เด่นโซเชียล

บีบหัวใจ เมียท้อง 5 เดือน ช็อกหนักจนต้องแอดมิท หลังรู้ข่าวผัวตายบนเครื่อง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เมียท้อง 5 เดือนใจสลาย ช็อกหนักจนต้องแอดมิท หลังรู้ข่าวเมื่อถึงสนามบิน ผัวที่โดยสารมาเที่ยวบินเดียวกัน ช็อกตายบนเครื่อง

เรื่องราวสุดเศร้า "เมียท้อง" 5 เดือน ช็อกหนัก หลังผัวที่เดินทางมาด้วย ดับสลดบน "เครื่องบิน" เธอรู้ข่าวจากพนักงานต้อนรับบน สายการบิน หลังเครื่องลงจอดแล้ว

 

บีบหัวใจ เมียท้อง 5 เดือน ช็อกหนักจนต้องแอดมิท หลังรู้ข่าวผัวตายบนเครื่อง

ภาพ : lastampa/torino today

เรื่องราวสุดสลดนี้ ถูกนำเสนอโดยเฟซบุ๊ก World Forum ข่าวสารต่างประเทศ รายงานเรื่องราวสุดสะเทือนใจ สื่อนอกนำเสนอข่าวไปทั่วโลก โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา โดยว่าที่คุณพ่อ จูเซปเป สติโล วัย 33 ปี โดยสาร สายการบิน ไรอันแอร์ เครื่องบิน 737-800  เที่ยวบินที่ FR8780 เดินทางจากสนามตูริน ในประเทศอิตาลี  จุดหมายปลายทางที่ลาเมเซียแตร์เม โดยเขาได้นั่งแยกโซนกับภรรยาของเขาที่ตั้งท้อง 5 เดือน

 

ภาพ : lastampa/torino today

"เครื่องบิน"  เริ่มทำการบินเวลา 11.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นของเมืองตูริน ในประเทศอิตาลี  หลังขึ้นบินได้ 15 นาที ได้มีไฟฉุกเฉินติดขึ้นในห้องโดยสาร ลูกเรือพบว่านาย จูเซปเป สติโล  หมดสติ  ลูกเรือและผู้โดยสารอีก 2 คน ที่ผ่านการฝึกฝนด้านการช่วยเหลือผู้ป่วยในกรณีฉุกเฉินได้เข้าช่วยเหลือ  จูเซปเป สติโล อย่างสุดความสามารถ แต่ไม่สามาถช่วยชีวิตเขาไว้ได้ 

 

 

 

ขณะที่ฝั่งภรรยาของเขา ที่ตั้งครรภ์ลูก 5 เดือน นั่งอยู่อีกโซน และไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับ จูเซปเป สติโล  สามีของเขา ไม่นาน นักบิน ได้ทำการเปลี่ยนเส้นทางการบิน โดยติดต่อกับ ATC หอบังคับควบคุมการบินว่า ขอนำ "เครื่องบิน" กลับไปลงจอดที่สนามตูรินตามเดิม และลงจอดในเวลา 11.35 น.

 

 

ทีมแพทย์ของ สนามบิน และหน่วยแพทย์ฉุกเฉิน ได้เข้าช่วยชีวิตชายรายนี้ ด้วยการฉีดอะดรีนาลีน และใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจ แต่ไม่สามาถช่วยชีวิตเขาไว้ได้ แพทย์ยืนยัน จูเซปเป สติโล  เสียชีวิตแล้ว ทั้งนี้มีรายงานว่า เขาไม่สบายขณะเครื่องออกจากสนามบินตูริน และเสียชีวิตหลังจากอาการหัวใจวาย

 

 

ภรรยาของเขา รู้เรื่องการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของสามี เมื่อ "เครื่องบิน" ถึงสนามบินแล้ว หลังทราบข่าวการตายของสามี เธอ ช็อกหนัก จนต้องนำตัวส่งโรงพยาบาล ตามรายงาน ทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว และกำลังจะเดินทางไปเยี่ยมครอบครัวที่แคว้นคาลาเบรีย ก่อนมาเกิดเหตุสลดนี้ขึ้น 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ