เด่นโซเชียล

หนุ่ย พงศ์สุข คอมเมนต์ 'คำค้นหายอดนิยม' คำนี้คนไทยหาเสิร์ทมากที่สุด เป็นอาย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หนุ่ย พงศ์สุข คอมเมนต์ 'คำค้นหายอดนิยม' ของคนไทย อายมากเจอคำที่มีการเสิร์ทเยอะที่สุดบอกคำว่า x น่าอายแต่ไม่น่ากลัวเท่ากับคำนี้

จากที่  We Are Social การที่มีการเปิดเผย 20 อันดับเว็บที่คนไทยเข้ามากที่สุด ฉบับอัปเดตล่าสุด ช่วงระหว่างเดือนธันวาคม 2022 จนถึงเดือนพฤศจิกายน 2023 จาก ล่าสุด หนุ่ย พงศ์สุข หรือ พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์  อินฟลูอินเซอร์และพิธีกรด้านไอทีชื่อดัง โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นถึง "คำค้นหายอดนิยม" ที่คนไทยเสิร์ทเยอะมากที่สุด โดย "คำค้นหายอดนิยม"  ที่ติดเข้ามาใน TOP 20 นั้น เป็นคำค้นหาเชิง 18+

รายงานนี้ไปทั่วโลก รายงานการใช้อินเทอร์เน็ตของไทย ประเทศอื่นผมยังไม่ได้อ่านรายงาน แต่ประเทศไทยเรา มีผลค้นหาคำว่า “xx” เป็น Top Google Searches อันดับ 15เรามี เว็บโป๊ อยู่ใน Top10 และมีถึง 2 เว็บใน Top20

โดย หนุ่ย พงศ์สุข ระบเพิ่มเติมว่า ใครไม่อาย ผมอาย 

 

 

ขอบคุณภพาจากแบไต๋

ป.ล. ตั้งแต่ยุคแรกที่มีการเปิดเผยรายงานอินเทอร์เน็ตไทย ยุคนั้นเพื่อนผมผู้จัดทำรายงาน (โดยอีกบริษัทหนึ่ง) เพื่อนเปิดเผยว่าเขาต้องตัดออกหลายคำค้น เพราะเผยแพร่ไปคงไม่ดียุคนี้กล้าเปิดเผยกันแล้ว… พฤติกรรมการค้นหาเรายังไม่ต่างจากการใช้อินเทอร์เน็ตยุคแรกนัก  x น่าอาย แต่ไม่น่าห่วงเท่า พนัน ครับ

 

 

จะอ่านเพื่ออายไปด้วยกันหรือศึกษาในเชิงพฤติกรรม น่ารู้ทั้งนั้นครับ ปรับใช้กับการงานเราได้ เมื่อรู้รายละเอียดพฤติกรรมต่าง ๆ นี้ https://www.beartai.com/news/itnews/1363460  ภาพ Info ทุกช่องในบทความนี้สไลด์ขวาเพื่อซูมดูได้หมดทั้งรายงาน น่าอาย แต่ไม่น่าห่วงเท่า พนัน ครับ 

 

 

ขอบคุณที่มา: เฟซบุ๊ก พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์

logoline