เด่นโซเชียล

แบรนด์ขนมดัง ลงโทษขั้นสูงสุด ประกาศสิ้นสภาพ พนักงานหญิงด่าหยาบลูกค้า

แบรนด์ขนมดัง ลงโทษขั้นสูงสุด ประกาศสิ้นสภาพ พนักงานหญิงด่าหยาบลูกค้า เผย จากการสอบสวนพบหลักฐานชัด ทำผิดระเบียบข้อบังคับบริษัทฯ ขออภัยลูกค้า จะอบรมพนักงานไม่ให้เกิดเหตุการณ์อีก

จากกรณีพนักงานหญิงร้าน "อานตี้ แอนส์" มีปากเสียงกับลูกค้า โดยไล่ลูกค้าให้ไปศัลยกรรม แล้วทำท่าจะใช้ฟ็อกกี้ฉีดน้ำเขวี้ยงใส่ ต่อมาทางแบรนด์ได้ออกเอกสารชี้แจง แสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น รวมทั้งมีคำสั่งให้พนักงานหยุดปฏิบัติงานทันที และลงโทษทางวินัย โดยให้พักงานตามระเบียบเบื้องต้นเป็นระยะเวลา 5 วัน นั้น
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

 

 

 

ล่าสุด "อานตี้ แอนส์" ได้ออกประกาศลงวันที่ 21 มิ.ย. 2567 เรื่อง ประกาศการสิ้นสุดสภาพการเป็นพนักงาน ระบุว่า จากการสอบสวน และหลักฐานต่างๆ ที่ปรากฏ พบว่าพนักงานกระทำผิดวินัยตามระเบียบข้อบังคับของบริษัทฯ ในการนี้ บริษัทฯ ขอเรียนชี้แจงให้ทุกฝ่ายทราบว่า

"บริษัทฯ ได้พิจารณาลงโทษขั้นสูงสุดแก่พนักงานผู้นั้น ให้สิ้นสุดสภาพการเป็นพนักงานของบริษัทฯ โดยมีผลนับแต่วันนี้เป็นต้นไป"

ทั้งนี้ บริษัทฯ จึงได้ทำการประกาศมา ณ ที่นี้ เพื่อขออภัยลูกค้าผู้มีอุปการคุณทุกท่าน กับการกระทำของพนักงานคนดังกล่าว และขอให้คำมั่นว่า บริษัทฯ จะดูแลพฤติกรรมของผู้ปฏิบัติงาน รวมถึงอบรมพนักงาน และเน้นย้ำถึงมาตรฐานการให้บริการที่ถูกต้องอย่างเคร่งครัด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้อีก

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยอย่างสูงมา ณ ที่นี้

 

ข่าวยอดนิยม