ไลฟ์สไตล์

หลอนๆมันๆวัน'ฮัลโลวีน'

หลอนๆมันๆวัน'ฮัลโลวีน'

08 พ.ย. 2555

หลอนๆ มันๆ วัน 'ฮัลโลวีน'

                           ระเบิดความหลอนพร้อมความมัน...ให้บรรดาผี (ปลอม) ได้ฟื้นคืนชีพมาออกสเต็ปกันไม่มียั้ง เมื่อ "ดุ๋ง" พาที สารสิน นำทีมจัดฟรีคอนเสิร์ตแบบหลอนๆ ครั้งแรกกลางกรุง "ซอมบี้ อะโพคาลิปส์ บาย นกแอร์" (Zombie Apocalypse By Nok Air) ที่บรรดาผีดิบต่างออกอาละวาดสร้างความหฤหรรษ์ กระตุกวิญญาณของผู้มาร่วมงานทุกวินาที แบบนันสต็อปตลอดทั้งคืน

                           นาทีนี้ทำเอาเซเลบริตี้มากหน้าหลายตา สนุกสนานกับการแปลงโฉมเป็นผีดิบยกใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น "คุณหมูตั้ง" ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, "แจน" จิตติมา วรรธนะสิน, "ดวง" มนตร์ลดา พงษ์พานิช, "จุ๋ย" จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, สุรีย์ประพัทธ์ บุนนาค, "เอิน" ณัฐชยา ไกรฤกษ์, "บี" ปิติภัทร สารสิน ฯลฯ ที่พากันเพ้นท์รอยแผลสดๆ เลือดซิบๆ หยดย้อยตามตัวได้อย่างสุดสยองเลยทีเดียว ชนิดที่ว่าถ้าไม่ยิ้มไม่ขยับเขยื้อนเคลื่อนไหว เห็นแวบแรกอาจจะมีอาการโกยเกิดขึ้นได้เลยล่ะ

                           เมื่อเป็นฟรีคอนเสิร์ต จึงต้องประเดิมความหลอนแรกกับวงลิปตา ที่ขนเพลงฮิตมากล่อมโสตประสาทแฟนเพลงให้ร้องและเต้นกันอย่างสนุกกับเพลง กำนัน สไตล์, 30 ยังแจ๋ว และอ่อนแอ ตามมาด้วยดูโอ้สุดเท่อย่าง โจ ก้อง ที่โชว์เพลงเพราะๆ อาทิ ลึกสุดใจ,หลอกกันเล่นหรือเปล่า, สุดสุดไปเลย และ คาใจ ที่จัดว่าเป็นเพลงปลอบใจคนเหงาๆ ในวันฮัลโลวีน ก่อนจะต่อด้วยความสนุกกับ พีพี โปรเจกท์ ของคู่ซี้อย่าง "ดุ๋ง" พาที ที่ออกมาพร้อมหน้ากากผี กับ "โปรด" ธนภัทร มัธยมจันทร์ ที่หยิบเพลงไทยและเพลงสากลสุดฮิต อย่าง ทิ้งเธอไป, ทรีลเลอร์, จัสท์ อะ ดรีม มาให้แฟนๆ ได้โยกตัวตามจังหวะกันอย่างทั่วถึง แล้วจึงเบรกความมันด้วยศิลปินตัวพ่อของคนช้ำรักอย่าง บอย พีชเมคเกอร์ กับเพลง เรื่องบนเตียง, สุดท้าย, ช่างไม่รู้เลย และเนื้อคู่ ให้แฟนเพลงได้ฮัมกันแบบซึ้งๆ

                           และมาหลอนกันต่อกับนักร้องเสียงดี บุรินทร์ แอนด์ ดิ โอลด์ สคูล ออล สตาร์ส ที่ขนเพลงสุดฮิตอย่าง เธอทั้งนั้น, เกือบ และลมหายใจ มาส่งท้ายคลายเหงา ก่อนจะปิดท้ายความสุขสุดสะพรึงทุกศิลปินบนเวทีแห่งนี้ด้วยเพลง หยุด พร้อมแจกรางวัลตั๋วเครื่องบินให้แก่สาวกนกแอร์ ได้ยิ้มกลับบ้านแบบลืมความกลัวกันเลยทีเดียว