เด่นโซเชียล

คลิปหลอน 2 ล้านวิว สาวโรงงานเจอดี ขับรถกลับบ้านกลางดึก เจอคุณยายยืนข้างถนน

เปิดคลิปสุดหลอน 2 ล้านวิว สาวโรงงานเจอดี ขับรถกลับบ้านกลางดึก เจอผีคุณยายยืนข้างถนน ชาวเน็ตขนลุกแห่ถาม ยายมาเดินทำไมกลางดึก?

จากกรณี น.ส.ศุภตรา สงวนนามสกุล อายุ 24 ปี สาวโรงงาน ได้โพสต์คลิปสุดหลอน ลงติ๊กต๊อก ชื่อบัญชี @mooksuphatra มีผู้เข้าชมกว่า 2 ล้านวิว เป็นเหตุการณ์ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์กลับจากทำงานเพื่อกลับบ้าน ใช้เส้นทางถนนสายวัดคลองขุดเล็ก-พระราม 2 ในเวลา 01.16 น. ของวันที่ 11 มิ.ย. 2567 ที่ผ่านมา

 

@mooksuphatra

โอ้ยตายย ยายมาเดินอะไรตอนนี้ 🥲

♬ เสียงต้นฉบับ - มุก’กก

 

พบว่า ขณะขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ท่ามกลางความมืด จู่ๆ ได้มีร่างผู้สูงอายุเดินอยู่ริมถนนทำให้ตกใจ และมีผู้เข้าชมคลิปกว่า 2 ล้านวิว ต่างแสดงความคิดเห็นในความสุดหลอนกันเป็นจำนวนมาก

 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง พบ น.ส.ศุภตรา พาไปชี้จุดที่พบหญิงสูงอายุดังกล่าว ซึ่งเป็นถนนลาดยาง 2 ข้างทาง มีบ้านคนเป็นระยะๆ โดย น.ส.ศุภตรา เล่าว่าในวันเกิดเหตุตนเลิกงานตี 1 กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ตามปกติ เห็นทางมืด จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายเพราะความกลัว ตั้งใจจะถ่ายให้ถึงบ้านซึ่งอยู่ไม่ไกล มาถึงจุดเกิดเหตุก็พบว่ามีคุณยายเดินอยู่ริมถนน ซึ่งตอนแรกสะดุ้งตกใจมาก แต่พอตั้งสติได้ก็คิดว่าเป็นคน ซึ่งกรณีนี้ตนไม่ได้ทำคอนเทนต์ ซึ่งปกติตนจะขับรถกลับบ้านทุกวัน

 

คลิปหลอน 2 ล้านวิว สาวโรงงานเจอดี ขับรถกลับบ้านกลางดึก เจอคุณยายยืนข้างถนน

ต่อมาผู้สื่อข่าวสืบจนทราบว่ายายเฒ่าที่อยู่ในคลิปสุดหลอนคือ คือยายบุญชู สงวนนามสกุล อายุ 81 ปี จึงเดินทางไปหาที่บ้าน แต่ไม่พบ มีเพียง น.ส. ชุลี สงวนนามสกุล อายุ 51 ปี ลูกสาว ยืนยันว่าบุคคลในคลิปคือแม่ของตน ซึ่งช่วงนี้มักจะเดินริมถนนทุกคืน โดยบอกว่าเดินแผ่เมตตา หรือทำอย่างอื่น แล้วแต่คุณแม่จะคิด ซึ่งแม่ของตนหลงๆ ลืมๆ อายุมาก ซึ่งคนในพื้นที่เป็นรู้เรื่อง ถือเป็นเรื่องปกติ ซึ่งตนไม่ได้ตาม เพราะถึงเวลาก็จะกลับบ้านเอง ตนก็ดูแลอย่างดี แต่ก็ไม่สามารถบังคับหรือห้ามได้ ในวันเกิดเหตุตนตามไปแล้ว แม่ไล่ใม่ให้ตาม ตนจึงปล่อย เพราะเดี๋ยวก็กลับบ้านเอง

ข่าวยอดนิยม