เด่นโซเชียล

"พ่อ" สุดปัง ลูกอยากได้รูปสวย คุณพ่อ เลยจัดให้แบบเริ่ด ๆ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"พ่อ" ลูกสุดปัง ครอบครัว ออกทริปท่ามกลางธรรมชาติ ลูก อยากได้รูปใส่บิกินี่ในอ่างน้ำสวย ๆ คุณพ่อเลยจัดให้แบบเริ่ด ๆ

เรื่องราวสุดน่ารักนี้ เป็นของ ครอบครัว ออกัสซี่ จากเพจเฟซบุ๊ก ครอบครัว Augustzii ที่จะนำเสนอเรื่องราวความน่ารักของ ลูก ๆ ที่บ้าน ลงในโซเชียลมีเดียให้แฟน ๆ ผู้ติดตามได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ โดยสมาชิกของครอบครัวนี้ จะประกอบด้วย "พ่อ" บอล และ แม่ จิ๊ฟ และมี ลูกชาย น้องออกัสที่เป็น LGBTQ+ แต่ทาง ครอบครัว ก็เข้าใจไม่เคยต่อว่าแถมยังซัพพอร์ตอย่างสุด ๆ อยากเป็นอะไรก็เป็นเลยขอแค่ไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน
 

ต่อมาทาง ครอบครัว Augustzii ได้ไปออกทริปเที่ยวท่ามกลาง ธรรมชาติ และที่พักวิวดีสุด ๆ น้องออกัส เลยอยากได้ภาพสวย ๆ ตอนใส่บีกินี่ลงอ่างอาบน้ำซะหน่อย มีหรอ "พ่อ" จะไม่จัดให้ "พ่อ" รีบหยิบกล้องขึ้นมา เปลี่ยนบทบาทจาก "พ่อ" เป็นตากล้องแทน แถมบิ๊วอารมณ์น้องออกัสสุด ๆ แต่ละท่าสวยแซ่บพริกร้อยเม็ดมาก แม่ เลยถ่ายเบื้องหลังตอนถ่ายภาพเซ็ตนี้มาให้ชาวเน็ตดู คลิปนี้กลายเป็นไวรัลมีคนเข้าไปดูมากมาย ชาวเน็ตเห็นแล้วชื่นชมความน่ารักของครอบครัวนี้ ที่เข้าใจลูกแม้ลูกจะ LGBTQ+ ก็ไม่กดดันแถมยังเข้าใจและคอยซัพพอร์ตลูกอย่างดีเยี่ยม ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

เบื้องหลังการถ่ายภาพ

 

เบื้องหลังการถ่ายภาพ

 

ล่าสุดเพจ  ครอบครัว Augustzii ได้ปล่อยภาพสวย ๆ ของน้องออกัสที่ "พ่อ" ถ่ายให้ ก่อนหน้านี้เห็นแต่เบื้องหลัง คราวนี้มาชมรูปสวย ๆ ของน้องออกัสกัน ที่ได้สุดยอดตากล้องหรือ คุณพ่อ ถ่ายให้นั่นเอง บอกเลยว่าทั้งนางแบบ ทั้งรูปที่ออกมาสวยไม่ธรรมดาจริง ๆ ดูภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

 

น้องออกัส

 

น้องออกัส

 

น้องออกัส

 

 

 

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่
Youtube - https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ