ไลฟ์สไตล์

'ครูบดินทรฯ'ยื่นเอกสารอ้าง'ปู'เก็บแป๊ะเจี๊ยะ

'ครูบดินทรฯ'ยื่นเอกสารอ้าง'ปู'เก็บแป๊ะเจี๊ยะ

07 มิ.ย. 2555

'ครูบดินทรฯ'ขอบคุณ'ยิ่งลักษณ์'พร้อมมอบเอกสารผู้แอบอ้างชื่อ'นายกฯ'เก็บแป๊ะเจี๊ยะ

                เมื่อเวลา 15.00 น. นายกวีชาติ จันทร์แพง ครูสอนวิชาดนตรี พร้อมคณะครูโรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) อีก 4 คนเดินทางมาพบ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชิณวัตร นายกรัฐมนตรี เพื่อแสดงความขอบคุณจากกรณีการเยียวยาแก้ปัญหาให้นำเด็กนักเรียน ม.4 กว่า 50 คน เข้าเรียนเป็นกรณีพิเศษ โดยเรียนในภาคบ่าย

                ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายกวีชาติ ได้นำเอกสารมามอบให้กับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ โดยกล่าวว่า เป็นเอกสารที่มีข้อมูลของผู้ที่อ้างว่าเป็นสายตรงของนายกรัฐมนตรี นำไปแอบอ้างรับเงินแป๊ะเจี๊ยะ นอกจากนี้ยังนำรูปถ่าย น.ส.ยิ่งลักษณ์ มาขอลายเซ็นเพื่อจะนำไปให้แม่ พร้อมทั้งมอบพระพิชิตมาร จากวัดเทพลีลาให้กับนายกรัฐมนตรีด้วย

                ทั้งนี้ นายกวีชาติ ยังกล่าวถึงกระแสข่าวการลาออกของนายสุวัฒน์ วิวัฒนานนท์ ผู้อำนวยการโรงเรียนว่า จะไม่ลาออกแน่นอน ตนเชื่อว่า นายสุวัฒน์ เป็นผู้บริหารที่ดีคนหนึ่งและเป็นคนที่รักโรงเรียนมาก