เด่นโซเชียล

แชร์สนั่น "สาว" อินเดีย งู เข้าหู ชาวเน็ต เสียงแตกเข้าไปได้ไง

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เกิดขึ้นได้ไง "สาว" อินเดีย พบ งู เข้าหู ชาวเน็ต เสียงแตก กลายเป็น ไวรัล อยู่ในขณะนี้ บน สื่อออนไลน์ โซเชียลมีเดีย

กลายเป็น ไวรัล ลงบน โลกออนไลน์ โซเชียลมีเดีย ที่กำลังเป็นกระแส ของ ประเทศอินเดีย โดยเป็นเรื่องราวของ "สาว" รายหนึ่ง ชาวอินเดีย ที่มีคลิปวิดีโอเผยแพร่เหตุการณ์สุดขนลุก ซึ่งมีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปอยู่ในหูของเธอ ก่อนที่  บุคลากรทางการแพทย์ จะพยายามคีบสิ่งนั้นออกมา โดยมีการระบุว่า เป็น "ลูกงูเข้าหู

 

 

โดย  indianarrative" เว็ปไซต์จาก ประเทศอินเดีย ได้นำเสนอ เรื่องที่เป็น กระแส โซเชียล ครั้งนี้ ที่มีการแชร์จาก เฟซบุ๊ค รายหนึ่ง ระบุชื่อว่า "Chandan Singh" ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ ประเทศอินเดีย โดยในคลิมีลักษณะชวนขนลุก  เมื่อมี หัวงูโผล่ออกมาจากหูของ "สาว" รายหนึ่ง ซึ่งบุคลากรทางการแพทย์พยายามจะดึงมันออกมา โดยมีแคปชั่นที่เขียนเป็นภาษาอินเดียแปลได้ว่า "งูเข้าหู"
 

ทั้งนี้แม้ว่าคลิปดังกล่าว บุคลากรทางการแพทย์ จะพยายามดึงออกยังไง แต่ เจ้า งู ตัวดังกล่าว ก็ไม่หลุดออกมาสักที แถมมันยังอ้าปากค้างอยู่แบบนั้น ซึ่งยังไม่ได้ออกจากหูของ "สาว" ชาวอินเดีย 

 

สำหรับหลังจาก ได้เผยแพร่ ผ่าน โซเชียลมีเดีย ชาวเน็ต ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย บ้างก็สงสัยว่า จะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นจริงหรือ เช่น ทำไม "สาว" ราย ดังกล่าว ดูใจเย็นมาก ไม่แสดงความรู้สึกเจ็บปวด หรือ อะไรบ้างเลย อยากรู้ว่างูเข้าไปได้ยังไงทำไมหันหัวออกแบบนั้น หรือว่ามันจะเลื้อยแบบถอยหลังออกมาได้  หรือบางรายจะบอกว่า อาจจะเป็นการจัดฉากหรือไม่ เพราะ เหตุการณ์แบบนี้ไม่น่าจะเกิดขึ้นจริง  

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากโพสต์ดังกล่าว กำลังเป็นที่สนใจอยู่ในขณะนี้  ซึ่งทำให้ กลายเป็น ไวรัล มีการพูดถึงกันอย่างมาก โดยมี ชาวเน็ต ร่วมคอมเมนต์กว่า และ ผู้รับชมคลิปกว่า 1.8 แสนคนแล้ว 

 

รับชมคลิป 

 

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
เพิ่มเพื่อน Line: https://lin.ee/qw9UHd2
YouTube Official : https://youtube.com/user/KOMCHADLUEK 
 

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote ได้ที่นี่   

 (https://awards.komchadluek.net/#)

ที่มา : indianarrative

CREDIT PHOTO  : Chandan Singh

logoline