เด่นโซเชียล

"หนุ่ม" รีวิว ตู้คีบ ของ แบรนด์เนม ลงทุนหลักร้อย ได้ของหลักพัน เปิดมามีอึ้ง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"หนุ่ม" ตาลุกวาว เจอ ตู้คีบ ของ แบรนด์เนม ลงทุนหลักร้อย แต่ได้ของหลักพัน เปิดมาทีถึงกับอึ้ง แจ้ง ตำรวจ ยิ่งช้ำใจหนัก

ขึ้นชื่อว่า ตู้คีบ ใครๆ ก็ชอบ แม้ว่าจะเป็นวัยไหนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาหรือสิ่งของก็ตาม ยิ่งเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน เพราะมันเป็นการท้าทาย และทดสอบสกิลขั้นเทพของผู้เล่นว่าจะสามารถ คีบเอาของในตู้ออกมาได้หรือไม่ เหมือนกับ "หนุ่ม" ต่างชาติรายนี้ ที่ต้องร้องว้าวขึ้นมาทันที เมื่อเจอตู้คีบของ แบรนด์เนม ที่ลงทุนเพียงแค่หลักร้อยแต่ได้ของถึงหลักพัน แต่สิ่งที่ "หนุ่ม" คนนี้ต้องตกใจนั้น ก็คือสิ่งของที่อยู่ข้างใน ทำตาแตกเลยทีเดียว

 

โดนเว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า "หนุ่ม" รายนี้ ได้ออกมาเล่าประสบการณ์ผ่านทางเฟซบุ๊ก 爆廢公社二館 หลังจากที่ไปเล่น ตู้คีบ ของ แบรนด์เนม แห่งหนึ่ง ซึ่งยอมรับว่าถึงกับตาลุกวาวเมื่อเห็นว่าเป็น ตู้คีบ ของ แบรนด์เนม ที่นำกระเป๋าสตางค์ยี่ห้อดังมาวางไว้ในตู้ โดยบริเวณข้างตู้มีการแปะใบเสร็จและใบรับประกันไว้ ชี้ว่า กระเป๋า ใบนี้มีราคาถึง 1,980 ดอลลาร์ไต้หวัน (ราว 2,300 บาท)

 

"หนุ่ม" รายนี้จึงใช้ความพยายามพื่อจะคีบให้ได้ และใช้เงินไป 260 ดอลลาร์ไต้หวัน (ราว 300 บาท) เท่านั้น ก่อนจะคีบของที่อยู่ในตู้มาได้ 1 กล่อง

 

แต่เมื่อเปิดกล่อง แบรนด์เนม ออกมาดูเขาถึงกับอึ้ง เมื่อพบว่าภายในกล่องมีแค่แผ่นเหล็กชิ้นเล็กๆ 2 แผ่นเท่านั้น

 

ซึ่ง "หนุ่ม" รายนี้ได้โทรหา ตำรวจ ให้มาตรวจสอบ แต่ต้องเจ็บปวดใจอีกครั้งเมื่อตำรวจมาถึงและบอกให้เขาโทรติดต่อเจ้าของ ร้านเกมส์ เอง ซึ่งเขาลองเดินหาดูทั้งร้านแล้วก็ไม่พบว่ามีเบอร์โทรติดต่อเจ้าของร้านเลย จึงได้แต่ทำใจและกลับบ้านไป

       

เมื่อโพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ได้มี ชาวเน็ต เข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ต่อว่าเจ้าของร้านที่จงใจโกงลูกค้า บางคนชี้ว่าแบบนี้ส่วนมากตั้งใจหลอกกันอยู่แล้ว

ตู้คีบแบรนด์เนม

เปิดออกมามีอึ้ง

 

ที่มา : ETtoday

 

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
Facebook : https://www.facebook.com/komchadluek/
YouTube : https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w


เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8 สาขา Popular Vote ได้ที่นี่


(https://awards.komchadluek.net/#)

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ