เด่นโซเชียล

เธอเป็นใคร? โดดโชว์ลีลาบนหลังคาแท็กซี่ นทท.หวาดเสียว หวั่นเกิดอุบัติเหตุ

เธอเป็นใคร? สาวสวยโดดเกาะรถ ปีนโชว์ลีลาบนหลังคาแท็กซี่ นักท่องเที่ยวกรี๊ดลั่นหวาดเสียว หวั่นเกิดอุบัติเหตุร้ายแรง

25 มิ.ย. 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีสมาชิก แอปพลิเคชั่น Tiktok ชื่อ Anna phichamon โพสต์คลิปวีดีโอ ความยาว ประมาณ 24 วินาที โดยระบุข้อความว่า เต้นโชว์บนหลังคารถ สาวกระโดดขึ้นหลังคารถ ของเขาแรงหน้าสถานีตำรวจก็ไม่เว้น สร้างความฮือฮาให้กับคนที่เข้าอยู่ในเหตุการณ์ และเข้ามาดูคลิปวิดีโอเป็นอย่างมาก

 

 

โดยคลิปวิดีโอที่บันทึกไว้ได้นั้น เป็นผู้หญิงรูปร่างหน้าตาดี แต่งตัวดี กระโดดขึ้นด้านหน้ารถแท็กซี่สีขาว จากนั้นเดินไต่ไปบนหลังคารถ เต้นโยกย้ายส่ายเอวไปมา ท่ามกลางเสียงตะโกนร้องเรียกจากนักท่องเที่ยวที่เห็นเหตุการณ์ ก่อนคลิปวิดีโอจะตัดไป

ภายหลังจึงทราบว่า จุดที่เกิดเหตุนั้นเป็นด้านหน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองพัทยา ส่วนรถแท็กซี่สีขาวคือรถของสหกรณ์แท็กซี่โลมา พัทยา จำกัด หมายเลข ทข 904 ชลบุรี มีนายเสกณรงค์ สงวนนามสกุล อายุ 47 ปี เป็นคนขับ

 

เจ้าตัวเปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองขับมาตามปกติสังเกตเห็นผู้หญิงคนนั้นดังกล่าวจะเดินข้ามถนน จึงชะลอรถให้ แต่ผู้หญิงคนนั้นดังกล่าว กลับกระโดดปีนขึ้นทางกระโปรงหน้ารถ แล้วเดินขึ้นบนหลังคา ด้วยความตกใจจึงรีบนำรถจอดเข้าข้างทาง ผู้หญิงคนนี้ก็กระโดดลง ตรวจสอบรถไม่ได้รับความเสียหาย ตนจึงไม่ได้ติดใจเอาความแต่อย่างใด เพราะคิดว่าน่าจะเกิดจากความเมาขาดสติ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้ควบคุมตัว ผู้หญิงสาวคนดังกล่าว ไว้สงบสติอารมณ์ด้านในสถานี ก่อนโทรแจ้งให้ญาติมารับตัวกลับในช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยที่ไม่ได้มีการแจ้งความดำเนินคดีใดๆ

ข่าวยอดนิยม