เด่นโซเชียล

'ไรเดอร์' ขอพูด หลังเจอลูกค้าหัวร้อน ปาน้ำทั้งแก้วใส่ วอนเห็นใจกันด้วย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดราม่าเกิด เมื่อ 'ไรเดอร์' เจอลูกค้าหัวร้อน ปาน้ำทั้งแก้วใส่จนเปียกทั้งตัว ขอออกมาพูดบ้าง วอนเห็นใจกันด้วย

เป็นประเด็นขึ้นมาบน โลกโซเชียล ขึ้นมาทันที เมื่อพบว่าการสั่งของทางออนไลน์จาก 'ไรเดอร์' มีปัญหาในเรื่องส่งช้าขึ้นมาอีกครั้ง แต่คราวนี้เกิดปัญหาตรงที่ลูกค้าได้ปาแก้วน้ำใส่ 'ไรเดอร์' จนเปียกทั้งตัว ซึ่งเรื่องนี้นั้นทางไรเดอร์ไม่ได้โต้ตอบแต่ได้มาระบายลงทางกลุ่ม จนกลายเป็นประเด็นขึ้นมา

 

ซึ่ง 'ไรเดอร์' หนุ่มรายนี้ได้บอกว่า "เจอลูกค้ารอรับของ ไม่พูดไม่จา แล้วปาน้ำทั้งแก้วใส่ก่อนที่จะขึ้นคอนโดฯไป โชคดีที่ไม่ใช่แกงร้อนๆ ซึ่งทางรปภ.ก็ตกใจและพาไปล้างตัวที่ห้องน้ำ ซึ่งตัวเองใจเย็นพอที่จะไม่ตอบโต้กลับไป ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นผลกระทบมาจากงานแบชใหม่"

 

ไรเดอร์

 

ภายหลังที่โพสต์นี้ถูกแชร์ออกไปก็เกิดกระแส ดราม่า ขึ้นมา โดยผู้ที่ขับขี่ 'ไรเดอร์' ด้วยกัน ได้ออกมาแสดงความคิดเห็น หนึ่งในนั้นได้กล่าวขอให้ผู้สั่งใจเย็น และเห็นใจไรเดอร์ด้วย 

 

 

"สวัสดีค่ะ ขอมาพูดในตัวแทนไรเดอร์นะคะ คือ บริษัทมันกำหนดงานแบช 3 มาใหม่ เลยทำให้ไรเดอร์ไปถึงลูกค้าช้ากว่าเดิม จึงอยากให้ลูกค้าเข้าใจไรเดอร์หน่อยนะคะ ไรเดอร์ ไม่ได้อยากไปส่งช้าเลยคะ บางทีร้านทำช้า + บางทีลูกค้าคนแรกกว่าจะลงมารับของ อยากให้พี่ๆ ที่สั่งผ่านแอพพลิเคชั่น เข้าใจไรเดอร์หน่อยนะคะ"

 

ไรเดอร์

 

บางรายก็มีความเห็นในอีกด้าน "ขออนุญาติเจ้าของโพสนะครับ เหตุการแบบนี้จะเกินขึ้นเรื่อยๆ ถ้ายังเปิดระบบงานพ่วง 3 ร้านแบบนี้อีกแค่พ่วงงาน 2 ร้านยังนานจนลูกค้าด่า นี่ยังมาเปิดระบบพ่วง 3 งานอีก ไม่สนใจไรเดอร์เลยเป็นที่รองรับอารมลูกค้าตลอดบางทีก็แทบอดใจไม่ไหว ลงมาแหกตาดูบ้างนะ อย่ามัวหลับหูหลับตาเอาแต่ได้ ไม่ได้มาโดนด่าโดนว่าแบบไรเดอร์คงไม่เข้าใจ วันนี้ผมก็โดนด่าไปหลายออเดอร์"

 

ไรเดอร์

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด