
หรูจริ๊ง!!เฟอร์รารี่-เอฟ430'หุ้มหนังแท้'
เศรษฐีนิรนามกระเป๋าหนักมาก! ชาวฝรั่งเศส ผู้มีรสนิยมชื่นชอบหนัง สั่งทำการแปลงโฉม เฟอร์รารี่ เอฟ430 ให้กลายเป็นเวอร์ชั่น หุ้มหนังแท้ สีดำสุดหรู ... หรูจริ๊ง!!!
..........
ยลโฉม เฟอร์รารี่ เอฟ430 “หุ้มหนัง” ของเศรษฐีฝรั่งเศส
เศรษฐีนิรนามที่อาศัยอยู่ในย่านโคตดาซูร์ (เฟรนช์ ริเวียร่า) ประเทศฝรั่งเศส สั่งค่าย “ดาร์ทซ์” ให้ทำการแปลงโฉมรถยนต์เฟอร์รารี่ เอฟ430 มูลค่าคันละ 135,000 ปอนด์ หรือเกือบ 7 ล้านบาท (ราคาในยุโรป) ให้กลายเป็นเวอร์ชั่น “หุ้มหนังแท้” สีดำสุดหรู
ความจริงแล้ว ”ดาร์ทซ์” ไม่ใช่ค่ายแต่งรถ แต่เป็นผู้ผลิตรถเอสยูวีหุ้มเกราะสุดหรูในประเทศลัตเวีย ถึงกระนั้นการที่มีลูกค้ากระเป๋าหนักนำรถยนต์หรูมาให้หุ้มหนังก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร เพราะเมื่อ 2 ปีก่อน ค่ายดาร์ทซ์เคยเปิดตัวรถพอร์ชหุ้มหนังปลาวาฬสังเคราะห์ (ไวนิลหนังปลาวาฬ) ภายในงาน “Top Marques Monaco 2010" ที่ประเทศโมนาโก มาแล้ว และในการหุ้มหนังรถหรูครั้งล่าสุดนี้ ค่ายดาร์ทซ์ต้องใช้พนักงาน 3 คน ช่วยกันทำงานนาน 16 วัน และผลลัพธ์ที่ได้ก็ปราณีตงดงามดังที่เห็นในภาพ
--------------------
(หมายเหตุ : ที่มา : http://paow007.wordpress.com/)