เด่นโซเชียล

"หนุ่ม" ธนาคารสุดทน เข้าร้อง เพจสายไหมต้องรอด หลัง ไม่ได้รับ รถ ตามกำหนด

"หนุ่ม" พนักงานธนาคาร สุดทน เข้าร้อง เพจสายไหมต้องรอด หลัง ไม่ได้รับ รถ ตามกำหนด ทั้งที่โอนเงินให้บริษัทอย่างถูกต้อง

เพจสายไหมต้องรอด เผยแพร่ข้อมูล "หนุ่ม" พนักงานธนาคาร สุดทน ขับ รถมอเตอร์ไซค์ ลุยฝนมาเข้าร้อง เพจสายไหมต้องรอด ให้ช่วยเหลือ หลังจองซื้อรถกับโชว์รูม รถยนต์ ชื่อดังย่านถนนศรีนครินทร์ ตั้งแต่วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2565 โดย "หนุ่ม" ธนาคาร ได้กู้เงินสวัสดิการ พนักงานธนาคาร จำนวนกว่า 1,566,000 บาท มาจ่ายเป็นค่ารถยนต์คันดังกล่าว เนื่องจากเห็นว่าเงินกู้สวัสดิการพนักงานธนาคาร มีอัตราดอกเบี้ยถูกกว่าไฟแนนซ์กว่าเท่าตัว

 

ทั้งนี้ ได้ทำการโอนเงินค่าซื้อ รถ ทั้งหมดไปให้กับทางโชว์รูมแล้วตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม 2565 ซึ่งฝ่ายขายแจ้งว่าจะส่งมอบรถให้ภายในวันที่ 3 เมษายน 2565 แต่จนถึงปัจจุบันเลยกำหนดส่งรถมาแล้วกว่า 7 เดือน ก็ยังไร้วี่แววที่จะได้รถ โดยทาง โชว์รูมรถ อ้างเพียงว่า "พนักงานของ โชว์รูม มีการทุจริต จึงยังส่งมอบรถไม่ได้ ขอเลื่อนไปไม่มีกำหนด"

 

ซึ่ง "หนุ่ม" พนักงานธนาคาร เปิดเผยว่า "รถคันนี้เป็น รถยนต์ คันแรกของผม ปกติมีแต่รถมอเตอร์ไซด์ ไปทำงานก็ขับ รถมอเตอร์ไซค์ ไปกับภรรยา  เหตุผลที่ซื้อเนื่องจาก แม่แก่ชรามากและมีโรคประจำตัวต้องไปโรงพยาบาลทุกสัปดาห์ ทุกครั้งที่ไปหาหมอผมจะต้องคอยขับรถมอเตอร์ไซด์ออกไปเรียกรถแท๊กซี่ ซึ่งค่อนข้างลำบาก จึงคุยกับภรรยาตัดสินใจซื้อรถยนต์ แต่ก็ต้องมาเจอกับเหตุการณ์แบบนี้"

 

"ตนขอถามว่า...ที่ โชว์รูม อ้างว่า มีพนักงานในโชว์รูมทุจริตนั้น มันมาเกี่ยวอะไรกับการส่งมอบรถของตน ในเมื่อตนโอนเงินไปจ่ายค่าซื้อรถยนต์ ที่บัญชีของโชว์รูมซึ่งเป็นบัญชีบริษัทอย่างถูกต้องทุกอย่าง เมื่อบริษัทรับเงินตนไปแล้ว บริษัทก็ต้องส่งมอบรถให้ตนตามกำหนด ส่วนเรื่องที่มีพนักงานของโชว์รูมทุจริตมันเป็นปัญหาภายในของโชว์รูม ก็ต้องไปเครียร์กันเองมันไม่เกี่ยวกับลูกค้า"

 

ร้องเพจสายไหมต้องรอด

 

ซึ่งในวันนี้ นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจ สายไหมต้องรอด เตรียมประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าเจรจาให้ความช่วยเหลือ

 

ขณะที่ ชาวเน็ต ได้เข้ามาร่วมกันแสดงความคิดเห็น โดยส่วนใหญ่บอกว่าการซื้อ รถ จะจ่ายเงินก็ต่อเมื่อได้รับ รถ ในเวลาเดียวกัน หรือถ้าต้องจองก่อนก็ต้องวางเงินมัดจำไว้ ก่อนที่จะโอนเงินทั้หมดให้เมื่อมารับรถแล้วเท่านั้น

 

เช็คเงิน

เงินที่โอนให้

 

ข้อมูล เพจสายไหมต้องรอด

 

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Facebook : https://www.facebook.com/komchadluek/
YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

 

ข่าวยอดนิยม