เด่นโซเชียล

'ทนายตั้ม' ลั่นผมไม่เกี่ยว หลังมีคลิปยืนข้าง 'บิ๊กโจ๊ก' ร่วมเฟรมมินนี่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ทนายตั้ม' โพสต์เฟซบุ๊ก หลังมีคลิปยืนข้าง 'บิ๊กโจ๊ก' ร่วมเฟรมเจ้าแม่เว็บพนัน ลั่นผมไม่เกี่ยว ใครโยงมั่วต้องรับผิดชอบคำพูด

จากข่าวใหญ่เมื่อวานนี้ ตำรวจไซเบอร์นำชุดคอมมานโด เข้าตรวจค้นบ้าน "บิ๊กโจ๊ก" หรือ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านวิภาวดี มีการออกหมายจับตำลูกน้องคนสนิท "บิ๊กโจ๊ก" ถึง 8 คน หลังพบมีเส้นทางการเงินเกี่ยวข้องกับเว็บพนันออนไลน์ เบื้องต้น "บิ๊กโจ๊ก" กล่าวว่าตนไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง 

 

 

 

 

 

บิ๊กโจ๊ก

 

จากนั้นเพจเฟซบุ๊ก ออยศรีและผองเผือก โพสต์คลิปวิดิโอ ซึ่งในคลิปมี "ทนายตั้ม" ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ และ "บิ๊กโจ๊ก" อยู่ด้วย ซึ่งข้างๆ กันนั้นก็มีมินนี่เจ้าแม่เว็บพนัน ยืนร้องเพลงอยู่ ทางเพจเขียนแคปชั่นว่า "คุณมินนี่เป็นเจ้าของเว็บพนันรายใหญ่ ขบวนการฟอกเงิน และรวมไปถึงมีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติดอีกด้วย ว่าแต่คุณมินนี่กำลังร้องเพลงกับใครเอ่ย?" 

 

ทนายตั้ม

 

ล่าสุด วันที่ 25 ก.ย. 2566 "ทนายตั้ม" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า "วันนี้คดีนายปริญญ์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์​ ถูกศาลอาญากรุงเทพใต้ จำคุกเพิ่มอีก 2 ปี โดยไม่รอลงอาญา ในคดีเกี่ยวกับเพศ โดยศาลให้นับโทษต่อจากคดีก่อนหน้านี้ ตอนนี้นายปริญญ์​ โดนโทษจำคุก รวมทั้งหมด 4 ปี 8 เดือน แล้วครับ

 

ในส่วนคดีที่เป็นข่าวใหญ่ในวันนี้ ไม่เกี่ยวกับผม และผมยินดีให้ทุกหน่วยงานตรวจสอบครับ ส่วนใครที่โยงมั่ว ก็ต้องรับผิดชอบคำพูดตัวเองกันด้วยนะครับ"

 

ทนายตั้ม

 

 

 

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด