เด่นโซเชียล

แทบอ้วก! กินเบอร์เกอร์เจ้าดัง เคี้ยวไม่ขาด คายมาเจอ 'ผ้าก๊อซเปื้อนเลือด'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อ้วกแทบพุ่ง ลูกค้าโวยเบอร์เกอร์แบรนด์ดัง หลังซื้อมากินแล้วเคี้ยวหนึบไม่ยอมขาด คายออกมาเจอเป็น 'ผ้าก๊อซเปื้อนเลือด' เป็นไส้

วันที่ 13 เม.ย.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเฟซบุ๊กเพจ "อีซ้อขยี้ข่าว" ได้นำเรื่องราวของลูกค้ารายหนึ่งซึ่งได้ซื้อ "เบอร์เกอร์เจ้าดัง" มากิน ขณะที่เคี้ยวพบว่าวัตถุดิบส่วนหนึ่งเหนียวจนเคี้ยวไม่ขาดพอคายออกมาพบว่าเป็น 'ผ้าก๊อซเปื้อนเลือด' โดยทางเพจระบุข้อความว่า 

 

เคี้ยวหนึบๆ สุดท้ายมันคือผ้าก็อซพันแผลเปื้อนเลือดอยู่ในเบอร์เกอร์...ลูกค้าสาวโวยแบรนด์ดังยังไม่ได้คำตอบว่าติดมาได้อย่างไร 

 

เจอ 'ผ้าก๊อซเปื้อนเลือด' อยู่ใน "เบอร์เกอร์" วันศุกร์ที่แล้ว 5/4/67 เวลา 18:37 เจ้านายได้ไปแวะซื้อ (ชื่อแบรนด์) ที่สาขาแห่งนึงมาทานในรถ เพราะลูกหิวมากและรถค่อนข้างติด พาพี่แม่บ้านนั่งรถไปจึงซื้อเบอร์เกอร์เผื่อเค้าด้วย

 

พี่แม่บ้านได้มาก็เปิดกินทันทีในรถ ซึ่งเวลาขณะนั้นคือมืดแล้ว ในรถก็กินแบบมืดๆ เค้าทานๆ อยู่เห็นอะไรหล่นลงจากเบอร์เกอร์มาที่กระดาษ ด้วยความที่มืดเค้าก็นึกว่าเป็นก้อนขนมปังขาดเลยหยิบขึ้นมากิน แต่เคี้ยวเท่าไหร่ก็ไม่ขาด มันเหนียวๆ เลยคายออกมา เปิดไฟดู ทุกคนตกใจมาก ผ้าก๊อซก้อนใหญ่ลักษณะพันเทปรอบนิ้วและมีรอยเลือด

เช้าวันรุ่งขึ้นได้ส่งรูปและสอบถามเข้าไปในเพจของแบรนด์ คำถามคือพนักงานไม่ใส่ถุงมือหรืออย่างไร? เมื่อเป็นแผลทางแบรนด์มีมาตรการการป้องกันอย่างไร? ทำไมถึงปล่อยให้พนักงานทำผ้า 'ผ้าก๊อซเปื้อนเลือด' หล่นมาอยู่ในไส้เบอร์เกอร์ได้? ไม่น่าเชื่อว่ามาตรฐานจะหย่อนยานได้ขนาดนี้ พี่แม่บ้านแทบจะอ้วกออกมา เคสนี้ถือว่าร้ายแรงมากๆๆ มันคือการเคี้ยวผ้าก๊อซที่ติดเชื้อ

 

ช่วงบ่ายมีคนโทรกลับมาขอโทษเราเก็บตัวอย่างไว้แจ้งว่าถ้าต้องการนำไปตรวจสอบยินดีเลย ทางร้านได้มารับตัวอย่างและคืนเงินค่าอาหารให้ ขอให้ตรวจสอบหาต้นตอสาเหตุของการปนเปื้อนนี้ และให้อีเมล์สรุปผลการตรวจสอบมาชี้แจ้งมาที่นาย
แต่ผ่านไปครบอาทิตย์แล้วก็ทักไปติดตาม เค้าโทรกลับมาแจ้งเพียงว่ากำลังตรวจสอบอยู่ และยืนยันว่าดูกล้องแล้วเห็นพนักงานใส่ถุงมือทำงาน สอบถามไปยังโรงงานที่ตัดแต่งผักให้ก็ยังไม่ได้คำตอบ

แบรนด์ระดับนี้การตรวจสอบย้อนกลับต้องทำได้ดีกว่านี้ นายซีเรียสมาก ไม่เชื่อว่าเป็นที่โรงงาน แต่เป็นที่พนักงานในสาขานั่นล่ะไม่พูดความจริง เราต้องการความโปร่งใส ตรงไปตรงมาจากแบรนด์ระดับโลกขนาดนี้ เจอเคสนี้เข้าไปคงไม่กินเบอร์เกอร์ไปอีกนาน แค่อยากมาระบาย สงสารพี่ที่เคี้ยวอย่างจัง คิดแล้วอยากจะอ้วกแทน ป.ล. จริงๆเรายังแอบคิดว่าชดเชยคืนแค่อาหารมันน้อยไปหน่อยนะ สำหรับความร้ายแรงระดับนี้

 

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ทางแบรนด์เบอร์เกอร์ไม่ได้นิ่งนอนใจ และอยู่ระหว่างการตรวจสอบที่มา หาต้นตอสาเหตุของการปนเปื้อนของผ้าก๊อซดังกล่าว

 

แทบอ้วก! กินเบอร์เกอร์เจ้าดัง เคี้ยวไม่ขาด คายมาเจอ \'ผ้าก๊อซเปื้อนเลือด\'

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ