เด่นโซเชียล

นายกฯ โพสต์รูปสมัยละอ่อนรับ 'วันเด็ก' ความน่ารักทำคอมเมนต์ถล่มทลาย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หาดูยาก นายเศรษฐา ทวีสิน นายกฯ โพสต์รูปสมัยละอ่อนรับ 'วันเด็ก' ความน่ารักในอดีตทำคอมเมนต์ถล่ม ชาวเน็ตชมน่ารัก 300%

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ภาพตัวเด็กในช่วงวัยเด็กเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ "วันเด็ก" ในปี โดยในครั้งนี้ นายเศรษฐา ได้โพสต์ภาพตัวเองทั้งหมด 3 ภาพ และเป็นภาพที่อยู่ในแต่ละช่วงวัยตั้งแต่เป็นเด็กเล็กๆ และภาพช่วงที่เป็นเด็กวัยรุ่นพร้อมกับแคปชั่น ‘ลงรูปตอนเด็กรับวันเด็กด้วยคนครับ

 

รูปนายกฯ ตอนเป็นเด็ก

แน่นอนว่าภาพในวันช่วงวัยเด็กของ นายเศรษฐา ที่โพสต์ต้อนรับ "วันเด็ก" ได้รับความสนใจอย่างมาก เพราะมีคนกดไลค์ และกดแชร์จำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความน่ารักภาพในวัยเด็กของนายกฯ ​อีกด้วย

 

รูปนายกฯตอนเป็นเด็ก

 

รูปนายกฯตอนเป็นเด็ก

อย่างไรก็ตามนอกจากจะโพสต์ตัวเองในวันเด็กแล้ว สำหรับ "วันเด็ก" ในปีนี้ นายกฯ ยังได้ให้คำขวัญไว้แก้เด็กๆ ด้วยว่า

 

“มองโลกกว้าง คิดสร้างสรรค์ เคารพความแตกต่าง ร่วมกันสร้างประชาธิปไตย”

 

โดย นายเศรษฐา ได้บอกว่า เด็กไทยเก่งครับ มีศักยภาพ มีความคิดดี และทันสมัย หน้าที่ของรัฐบาลคือการสนับสนุนให้เด็กไทยเติบโตอย่างมีคุณภาพ มีศักดิ์ศรี มีความภูมิใจในตัวเอง ผมอยากให้เด็กไทย Enjoy กับการใช้ชีวิตในวัยเด็ก แต่ขณะเดียวกันก็มีโลกทัศน์ที่กว้าง มีความเป็นไทยพร้อม ๆ กับมีความเป็นสากล เป็นพลเมืองของโลกที่สามารถเคารพความแตกต่างหลากหลายได้ เพื่อร่วมกันสร้างสังคมประชาธิปไตยที่เข้มแข็งต่อไป ตัวผมเองในฐานะผู้นำประเทศจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้เด็กไทยทุกคน ได้เติบโตขึ้นมาในประเทศที่งดงาม มีความสุข และมีโอกาสสำหรับอนาคตของทุกคนครับ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ