เด่นโซเชียล

เลขเด็ด 16/06/67 "เลขธูป ท้าวเวสสุวรรณ" วัดป่าดาราภิรมย์ เชียงใหม่

ส่องเลขเด็ดวัด จังหวัดเชียงให้ ลุ้นหวย 16/06/67 วัดป่าดาราภิรมย์ ท้าวเวสสุวรรณ เปิดเลขธูปชัด ก่อนฝนตกหนัก ลุ้นผลสลากกินแบ่งรัฐบาล

วัดป่าดาราภิรมย์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ พระอารามหลวง อีกหนึ่งแห่งที่งดงามไปด้วยพุทธศิลป์ของานช่างศิลปะทางเหนือที่ สะท้อนบรรจง และถ่ายทอดไว้ถึงฝีมือช่างผสมไว้ซึ่งความเป็นลานนาและวัฒนธรรมที่ปราณีต  

 

นอกจากงานพุทธศิลป์ที่ถูกสร้างถวายแด่พระพุทธศาสนาแล้ว ยังมีปติมากรรมตามเชื่อหลากหลายรูปลักษณ์ "องค์ท้าวเวสสุวรรณ หรือ ปู่เวสสุวรรณ" ก็ถูกสร้างมาให้ผู้ศรัทธาได้สักการะ โดยเฉพาะคนที่อยากได้โชค ได้ลาภจากศาสตร์ตัวเลข

 

เลขเด็ด 16/06/67 \"เลขธูป ท้าวเวสสุวรรณ\" วัดป่าดาราภิรมย์ เชียงใหม่

ล่าสุดทีมข่าวคมชัดลึก ได้ไปกราบสักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และชื่นชมงานพุทธศิลป์ เลยไม่พลาดที่จะจุดเทียน-ธูป สักการะ "ท้าวเวสสุวรรณ" ที่ตระหง่านอยู่บริเวณทางเข้าก่อนขึ้นพระอุโบสถ พร้อมกับจุดธูปตัวเลข ที่มีให้เห็นชัดเต็มตา

 

เลขเด็ด 16/06/67 \"เลขธูป ท้าวเวสสุวรรณ\" วัดป่าดาราภิรมย์ เชียงใหม่

เลขธูป "ท้าวเวสสุวรรณ" วัดป่าดาราภิรมย์

ซึ่งเหตุผลที่ได้เลขมาแค่ 2 ตัวนั้น บอกเลยว่าหลังจากเห็นเลขแล้ว ฝนก็ตกหลักอย่างมากจนไม่สามารถเห็นเลขได้อีก  สำหรับสายความเชื่อสายมู และสายเสี่ยงโชค เสียงดวงก็ลองใช้วิจารณญาณในการดูข้อมูล พร้อมๆ กับศึกษาเรื่องการลงทุนก่อน และในวันที่ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล 16/06/67 ออกผลแบบนี้ ขออวยพรให้ทุกท่านโชคดีสมปรารถนาในสิ่งที่หวัง

 

เลขเด็ด 16/06/67 \"เลขธูป ท้าวเวสสุวรรณ\" วัดป่าดาราภิรมย์ เชียงใหม่

ข่าวยอดนิยม