เด่นโซเชียล

กุมขมับ 'เพื่อนบ้าน' แสบรุกที่ขยายร้านลาบฉ่ำ แถมให้รังวัด จ่ายเงินทุบเอง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กุมขมับสาวเจอ 'เพื่อนบ้าน' รุกล้ำขยายร้านลาบฉ่ำ ทั้งทำที่จอดรถ ห้องน้ำ พอทวงคืนกลับโดนสวดให้เจ้าของที่รังวัดจ่ายค่าทุบเอง ชาวเน็ตรุมจวกหัวหมอเกินไป

เรื่องราวของ "เพื่อนบ้าน" รุกล้ำที่ดินยังคงมีให้เห็นอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด สาวรายหนึ่งเดือดร้อนหนัก เพราะ "เพื่อนบ้าน" รุกล้ำที่ดินเพื่อก่อสร้างต่อเติมร้านลาบ หลังจากที่เธอไม่ได้เข้ามาดูทีดินเพียง 2 ปีเท่านั้น เล่นเอาเจ้าของที่ต้องกุมขมับหลังจากที่มีการเจรจาแล้ว แต่ ร้านลาบ ไม่ยอมรื้อในส่วนที่ต่อเติมออกแถมยังบอกอีกว่า หากอยากให้ทุบก็ต้องดำเนินการทำรังวัด และส่วนไหนที่รุกล้ำเข้าไปก็ให้ เจ้าของที่ดินจ่ายเงินค่าทุบเอง

 

 

ขอบคุณภาพจาก Social Hunter Reborn V3       

กรณี "เพื่อนบ้าน" รุกล้ำที่ต่อเติมร้านลาบ ถูกแชร์โดยเพจ  เฟซบุ๊ก Social Hunter Reborn V3 ซึ่งมีการลงเรื่องราวสาวรายหนึ่งเป็นเจ้าของที่ดิน แต่ไม่ได้เข้ามาดูนาน 2 ปี พอกลับมาก็พบว่าเพื่อนบ้านมาเปิดร้านลาบ และภายในร้านลาบมีโรงจอดรถและห้องน้ำคอยบริการลูกค้าที่มานั่งกิน ซึ่งมันรุกล้ำที่ดินของเธอ

 

ขอบคุณภาพจากเพจ Social Hunter Reborn V3

ที่ผ่านมามีการนัดเจรจา ร้านลาบ ขอให้รื้อห้องน้ำและโรงจอดรถ 2 ครั้ง แต่ร้านลาบอ้างว่าหาช่างไม่ได้ พร้อมย้ำว่า ถ้าอยากได้พื้นที่คืน ให้มาทำรังวัดก่อน ส่วนไหนรุกล้ำพื้นที่ ก็มาทุบเอง

 

ขอบคุณภาพจากเพจ Social Hunter Reborn V3

 

ทั้งนี้เจ้าของที่ดินรู้สึกว่า ทำไมเธอต้องเสียเงินค่ารังวัด ค่าทุบทิ้งอีก รวมเป็นเงินก็หลักหมื่น จึงอยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยดูแลด้วย ร้านนี้พิกัดอยู่ย่านลาดกระบัง ส่วนในภาพพื้นที่วงสีแดงคือพื้นที่รุกล้ำ

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูล: เพจ Social Hunter Reborn V3

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ