เด่นโซเชียล

"สุภารัตน์ ภูเหมือนบุตร" ฮีโร่สาวหล่อ เปิดใจหลังช่วย นักเรียน ถูกไฟช็อต

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

น.ส. "สุภารัตน์ ภูเหมือนบุตร" ฮีโร่สาวหล่อ เปิดใจหลังช่วย นักเรียน ม.3 ที่ถูกไฟไฟช็อต ระหว่างน้ำท่วม ปั๊มหัวใจ จนได้สติกลับมา ทั้งนี้ ญาติดีใจตามหาตัวเจอ

จากกรณีของ นางสาว จิดาภา เปรมปรีด์ อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนสตรีราชินูทิศ ที่โดน ไฟฟ้าช็อต จนไม่รู้สึกตัวและหัวใจหยุดเต้น เมื่อเย็นวันที่ 16 กันยายน 2565 หลังเกิดฝนตกหนักและน้ำท่วมขัง ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี และ ทำให้มีไฟฟ้ารั่วบริเวณเสาไฟส่องสว่าง บริเวณประตูหลัง โรงเรียนสตรีราชินูทิศ ถนนศรีชมชื่น เขตเทศบาลนครอุดรธานี ทั้งนี้ "สุภารัตน์ ภูเหมือนบุตร"  ฮีโร่อีกรายได้เข้าเยี่ยม และ ได้เปิดเผยความรู้สึก ในวันนั้นจนตัดสิน เข้าช่วยเหลือ นักเรียน ที่ถูก ไฟฟ้าช็อต ทันที 

โดยทาง น.ส. "สุภารัตน์ ภูเหมือนบุตร" อายุ 28 ปี สาวหล่อฮีโร่อีกราย ซึ่งเป็นชาว อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์  ได้เดินทางเข้ามาเยี่ยม น.ส. จิดาภา เปรมปรีด์ อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนสตรีราชินูทิศ ที่ถูก ไฟฟ้าช็อต จนทำให้ไม่รู้สึกตัวและหัวใจหยุดเต้น เมื่อวันที่ 16 กันยายน ที่ผ่านมา 

 

ทั้งนี้ นาง สมถวิล เมืองณะศรี 62 ปี ชาวตำบลบ้านจั่น อ.เมืองอุดรธานี ซึ่งเป็นยายของ น.ส.จิดาภา  ได้มีการกล่าวขอบคุณฮีโร่สาวหล่อ ที่ช่วยชีวิตหลานสาว และโผเข้ากอด น.ส.สุภารัตน์ หลั่งน้ำตาด้วยความซาบซึ้งใจ

 

โดย นางสมถวิล เปิดเผยว่า "  วันเกิดเหตุ อยู่ในเหตุการณ์ด้วย เนื่องจากเป็นคนขับรถมารับหลานสาว ซึ่งยายได้จอดรถรอหลานสาวอยู่อีกฝั่งของถนน แต่ก็เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น หลานสาวได้ล้มลงหมดสติ ตนทำอะไรไม่ถูก เป็นจังหวะเดียวกันกับที่ น.ส.สุภารัตน์ ฮีโร่ที่เข้ามาช่วยเหลือเป็นคนแรก "

 

ยายก็ตามหาฮีโร่สาวหล่อคนนี้ คนที่ช่วยเหลือหลานสาวคนแรก เขาช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถ หากไม่มีเขา หลานสาวอาจจะไม่ได้มานั่งอยู่ตรงนี้ " นางสมถวิล กล่าว

"สุภารัตน์ ภูเหมือนบุตร" ฮีโร่สาวหล่อ เปิดใจหลังช่วย นักเรียน ถูกไฟช็อต

ทางด้าน  น.ส. "สุภารัตน์ ภูเหมือนบุตร"  สาวหล่อฮีโร่ เปิดเผยว่า ตอนนั้นตนขับรถมากับแฟนแล้วก็เห็นเหตุการณ์พอดี แฟนจึงบอกให้ตนลงจากรถ แล้วตนก็เดินไปลากตัวน้องออกมา ก่อนทำการปั๊มหัวใจ  จนกระทั่ง น้องบอส ปรัชญา จะเข้ามาปั๊มหัวใจช่วยเหลือน้องต่อจนน้องฟื้นขึ้นมา 

 

" ตอนนั้นน้องลิ้นจุกปากแล้ว ในช่วงที่ตนเข้าไปช่วยก็ยังไม่รู้ว่าน้องเป็นอะไร ลงจากรถเข้าไปช่วยน้องโดยไม่รู้ว่าน้องถูกไฟช็อต ตอนแรกคิดว่าน้องเป็นลม   จึงลากน้องมาปั๊มหัวใจ พอมาเห็นว่าน้องอาการดีขึ้นแล้วตนก็ดีใจที่ได้ช่วยน้องกลับมาเป็นปกติ

"สุภารัตน์ ภูเหมือนบุตร" ฮีโร่สาวหล่อ เปิดใจหลังช่วย นักเรียน ถูกไฟช็อต

 

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
เพิ่มเพื่อน Line: https://lin.ee/qw9UHd2
YouTube Official : https://youtube.com/user/KOMCHADLUEK 
 

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   

 (https://awards.komchadluek.net/#)

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ