เด่นโซเชียล

หนุ่มไปแจ้งความกลางดึก เจอตำรวจคล้ายเมา ส่วนร้อยเวรไปงานเลี้ยง

แบบนี้ชาวบ้านจะพึ่งใคร? โซเชียลวิจารณ์ยับ! หนุ่มไปแจ้งความกลางดึก เจอตำรวจคล้ายเมา ส่วนร้อยเวรไปงานเลี้ยง

จากกรณีผู้ใช้บัญชี TikTok รายหนึ่ง โพสต์คลิปเหตุการณ์บนสถานีตำรวจใน จ.กาฬสินธุ์ ที่ตนเองเดินทางไปแจ้งความคดีโดนบุกรุก โดยพบตำรวจแต่งกายครึ่งท่อน พูดจาคล้ายคนเมาสุรา บอกว่าไม่ใช่หน้าที่ของตนเอง และมีการโยนกันไปมาระหว่างเสมียนประจำวัน และพนักงานสอบสวน โดยผู้โพสต์พูดด้วยน้ำเสียงสะอื้นว่า รู้สึกเสียใจมาก ทำไมตำรวจบกพร่องต่อหน้าที่

หนุ่มไปแจ้งความกลางดึก เจอตำรวจคล้ายเมา ส่วนร้อยเวรไปงานเลี้ยง

23 มิ.ย. 2567 นายเอ (นามสมมุติ) ผู้โพสต์คลิป เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 2-3 วันก่อน ตนไปหาแฟนที่บ้าน จ.กาฬสินธุ์ เวลาประมาณ 22.00 น. มีกลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 4-5 คน เข้ามาเขย่าประตูยืนด่าแฟน ซึ่งแฟนได้โทรแจ้ง 191 มีตำรวจรับสายแล้วบอกว่าจะมาตรวจสอบ ผ่านไป 30 น. ก็ยังไม่มา ตนจึงโทรกลับไปอีกครั้ง ตำรวจถามว่าคนบุกรุกกลับไปหรือยัง ถ้ากลับมาอีกครั้งค่อยโทรมาใหม่ ผ่านไปสักพักตำรวจก็มาตรวจสอบให้ และบอกให้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ

 

 

นายเอ เล่าต่อว่า เมื่อไปถึงสถานีตำรวจ ก็เห็นชายแต่งกายครึ่งทน เดินเซ ตาแดง พูดจาไม่ค่อยรู้เรื่องตามคลิป ไม่นานมีตำรวจอีกคนมาบอกว่า ร้อยเวรไปงานเลี้ยง โทรหาไม่ติด จนมีตำรวจอีกคนบอกว่าให้เข้ามาใหม่พรุ่งนี้ ตนเองเสียใจจนร้องไห้ รู้สึกว่าตำรวจพึ่งพาไม่ได้ อยากให้ผู้บังคับบัญชาช่วยลงมาดูแลลูกน้องของตนเองด้วย ไม่ใช่ปล่อยปะละเลยแบบนี้
 

ข่าวที่น่าสนใจ