เด่นโซเชียล

เดือดกระฉ่อนโซเชียล แพน ฉะเดือดติ่ง สะใภ้ซอ ลั่นเวรกรรม ทำกับคนท้องไว้เยอะ?

ดราม่าเดือดกระฉ่อนโซเชียล “แพน” ฉะติ่ง “ซอสะใภ้เกาหลี” อย่าเป็นติ่งไม่มีสมอง เผยปมเกาเหลายันไม่เคยอิจฉา ลั่นหรือเวรกรรมทำกับคนท้องไว้เยอะ?

18 มิ.ย.2567 กลายเป็นดราม่าร้อนกระฉ่อนโซเชียล หลังยูทูปเบอร์ ชื่อดังอย่าง คุณแพน สาว "สะใภ้เกาหลี" เจ้าของช่อง อยู่ไปไทยเกา Family kim ที่ทำคลิปเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ใช้ชีวิตในเกาหลี รวมถึงทำคลิปการทำอาหาร โดยล่าสุด “แพน” ได้ออกมาโพสต์คลิป ฉะกลับเหล่าชาวเน็ต แฟนคลับช่อง คุณซอฮยอน เจ้าของช่อง "สะใภ้เกาหลี" by Korean โดยตั้งชื่อคลิปว่า สะใภ้เกาหลีไม่ได้มีคนเดียวค่ะ คลิปสุดท้ายที่จะมาชี้แจงเรื่องดราม่า ติ่งทั้งหลายดูให้จบจะได้ฉลาดขึ้น

 

คลิปภาพจาก Youtube : อยู่ไปไทยเกา Family kim 유바이타이카오

โดยเธอระบุว่า สวัสดีค่ะ วันนี้ขอมาพูดอะไรนิดหนึ่ง เพราะว่าทนไม่ไหวกับติ่งต่างๆ ที่ชอบมาคอมเมนต์ช่องคนอื่น โดยที่ไม่คิด ไม่วิเคระห์ ไม่มีสมองนะคะ สักแต่จะด่า สักแต่จะแขวะอย่างเดียว ไม่ใช่แค่ฉันนะ อินฟลูฯ ทุกคนที่เป็น "สะใภ้เกาหลี" ไม่ว่าจะ Tiktoker หรือ ยูทูปเบอร์ โดนหมดค่ะ ถ้าจะเป็นติ่งที่แบบ ไม่มีสมองอ่ะ (ถอนหายใจ) ฉันละเหนื่อยมากเลย

 

 เนื่องจากว่ามันมีคลิปหน่อไม้ ที่มันแมสในยูทูบ อยู่ๆ คลิปนั้นมีคนมาดูเยอะมาก ฉันก็ตกใจฉันก็ไม่ได้คิดอะไร แต่ว่ามันมีคอมเมนต์ๆ หาว่าไปก๊อปเขา ทั้งที่ฉันลงก่อน ช่วยดูวันที่ด้วยนะอีพวกติ่งทั้งหลาย ฉันลงก่อนเขา

 

 

แล้วอยากบอกว่า ฉันเนี่ยเก็บหน่อไม้หลังบ้านสามีค่ะ ไม่ได้ขึ้นเขาไปขโมยเขามาขาย ที่เกาหลีกฎหมายเขามี ไม่ใช่ว่าอยู่ๆ จะไปเก็บหน่อไม้ที่ไหนก็ได้ หน่อไม้เกาหลีส่วนมากไม่ขึ้นตามธรรมชาติค่ะ ดูได้เลยตามโซล ตามป่าเขาไม่มีหน่อไม้เลยถ้าเขาไม่ปลูก

 

คลิปภาพจาก Youtube : อยู่ไปไทยเกา Family kim 유바이타이카오

 

และก็ไม่ใช่แค่หน่อไม้เท่านั้น พวกปลา พวกนก หรือว่าสัตว์ต่างๆ ก็ไม่สามารถที่จะจับได้ค่ะ กฎหมายเขามี ถ้าตำรวจเจอก็คือจับ แต่ว่าไม่เจอไม่เป็นไรค่ะ  ถ้าเก็บกินพอได้ แต่พวกที่เก็บขายคือน่าเกลียดมาก ขนาดมีคนทักมาในเพจขอให้ฉันขายหน่อไม้ ฉันยังไม่ขายเลย เพราะอะไร มันแก่มากทุกคน ก็เลยไม่กล้าขาย ไม่เหมือนใครบางคนนะคะ แก่ๆ ยาวๆ ขายหมดค่ะ เหมือนกับว่าไม่มีเงินอะไรอย่างเนี่ย แล้วทำตัวลำบากมาก ยังไงนะ?

 

 

แล้วฉันก็ไม่เคยออกมาพูดนะคะ ว่าฉันเคยเกาเหลากับเขามาก่อน อยากบอกว่าเมื่อก่อนเขาเป็นพี่สาวที่น่ารัก ให้คำปรึกษา เช่น ยูทูปเงินไม่เข้า หรือว่าต้องใส่ PIN ยังไง  เคยแบบเป็นที่ปรึกษามาก่อนนะคะ แล้วก็เคยทักมาถามเรื่องทำคลิป ทำวิดีโอ ฉันก็แนะนำเขาทุกอย่าง แต่ว่าพอเขาดัง หน้ามือเป็นหลัง Teen เลยค่ะ

 

เดือดกระฉ่อนโซเชียล แพน ฉะเดือดติ่ง สะใภ้ซอ ลั่นเวรกรรม ทำกับคนท้องไว้เยอะ?

 

ฉันเคยไปหาเขาตอนที่ท้องนะคะ เมื่อก่อนฉันเคยปิดคลิปไม่ให้คนเห็น แต่ตอนนี้ฉันเปิดเป็นสาธารณะแล้ว ช่วยไปดูด้วยนะคะ ตอนนั้นฉันท้องอยู่ ท้องแบบใกล้จะคลอดแล้ว ฉันอุตส่าห์นั่งรถหลายชั่วโมงเพื่อไปเจอเขา แต่ปรากฏว่า มีแต่แม่ย่ามาต้อนรับนะคะ แล้วก็กินใกล้จะเสร็จแล้วสามีเขาเข้าร้านนะคะ แต่เขาไม่มาหาค่ะ เพราะอะไร?  อาจจะเป็นเพราะไม่ใช่ดารา ไม่ดัง ก็เลยไม่มีประโยชน์

 

จากนั้นมาฉันก็เคยโพสต์ทำนองว่าเขาไม่ออกมา แล้วเขาก็บล็อกฉันทุกช่องทางเลย จากนั้นฉันก็เกลียดเขามาก เกลียดสุดๆ ถามว่าอิจฉาไหมที่เขาแบบดังระดับประเทศอะไรอย่างเงี้ย ฉันไม่เคยอิจฉา บอกเลยว่าชีวิตฉันไม่ชอบความลำบาก อยู่กับความเป็นจริงนะคะ......."

 

 

หลังเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตแห่แสดงความเห็นจำนวนมากระบุว่า "ไม่ใช่ติ่งใคร .. แต่พอลองมาดูปุ๊บ รู้เลยใครทัศนคติแย่ เป็นคนตรงดีแล้วค่ะ แต่คนตรงไม่จำเป็นต้องหยาบคาย ตรงแต่มีมารยาท มีกาละเทศะได้ และไม่ควรไปดูถูกใคร เค้าจะทำอะไรยังไง ก็ไม่ควรจะแซะ จะแขวะ เพราะอีกฝ่าย เค้าไม่เห็นตอบโต้ ไม่มาพูดอะไรเลย คำบางอย่างมันบ่งบอกถึงกำพืดได้เหมือนกันนะคะ แล้วยิ่งใจคุณเกลียดเค้าอยู่แล้ว มันควรจะต่างคนต่างอยู่ค่ะ ไม่ใช่ไปแซะเค้า กิริยา ทาท่างยิ่งดูไม่ดีเอามากๆ,หูยยยย แรงมากนะ จิตใจโหดร้ายมากอะ ที่ไปสะใจตอนเค้าเสียลูก นี่คือคนที่มีลูกเหมือนกันหรอ ใจโหดมาก

 

คลิปภาพจาก Youtube : อยู่ไปไทยเกา Family kim 유바이타이카오

ข่าวยอดนิยม