เด่นโซเชียล

ขนลุก ยูทูบเบอร์สาวเที่ยว 'ฮ่องกง' หลอน ถ่ายรูปติดสาวปริศนา ซูมหน้ายิ่งช็อก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ขนลุก ยูทูบเบอร์สาว แชร์ประสบการณ์เที่ยว 'ฮ่องกง' สุดหลอน ถ่ายรูปติด สาวปริศนา กลางวันแสกๆ ถามเพื่อนบอกไม่เห็นใครยืนอยู่ด้วยตอนถ่าย

ทำเอาชาวเน็ตขนลุกไปตามๆ กัน หลังจากที่ยูทูบเบอร์ช่อง "ANNDAY เที่ยวไปวันวัน" โพสต์ประสบการ์ของเธอหลังจากที่ไปเที่ยว ฮ่องกง แล้วเจอประสบการณ์สุดหลอนคือ ถ่ายติด หญิงสาวปริศนา เข้ามายืนถ่ายรูปร่วมเฟรมอยู่ที่ด้านหลัง โดยเธอได้เล่าว่าระหว่างที่ไปเที่ยวฮ่องกง ได้ไปถ่ายรูปที่สถานที่แห่งหนึ่งใกล้กับคาเฟ่

 

ระหว่างนั้นเธอได้เจอถุงขยะระหว่างที่กำลังถ่ายรูป ถึงเดินไปเอาออกด้วยการใช้เท้าเขี่ย จังหวะนั้นเองเธอได้เห็นไอศกรีมโคนละลายอยู่ที่ปากถุงขยะ และยังคงพยายามใช้เท้าดันจนไอศกรีมเลอะที่เท้า และกลับมาถ่ายรูปต่อจังหวะที่เพื่อนของเธอแยกตัวออกไปแล้ว เธอได้ถ่ายคลิปคนเดียว ก่อนจะถ่ายภาพนิ่งอีกครั้งและได้พบว่ามีสิ่งที่ผิดสังเกตคือ มีภาพของ "หญิงสาวปริศนา" เข้ามาร่วมเฟรมด้วย 

 

ขอบคุณภาพจาก ANNDAY เที่ยวไปวันวัน

เมื่อเธอเทียบภาพถ่ายกับเพื่อนก่อนที่จะถ่ายติด "หญิงสาวปริศนา" พบว่าห่างกันไม่ถึง 1 นาทีเท่านั้น ซึ่งเจ้าของยูทูบเบอร์ได้ถามเพื่อนของเธอว่าระหว่างที่เธอกำลังถ่ายรูปอยู่นั้นมีใครเข้ามาถ่ายกับเธอ หรือเดินผ่านมาหรือไม่ ซึ่งเพื่อนของเธอตอบกลับมาว่า ไม่เห็น ซึ่งหลังจากที่ถ่ายติดภาพดังกล่าวมาก็ยังไม่สามารถหาสาเหตุ หรือหาคำตอบได้ด้วยตัวเอง ซึ่งเพื่อนที่ไปด้วยกันก็คิดว่าอาจเจอเข้ากับ ผี หรือ วิญญาณเข้าแล้ว ซึ่งเธอยังบอกอีกว่า ภาพที่ถ่ายมานั้นเป็นภาพที่ชัดมาก ถ้าเอาไปบอกใครว่าถ่ายติดวิญญาณก็อาจจะเชื่อได้ยาก 

 

ขอบคุณภาพจาก ANNDAY เที่ยวไปวันวัน

 

หลังจากที่เรื่องราว ฮ่องกง หลอน ของเธอถูกแชร์ลงบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์เรื่องราวของเธอไปสู่ช่องทางต่างๆ เป็นจำนวนมาก จนเกิดการตั้งคำถามกันขึ้นมาว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่ 

เรื่องหลอน ฮ่องกง เจอดีเพราะมีพลังงาน 

 

ชาวเน็ตหลายรายได้เริ่มเล่าเรื่องราวของตัวเองซึ่งเป็นประสบการณ์ที่เคยเจอกับเรื่องราวที่หาคำตอบไม่ได้ที่ ฮ่องกง โดยผู้ใช้งาน X หรือ ทวิตเตอร์ รายหนึ่งเล่าว่า "เหตุการณ์เกิดขึ้นตอน ธ.ค.66 เราไปเที่ยวทริปคนเดียวแบบประหยัด เลยตัดสินใจเลือกที่โรงแรมบนตึกในตำนานคือไม่ถึง 3 พัน ในช่วงไฮซีซันด้วย พอมาถึงหน้าตึกไม่เท่าไหร่ พอเข้าห้องเท่านั้นแหละขนาดห้องยืนหนึ่งคนยังต้องเขย่งเอา เพราะแทบจะไม่มีที่ยืน" ซึ่งเจ้าของบัญชีนี้ได้ระบุเอาไว้ว่าได้เจอผีในตึกที่ได้เข้าพัก จนคนในพื้นที่ทักว่าคนจีนส่วนใหญ่จะไม่พักที่นี่ 

 

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตอีกรายระบุว่า "ขอยืนยันอีกเสียงว่าผีแถบ ฮ่องกง จีน ไต้หวัน มาเป็นตัวแบบนี้จริง คือเคยไปมาหมดแล้ว และตอนนี้มาเรียนที่จีน จากอยู่ไทยปกติเจอลาง ๆ เบา ๆ มาจีนเจอเป็นตัว แบบ เป็นตัว แล้วมาแบบมาไม่ดีอ่ะ มายืนยิ้มตอนนอนงี้ มายืนจ้องหน้าขนาดเมทเซ้นต์อ่อนมากยังเคยเจอพร้อมกันในห้อง"

 

บางรายระบุว่า "ถ้าเป็นผีจริง เอาตามทฤษฎีเลยนะ ที่ผีแถบนั้นแรงเพราะ ฮ่องกง เป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยพลังงานสิ่งลี้ลับต่างๆ ตึกทุกตึกต้องตามหลักฮวงจุ้ย เขาถึงบอกว่าไปมูต้องไปที่ ฮ่องกง เพราะพลังงานต่างๆ จะแรงกว่าปกติ ทั้งบวกและลบ ที่เขาปรากฏชั่ดๆให้เห็นได้ อาจจะเพราะมีความหยิน หยางที่เข้ากันได้ไร้งี้"

ขนลุก ยูทูบเบอร์สาวเที่ยว \'ฮ่องกง\' หลอน ถ่ายรูปติดสาวปริศนา ซูมหน้ายิ่งช็อก

ขนลุก ยูทูบเบอร์สาวเที่ยว \'ฮ่องกง\' หลอน ถ่ายรูปติดสาวปริศนา ซูมหน้ายิ่งช็อก

ขนลุก ยูทูบเบอร์สาวเที่ยว \'ฮ่องกง\' หลอน ถ่ายรูปติดสาวปริศนา ซูมหน้ายิ่งช็อก

 

 

เป็นคนไม่ใช่ผี ภาพหลอนฮ่องกง เป็นคอนเทนต์

 

นอกจากจะมีคนที่บอกว่าเรื่องราวนี้เป็นเรื่องจริง ก็ยังคงมีอีกส่วนที่ยังต้องการข้อพิสูจน์ว่าภาพถ่ายติด สาวปริศนา ที่ฮ่องกง ไม่ใช่คนที่เดินผ่านไปมาแล้วมาแอบยืนถ่ายรูปอยู่ด้านหลังด้วย บางคนก็บอกว่าถ้าต้องการยืนยันว่าเป็นเรื่องจริง ต้องขอกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุมายืนยันเรื่องราวนี้ด้วย
 

ขนลุก ยูทูบเบอร์สาวเที่ยว \'ฮ่องกง\' หลอน ถ่ายรูปติดสาวปริศนา ซูมหน้ายิ่งช็อก

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ