เด่นโซเชียล

สั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่แล้ว 'ครู' รร.สาธิตฯ ย่านรามคำแหง 'ตบหน้านักเรียน'

ชาวเน็ตวิจารณ์สนั่น จี้เอาผิด "ครู" รร.สาธิตฯ ชื่อดังย่านรามคำแหง "ตบหน้านักเรียน" เหตุให้เรียกแม่ แต่เด็กสวนตอบกลับ มีแม่คนเดียว ล่าสุด ถูกสั่งหยุดปฏิบัติหน้าที่แล้ว

เดือดสนั่นโซเชียล เมื่อมีผู้ใช้งาน เอ็กซ์ (X) รายหนึ่งนำคลิปจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกพฤติกรรมรุนแรงของครูผู้หญิงรายหนึ่ง มาโพสต์โดยระบุข้อความว่า 

 

"หลานชายเราโดนครูตบหน้าอย่างแรง ด้วยเหตุผลที่ครูให้เรียกว่าแม่ แต่หลานตอบว่าผมมีแม่คนเดียว หลานได้ขอโทษแล้วครูยังตบซ้ำ มันเกินไปไหมคะ รร.สาธิตชื่อดังย่านรามคำแหง" 

 

 

ชาวเน็ตเดือดครู รร.สาธิตฯ ตบหน้าเด็กนักเรียน ภาพจาก @tequilaqueen09

 

 

ชาวเน็ตเดือดครู รร.สาธิตฯ ตบหน้าเด็กนักเรียน ภาพจาก @tequilaqueen09

 


โดยครูผู้หญิง ในคลิปจูงมือนักเรียนชายมา ก่อนมาหยุดอยู่บริเวณทางเดิน ซึ่งเป็นมุมที่กล้องวงจรปิดสามมารถบันทึกภาพไว้ได้ จากนั้นมีการพูดคุย และชี้หน้านักเรียนชาย ก่อนที่จะตบเข้าที่หน้าของนักเรียนคนดังกล่าว จนหน้าหัน แมสก์ที่ใส่มาหลุดออก ทำให้นักเรียนชายตกใจ ยกมือไหว้ลักษณะขอโทษ ครูคนดังกล่าวยังไม่หยุดที่จะต่อว่านักเรียน และตบหน้าที่นักเรียนอีกครั้ง จนกระทั่งมีชายสวมเสื้อสีเหลืองเดินเข้ามาเหมือนห้ามครูผู้หญิง ก่อนที่คลิปจะตัดจบไป  

 

 

ชาวเน็ตเดือดครู รร.สาธิตฯ ตบหน้าเด็กนักเรียน ภาพจาก @tequilaqueen09

 


หลังจากที่คลิปดังกล่าวเผยแพร่ในโลกโซเชียล มีผู้มาแสดงความเห็นว่า เคยเจอกับครูคนดังกล่าว ที่จะทำตัวกร่างกับนักเรียนและครูในโรงเรียน ทุกคนต้องคาราวะครูคนดังกล่าว , อีกรายยืนยันว่าครูคนดังกล่าวเป็นครูแนะแนว ตอนเรียนเคยโดนหยิก ด่าหยาบคาย , และมีผู้ที่อ้างตัวเป็นศิษย์เก่าโรงเรียนดังกล่าว ระบะว่า ตอนเรียนครูจะให้เรียกแม่ ถ้าไม่เรียกจะหักคะแนน 

 

 

ชาวเน็ตเดือดครู รร.สาธิตฯ ตบหน้าเด็กนักเรียน ภาพจาก @tequilaqueen09

 


ล่าสุด มีรายงานว่า ผู้อำนวยการโรงเรียน เปิดเผยว่าเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา แล้ว  เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ผู้ปกครองของนักเรียนเดินทางมาพบกับผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มีคุยกันเบื้องต้นแล้ว และได้เรียกครูคนดังกล่าวมาสอบถาม และได้ให้ครูคนดังกล่าวหยุดปฏิบัติหน้าที่ และรวบรวมข้อมูลทั้งหมดให้ทางมหาวิทยาลัยสอบสวนทางวินัยต่อไป 

 

 

ชาวเน็ตเดือดครู รร.สาธิตฯ ตบหน้าเด็กนักเรียน  ภาพจาก @tequilaqueen09

 

 


 

ข่าวที่น่าสนใจ