เด่นโซเชียล

"ครู" สู้แล้ว แต่ นักเรียน สู้กว่า เจอขั้นตอนทำ มะม่วงกวน แบบนี้ ถึงกับลั่น

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สภาพ "ครู" ว่าสู้แล้ว แต่ นักเรียน สู้ กว่า หลังตรวจข้อสอบ แล้วเจอขั้นตอนทำ มะม่วงกวน แบบนี้ ถึงกับลั่น ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น เด็กยุคใหม่ ฟีลซื้อกิน

ความปวดหัวของ "ครู" ไม่ได้มีแค่ตอนสอนหลังสือเท่านั้น แต่ช่วงที่เล่นเอา "ครู" เครียดที่สุด คงเป็นช่วงที่ต้องมานั่ง ตรวจข้อสอบ ให้เด็กนักเรียนนี้แหละ โดยเฉพาะหาก คุณครู ท่านไหนที่ออกข้อสอบแบบอัตนัย ถึงเวลาตรวจข้อสอบทีไร เป็นอันว่าต้องได้ปวดหัวทุกที  อย่างเช่นเรื่องราวของ "ครู" ท่านนี้ที่มีการแชร์โดย ผู้ใช้งาน TikTok บัญชี janeji_rosegold ซึ่งเป็นคลิปตรวจข้อสอบที่ทำให้ "ครู" ถึงกับท้อแท้กับการตรวจข้อสอบนักเรียน โดยครูระบุว่า  "ครูว่าสู้แล้ว นักเรียนคือสู้มาก"

โดยข้อสอบที่เล่นเอา "ครู" ปวดหัวและสู้ชีวิตมาก ๆ คือ ข้อสอบที่ให้นักเรียน เชียนอธิบายขั้นตอนการทำ มะม่วงกวนอย่างละเอียด โดยนักเรียนได้บรรยายมา 11 ขั้นตอนว่า โดย นักเรียน ได้เขียนคำตอบมาแบบละเอียดตามที่โจทย์ให้ระบุ ทุกอย่าง แต่หลังจากอ่าน คำตอบแล้ว รู้สึกเอ๊ะมาก ๆ โดยคำตอบที่ได้นั้น คือ  

1.อยากกิน
2.ขอพ่อ
3.ขอแม่
4.ขอเงินพ่อ
5.ขอเงินแม่
6.บเงิน
7.หาเงิน
8.หิว
9.ทนไม่ไหว
10.หิวท้องร้อง
11.ซื้อกิน

ตรวจข้อสอบ

หลังจากที่คลิปของ "ครู" ถูกแชร์ออกไป ก็เรียกว่ากลายเป็นคลิปสุดฮาที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับชาวเน็ตอย่างมาก เพราะสภาพของ "ครู" หลังจากตรวจข้อสอบนั้นเรียกว่า เกือบขิต เลยที่เดียว งานนี้ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น มากมาย หลายคนบอกว่าไม่รู้จะสงสารใครก่อนดีระหว่างนักเรียนกับ คุณครู หรือ  นักเรียนยุคใหม่ ฟีลซื้อกิน ไม่รู้จักวิธีทำ 

 

ตรวจข้อสอบ

 

 

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Facebook : https://www.facebook.com/komchadluek/
YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ