันได้อ่านหนังสือพิมพ์ เราสามารถใช้โทรศัพท์สแกน เพื่อดูภาพข่าว และคลิปต่างๆ ได้ทันทีในขณะที่อยู่ในรถ หรือในรถตู้ ซึ่งถือว่าสะดวกดี เมื่อสักครู่ลองโหลดดู จากนั้นได้นำเอาโทรศัพท์มาสแกนพบว่ามันเป็นอะไรที่ง่ายนิดเดียว และทำให้เราได้เห็นคลิปต่างๆ ที่ตัดต่อเอาไว้เรียบร้อยแล้ว เจ๋งค่ะ

              ด้านสาว คริสติน่า เศรษฐบุตร หวานใจนักธุรกิจชื่อดัง สยาม เศรษฐบุตร เจ้าของบางกอกกลาส เซเลบคนดัง พูดถึง "iSnap" ด้วยความตื่นเต้นว่า ต้องบอกว่า  "iSnap" เป็นแอพที่เวิร์กมาก คือเราแค่ "Snap" บนหน้า 1 อย่างนี้ ก็ไม่ต้องอ่านรายละเอียดข้างในเลย อย่างคริสตี้เป็นคนมีเวลาน้อย ต้องไปรับลูกทุกวัน เมื่อเรามี "iSnap" ก็สามารถดูข่าวสารในรถได้ วันนี้ต้องบอกว่า  "iSnap" เป็นเทคโลยีที่เจ๋งมาก ฝรั่งยังอายค่ะ นิวยอร์กไทม์ส ตายไปเลย เมื่อเจอ "คม ชัด ลึก" เยี่ยมมากค่ะ

              เช่นเดียวกับเซเลบคนดังจัดอีเวนท์มือทองระดับตัวแม่ "สมบัษร ถิระสาโรช" พูดถึง iSnap ว่า การมีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นอย่างนี้ ผู้บริโภค และคนที่เป็นผู้เสพข่าวจะได้ประโยชน์มากที่สุด เพราะเทคโนโลยีในมือถือเป็นความจำเป็นในยุคปัจจุบันแล้ว เดี๋ยวนี้สมาร์ทโฟนเป็นสิ่งที่ใกล้ตัวคนมากที่สุด อีกทั้งยังเป็นสื่อกลางที่เข้าถึงสังคมมากที่สุด ดังนั้น  iSnap จึงเป็นสื่อทางเลือกที่ดีมากสำหรับผู้บริโภค

              ปิดท้ายที่สาว ปิยะพร อังอุบลกุล เจ้าของธุรกิจศรีไทยซุปเปอร์แวร์ บอกว่า รู้สึกว่าน่าสนใจมากขึ้น โดยเฉพาะเวลาที่เราเร่งรีบ สามารถใช้มือถือเข้าไปดูได้ทันที  เราแค่เปิดหนังสือพิมพ์ ไม่ต้องเหมือนหลายๆ คนที่ต้องเสียเวลากับการดูทีวี แค่โทรศัพท์ไปสแกน ทำให้สะดวก และประหยัดเวลาได้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด