เด่นโซเชียล

เปิดคำทำนาย “หมอปลาย พรายกระซิบ” ท่านยมทักแรง พรรคดังยุบแน่นอน

เปิดคำทำนาย “หมอปลาย พรายกระซิบ” ท่านยมทักแรง พรรคดังยุบแน่นอน แนะอดีตนายกฯ "ทักษิณ" รีบออกนอกประเทศ ก่อนประวัติศาสตรซ้ำรอย

กลายเป็นกระแสสนั่นโลกออนไลน์อีกครั้ง หลังหมอดูชื่อดัง “หมอปลาย พรายกระซิบ” ที่ออกรายการ คนดังนั่นเคลียร์ ได้เผย คำทำนาย ถึงทิศทางการเมืองไทย อย่าง พรรคก้าวไกล และ อดีตนายกรัฐมนตรี ทักษิณ ชินวัตร โดยบางช่วงบางตอนระบุว่า

 

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ : ท่านยมมองเห็นน้ำตา ทีมก้าวไกลไหมคะ ?

หมอปลาย : น้ำตาที่เห็นมันจะเป็นความแค้น และ จะเป็นการสู้ในอนาคต แต่คำว่าก้าวไกล ปลายเห็นว่ามันหมดมาพักหนึ่งแล้วค่ะ มันจะเป็นอีกก้าวหนึ่งแล้ว แต่เขาเตรียมไว้เรียบร้อยแล้ว

 

เพราะฉะนั้นถือว่าสิ่งที่สร้างมา เราจะรู้แล้วว่าเราจะต้องเจอกับอะไร เขาจะต้องเจอกับอะไร ในอนาคตมีพรรคใหม่ จะต้องเจอกับรูปแบบไหนอีก แล้วเขาควรจะหนีอย่างไร ปลายมองว่ารอบนี้มันเหมือนเป็นโอกาส ให้พรรคก้าวไกลได้ก้าวขึ้น และเติบโตมากขึ้น

 

 

 

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ : ถ้าพรรคก้าวไกลยุบจริง ผู้คนตั้ง 10 กว่าล้านคนที่เลือกเขาไป ถ้าเกิดความไม่พึงพอใจจะมีปฏิกิริยารุ่มร้อนในดวงจิต หรือจะเกิดอะไรขึ้นเป็นอาเพศไหมเจ้าคะ ?

 

หมอปลาย : ถ้าพูดแบบไม่ต้องถามท่านยม จริงๆ คุณพิธาได้ แล้วไม่ได้ ทำไมถึงไม่มีใครลุกออกมา

 

 

 

 

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ : แสดงว่าทุกคนยอมรับ ผลการตัดสินทุกอย่าง ?

หมอปลาย : ถูกต้อง จริงๆ ควรจะสู้ ตั้งแต่ตอนที่เราเลือกตั้งเสร็จแล้ว ไม่ใช่มาสู้ตอนที่พรรคถูกยุบ ปลายคิดว่ากระบวนการมันแปลกๆ แล้วพอถามท่านยม ท่านยมก็บอกแล้วว่า คิดว่าไม่น่าจะออกมาขนาดนั้น แล้วก็ไม่น่าจะมีแกนนำที่ออกมาเพื่อบอกเลยว่า มันเป็นความไม่ยุติธรรม

 

 

 

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ : เดี๊ยนถามแล้วกัน ฟันธงนะ ยุบ หรือ ไม่ยุบ ?

หมอปลาย : ตั้งชื่อใหม่รอเรียบร้อยแล้วค่ะ

 

 

 

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ : แปลว่ายุบเนอะ ?

หมอปลาย : "ค่ะ"

 

 

 

 

 

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ : ถ้าเกิดกรณียุบ ประทานโทษ หมอปลายมองเห็นอะไรไหมคะ หรือท่านยมท่านจะเห็นไหมคะ ว่ายุบเพราะมีเหตุผล หรือยุบเพราะโดนกลั่นแกล้ง ?

 

หมอปลาย : พูดยากค่ะ ก็มีทั้งผิดจริง และมีทั้งอะไรก็ไม่รู้ โดนผสมปนเปกันไปหมด ซึ่งแย้งไป ดีกว่าไม่แย้ง สู้ดีกว่าไม่สู้ แต่บอกเลยว่าการยุบครั้งนี้คือก้าวสำคัญ และจะทำให้ประชาชน ต่างชาติ และรัฐบาลได้เข้าใจเลยว่า ต่อไปพรรคที่น่ากลัวที่สุดคือกลุ่มนี้ และน่าจะเป็นพรรคที่ใหญ่ที่สุดหลังจากนี้ด้วย

 

 

 

 

 

 

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ : ถามท่านนายกฯ เศรษฐา เหมือนมีความผิด ท่าน สว. ไปรุมฟ้อง ดวงท่านนายกฯ กระซิบถามท่านยมได้ไหมคะ ท่านจะหลุดจากเก้าอี้ ?

 

หมอปลาย : ตอนนั้นหนูเคยถาม ท่านยมบอกประมาณว่า ปลายเดือนพฤษภาคม และท่านน่าจะอยู่ต่อ 3 เดือน ไม่เกิน 6 เดือนค่ะ แล้วจะมีการเปลี่ยนแปลง

 

 

 

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ : ท่านทักษิณจะได้ติดคุกไหมคะ ?

 

หมอปลาย : ท่านไม่ได้ติดหรอกค่ะ จะมีอะไร อย่างไร ท่านก็ไม่ได้อยู่ในนั้นหรอกค่ะ

 

 

 

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ : แต่เดี๊ยนเห็นคนมีการคอมเมนต์กันน่ากลัว เดี๊ยนไม่อยากให้อดีตผู้นำของประเทศ เป็นขี้ปากคนเยอะแยะ เขาก็ชอบเมาท์กัน ลูกสาวขับเครื่องบินไปส่งแล้ว หรือ ตอนนี้อยู่สิงคโปร์ บางคนก็มาไลฟ์เมาท์มอยว่านั่งเรือไปแล้วนะ นั่งเรือจากระยองเข้ากัมพูชาไปแล้ว ทำไมมันเกิดเรื่องแบบนี้กับท่านล่ะคะล่ะ ?

 

หมอปลาย : จริงๆ คนสำคัญ และก็มีประเด็นแบบนี้อยู่แล้วนะคะ มันเป็นเรื่องปกติที่ต้องเจอข่าวจริงบ้าง ข่าวเท็จบ้างอะไรแบบนั้น ขี้ปากคนก็พูดไปเรื่อย แต่ว่าหนูเคยบอกไปสมัยท่านยิ่งลักษณ์ ให้รีบไปก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้ไป ณ วันนี้ หนูก็ขอพูดเหมือนกันว่า ขอให้ท่านไป ก่อนที่จะต้องหนีไปแบบไม่มีเกียรติอีกค่ะ

 

 

 

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ : แล้วจะออกไปอย่างไรล่ะ ตอนนี้ก็ไปไม่ได้ ?

หมอปลาย : ได้ค่ะ

 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก : คนดังนั่งเคลียร์,ไทยนิวส์

ข่าวยอดนิยม