เด่นโซเชียล

พี่ไปเจออะไรมา? หนุ่มขับรถกระบะ ปิดตาร้องลั่น เด็กๆ เต็มเลย

พี่ไปเจออะไรมา? หนุ่มขับรถกระบะ ปิดตาตัวสั่น ร้องลั่น เด็กๆ ยืนจ้องเต็มเลย ช็อกพบรอยมือเต็มกระจก สุดท้ายหมอตรวจเจอสิ่งนี้

12 มิ.ย. 2567 ผู้ใช้ TikTok ชื่อ athena.hyk โพสต์คลิปเหตุการณ์ ขณะขับรถไป บนถนน สาย 225 ชัยภูมิ-นครสวรรค์ ระหว่าทาง ก็ไปเจอชายคนหนึ่ง จอดรถอยู่บนถนน ในสภาพด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย ด้วยความสงสัยจึงเข้าไปสอบถาม

ก็พบว่าชายคนนี้ เอามือปิดตาไว้ตลอดเวลา พูดแค่ว่าไม่อยากเห็น มีเด็กหลายคนยืนจ้องเขาอยู่ รวมทั้งมีเด็กอยู่หลังรถ และมีอาการกลัวอย่างมาก ซึ่งในคลิป เมื่อเธอโทรเรียกกู้ชีพมาช่วยเหลือแล้ว ก็พยายามเจรจาให้ชายคนขับลงจากรถ เนื่องจากในรถไม่เปิดแอร์ และปิดกระจกไว้ ทำให้อากาศข้างในร้อนอบอ้าว หวั่นว่าจะขาดอากาศหายใจ

 

รวมทั้งตามตัวมีเหงื่อท่วม โดยที่ยังคงเอามือปิดตาไว้ตลอดเวลา เมื่อเจรจาได้สักพัก ชายคนขับก็ยอมเปิดกระจกและให้เจ้าหน้าที่พาลงจากรถ แต่ก็ยังไม่ยอมเอามือออกจากตา ยังคงปิดไว้แบบนั้น

 

โดยผู้โพสต์เล่าว่า เรื่องมีอยู่ว่า ขับผ่านถนนเส้นนี้เป็นประจำ เพราะไปหาแม่ เดินทางไป-กลับเป็นประจำ แต่ครั้งนี้เห็นรถ 10 ล้อขับหลบรถคันดังกล่าว แฟนก็เลยพูดว่าคันหน้าหลบอะไร

 

พอเราขับรถไปถึง เห็นรถกระบะยี่ห้อนหนึ่ง จอดนิ่งอยู่ หน้ารถยับเยิน ไร้คู่กรณี แฟนเราไม่เห็นว่ามีคนอยู่ในรถ เลยขับผ่าน แต่เราเห็นคนหน้าฟุบลงที่พวงมาลัยรถ ไม่รู้ว่าจอดนานแค่ไหน แต่ไม่มีรถคันไหนจอดช่วยเขาเลย มีแต่ขับหลบ

ครั้งแรกเรากับแฟนขับเลยไป เลยบอกว่าข้างในมีคนนะ เราต้องช่วยเขา เขานิ่งอยู่ เลยโทรแจ้ง 1669 แล้วแฟนขับรถวนกลับไปดู เปิดกระจกรถดู เห็นคนไม่มีหัว ขยี้ตาดู 2 รอบ จึงเห็นว่าเขาขยับ จึงจอดรถ และเปิดไฟฉุกเฉินรถไว้ จากนั้นจึงลงไปดู

 

 

แฟนเคาะกระจกรถอยู่หลายรอบ พี่คนขับเงยหน้าขึ้นเอามือปิดตา 2 ข้าง เราก็ช่วยเรียก คิดว่าในรถมีแอร์ แต่มาทราบทีหลังว่าเขาปิดแอร์ เขาเหงื่อท่วมเกือบขาดอากาศหายใจ ร้องไห้บอกว่าขับชนเด็กเต็มเลย เด็กเต็มหลังรถเลย และเส้นทางที่พี่เขาผ่านมาก่อนหน้านี้มีศาล ซึ่งเป็นเรื่องที่พี่กู้ภัยบอกว่ายังไม่เคยเจอเคสแบบนี้

 

 

โชคดีที่พี่คนขับปลอดภัย เขาไม่ยอมลงจากรถ เขาเห็นเด็กยืนมองเขาเต็มไปหมด ยืนยันว่าผู้ประสบเหตุไม่ได้เมา และร่างกายไม่มีสารเสพติดใดๆ ซึ่งพี่เขาเจออะไรมา ตอนแฟนเราเดินไปดูด้านหน้ารถและส่องไฟ ไอน้ำตรงกระจกด้านหลัง มีรอยฝ่ามือเต็มไปหมด #พี่เขาขับหลบใคร?

 

 

ล่าสุด 13 มิ.ย. 2567 ผู้สื่อข่าว ได้ลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุ บนถนนสาย 225 ชัยภูมิ-นครสวรรค์ บ้านศิลาทองคุ้มลานไทร หมู่ที่ 6 ต.โป่งนก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นจุดที่พบ รถกระบะเฉี่ยวชนมาจากที่อื่น จอดกีดขวางการจราจร อยู่ ในที่เกิดเหตุเป็นรถยนต์ ยี่ห้อ Nissan Navara ทะเบียน ขอนแก่น ทราบชื่อคนขับ นายอดุลย์ สงวนนามสกุล อายุ 33 ปี ภูมิลำเนา เป็นชาวบ้าน ต.บ้านค่าย อ.เมือง จ.ชัยภูมิ

 

 

มีอาการพูดจาสับสน ได้นำส่งรักษาตัวที่ รพ.ภักดีชุมพล สอบถามนายโฆสิต ตั้งตรงไพโรจน์ ปลัด อบต.โปรงนก ซึ่งมีบ้านอยู่ห่างจุดเหตุเพียง 300 เมตร ยืนยันว่าไม่ใช่ผีหลอก และตนเองก็ไม่เชื่อว่ารถคันดังกล่าวจะวิ่งชนผีหลอกที่ว่าอย่างแน่นอน ตั้งแต่อยู่มาชาวบ้านแถวนี้ ก็ไม่เคยมีใครเจอเช่นกัน คาดว่า ผู้ขับรถน่าจะเกิดอาการเบลอจากอะไรสักอย่างเสียมากกว่า

 

 

ผู้สื่อข่าว ได้เดินทางไปที่ศูนย์กู้ชีพ อบต.โป่งนก ได้พบกับ นายวุฒิชัย สร้อยสูงเนิน เจ้าหน้าที่กู้ชีพ ตำบลดป่งนก ที่เข้าไปตรวจสอบเหตุในวันนั้น เผยว่า เมื่อเวลา 03.00 น. ของวันที่ 11 มิ.ย.2567 ที่ผ่านมา ตนเองได้รับแจ้ง จากพลเมืองให้เข้าไปช่วยเหลือ

 

เหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนมาจากที่อื่น จอดกีดขวางการจราจร อยู่ในที่เกิดเหตุเป็นรถยนต์ ยี่ห้อ Nissan Navara ทะเบียน ขอนแก่น ผู้ประสบเหตุมีอาการพูดจาสับสน พูดแต่เรื่องผีๆ จากนั้นจึง ได้นำส่ง รพ.ภักดีชุมพล ทำการตรวจสอบร่างการ ก็ปกติทุกอย่าง

 

จากนั้นจึงได้ตรวจหาสารเสพติด พบว่าในร่างกายมีสารเสพติด จึงได้ประสาน ไปที่ 191 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมารับตัวไปสอบสวนอย่างละเอียด พร้อมกับนำรถยนต์ คันดังกล่าวไปเก็บที่ป้อมบ้านนายางกลัก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิต่อไป

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวยอดนิยม