เด่นโซเชียล

"นักศึกษา" กลัว เพื่อน เปียก คิดวิธีหนี น้ำท่วม เเบบใหม่ ชาวเน็ต เอ็นดูมาก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

มศว น้ำท่วม "นักศึกษา" กลัว เพื่อน เปียก ถอดรองเท้าลุยน้ำพา เพื่อน ข้ามฝั่งแบบนี้ซะเลย ชายผู้เสียสละ ใจนายแน่มาก

ช่วงนี้ ฝนตก ทุกวัน น้ำท่วม ในหลาย ๆ พื้นที่ เวลาไปไหนก็ลำบาก ต้องตากฝนลุย น้ำท่วม กัน จนล่าสุดได้มี ไวรัล สุดน่าเอ็นดู เมื่อ มศว น้ำท่วม "นักศึกษา" รายหนึ่ง กลัวแก๊ง เพื่อน เปียก จึงถอดรองเท้าลุยน้ำ ให้ เพื่อน ขึ้นแผงกั้นจราจร แล้วเข็นพาข้ามฝั่งไปเลย เพื่อน ผู้เสียสละ ใจนายแน่มาก 

เป็นเรื่องราวที่ถูกแชร์ในโลกออนไลน์ วันที่ 13 ก.ย. 65 จากผู้ใช้ TikTok ชื่อว่า mc_donaldddd ซึ่งเป็น "นักศึกษา" เรียนที่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) โพสต์คลิปโมเมนต์น่ารัก ๆ ระหว่าง เพื่อน ในวันที่มาเรียนแต่กลับต้องเจอกับ น้ำท่วม ขังภายในมหาวิทยาลัย 

โดยในคลิปเผยให้เห็น ความเสียสละของหนุ่ม "นักศึกษา" ที่ไม่อยากให้ เพื่อน ต้องเปียกน้ำ จึงให้เพื่อนขึ้นไปนั่งบนแผงกั้นจราจร และอาสาถอดรองเท้าลุย น้ำท่วม ลาก เพื่อน ที่อยู่บนแผงกั้นไปอีกฝั่งเอง จะเห็นว่า เพื่อน ถึงอย่างปลอดภัยไม่ต้องเปียกน้ำสักนิด 

ทั้งนี้ "นักศึกษา" รายนี้ได้ออกมาบอกเพิ่มเติมว่า สวัสดีครับ คลิปที่เห็น ผมคือคนลากเองครับ จะมาอธิบายว่า วันนั้น น้ำท่วม ครับ เเล้วเพื่อนไม่อยากถอดรองเท้าครับ เราจิตอาสาอยู่เเล้ว เลยช่วยกัน ดูคลิปได้ที่นี่

 

 

ภาพจาก Tiktok

 

ภาพจาก Tiktok

 

 

หลังจากคลิปของ "นักศึกษา" คนนี้ถูกแชร์ไปในโลกออนไลน์ ก็กลายเป็นไวรัลทันทีด้วยความน่ารัก ผู้คนมากมายแห่เข้ามาเอ็นดูความเสียสละ ที่ช่วย เพื่อน งานนี้ได้ใจ ชาวเน็ต ไปเต็ม ๆ ดูคลิปแล้วต้องอมยิ้มทันที และชาวเน็ตยังเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม หนุ่ม รายนี้กันอย่างล้นหลาม 

 

ภาพจาก Tiktok

 

 

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : mc_donaldddd

 

 

 

 

 

เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่
Youtube - https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote   https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ