เด่นโซเชียล

สนั่น "ไรเดอร์" ลุยน้ำท่วมสูงถึงเอวส่งข้าวลูกค้า ลั่นกล้าสั่งก็กล้าส่ง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โซเชียลฮือฮา "ไรเดอร์" หนุ่ม ลุยน้ำท่วมสูงถึงเอวส่งข้าวให้ลูกค้า ลั่นกล้าสั่งก็กล้าส่ง ทุ่มเทแบบนี้ได้ใจชาวโซเชียลไปหลายดวง

กำลังเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์แบบสุด ๆ  และเรียกว่าเข้ากับสถานการณ์ น้ำท่วม ในตอนนี้เอามาก ๆ หลังจากที่มีการแชร์คลิป "ไรเดอร์" ใจสู้ ลุยน้ำท่วมที่สูงถึงเอวเพื่อเข้าไปส่งอาหารให้กับลูกค้า  โดยคลิปดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้ Tiktok รายหนึ่ง ซึ่งได้โพสต์คลิปการทำงานของตัวเองลงในโซเชียล  โดยคลิปดังกล่าว เผยให้เห็นนาทีที่ "ไรเดอร์" กำลัง ลุย น้ำท่วม ส่งอาหาร พร้อมระบุ  "ก็นั้นแหละคับลูกค้ากล้าสั่งผมก็กล้าส่ง #เชียงใหม่ #น้ำท่วม #ไรเดอร์ #สู้ชีวิตแต่ชีวิตสู้กลับ"

โดยในคลิปแสดงภาพ "ไรเดอร์" ถอดกางเกงออกโดยใส่กางเกงขาสั้นไว้ หลังจากนั้น หนุ่มไรเดอร์ก็เดินลงน้ำไปเรื่อย ๆ ซึ่งเจ้าตัวได้บอกว่าตอนแรกคิดว่าระดับจะแค่ตื้น ๆ  แต่พอลงไปกับพบว่าระดับน้ำสูงจนถึงเอวและเขาต้องเดินฝ่าน้ำไปเรื่อย ๆ  แต่ก็ยังไม่ถึงบ้านลูกค้า ก่อนจะตัดภาพไปที่บ้านลูกค้าที่มี น้ำท่วม เล็กน้อย จากนั้น "ไรเดอร์" ใจสู้เดินกลับทางเดิม งานนี้บอกเลยว่าบริการยอดเยี่ยม กล้าสั่งก็กล้าส่งเอามาก ๆ  

ไรเดอร์

หลังจากเรื่องราวของ "ไรเดอร์" ถูกแชร์ก็มีชาวเน็ตเข้ามา แสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม ส่วนใหญ่ต่างคิดไม่ถึงว่ารระดับน้ำจะลึกขนาดนี้ นอกจากนี้หลายคนยังชื่นชมน้ำใจ "ไรเดอร์" เอามาก ๆ  เพราะจากภาพคิดว่าน้ำไม่น่าจะลึกขนาดนี้ แต่พอเห็นคลิปก็นับถือหัวใจ หนุ่มไรเดอร์ เอามาก ๆ เพราะน้ำที่ลุยไปลึกมากจริง ๆ  เรียกว่างานนี้ได้ใจไปเต็ม ๆ  

ไรเดอร์

 

ขอบคุณภาพ : kidsadakeng

 

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Facebook : https://www.facebook.com/komchadluek/
YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w

logoline
logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด