เด่นโซเชียล

หนุ่ม เข้า "ห้องน้ำ" ผิด แบบนี้ก็ได้เหรอ จะไป ปลดทุกข์ ดันทุกข์หนักกว่าเดิม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หนุ่ม ปวดหนักรีบเข้า "ห้องน้ำ" ดันเข้าห้องผู้หญิง ต้องนั่งรอเพื่อนสาวเดินมารับ นานห้างเกือบปิด จะไป ปลดทุกข์ ดันทุกข์หนักกว่าเดิม

การเข้า "ห้องน้ำ" สาธารณะ เป็นเรื่องธรรมดาไปแล้วสำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะเวลาออกไปไหน ก็ต้องได้ใช้ "ห้องน้ำ" สาธารณะ ทั้งนั้น โดยรู้กันอยู่แล้วว่า "ห้องน้ำ" นั้นจะแบ่งเป็นสองห้องสำหรับ ผู้ชาย และ ผู้หญิง บางที่ก็จะมีอีกหนึ่งห้องสำหรับคนพิการ ก่อนจะเดินเข้า "ห้องน้ำ" ก็ดูป้ายให้ดีก่อน ไม่อย่างนั้นอาจพลาดเข้าผิดห้องแบบ หนุ่ม รายนี้ได้ ที่ปวดหนักมากจนไปเข้า "ห้องน้ำ" หญิงแทน คราวนี้ไม่กล้าเดินออกจาก "ห้องน้ำ" ต้องนั่งรอน้องสาวของเพื่อนนาน 2 ชัวโมง มาพาออกจาก "ห้องน้ำ" งานนี้จะไป ปลดทุกข์ ดันทุกข์หนักกว่าเดิม

13 ก.ย. 65 ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง โพสต์คลิปแชร์ประสบการณ์เข้า "ห้องน้ำ" ผิด ติดอยู่ใน "ห้องน้ำ" นานกว่า 2 ชั่วโมง เพราะไม่กล้าออกไปเอง ต้องรอน้องสาวของเพื่อนมาช่วยรับออกไป พร้อมระบุข้อความว่า "รอมา 2 ชั่วโมงแล้ว"

โดยในคลิปผู้โพสต์กำลังนั่งอยู่ใน "ห้องน้ำ" หลังจากปวดหนัก ต้องรีบเข้า "ห้องน้ำ" แต่ทำธุระจนเสร็จเพิ่งมาพบว่า ตัวเองเข้ามานั่งใน "ห้องน้ำ" หญิงโดยไม่ทันสังเกต แล้วไม่กล้าออก เพราะกลัวถูกเข้าใจผิด สุดท้ายขอให้น้องสาวของเพื่อนมาช่วยพาเดินออกไป ต้องนั่งรออยู่นานกว่า 2 ชั่วโมง

 

 

หนุ่มนั่งรออยู่ในห้องน้ำ

 

 

หนุ่มนั่งรออยู่ในห้องน้ำ

 

หลังจากคลิปของ หนุ่ม เข้า "ห้องน้ำ" ผิดถูกแชร์สู่โลกโซเชียล ชาวเน็ตหลายคนเห็นคลิปนี้ ต่างเข้ามาแสดงความความคิดเห็นมากมาย ส่วนใหญ่จะทั้งขำทั้งเอ็นดู หนุ่ม คนนี้ แล้วบอกว่ารอบหน้าต้องดูให้ดีจะได้ไม่ต้องมาเจอสถานการณ์น่าอึดอัดใจแบบนี้อีก

 

 

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก : นาย สิ้นหวัง

 

 

 

 


เพื่อไม่พลาด ข่าวสารต่างๆ คมชัดลึก ไปที่
Youtube - https://www.youtube.com/channel/UCnniqWGq9lOqYd5sGWxVi7w
LineToday - https://today.line.me/th/v2/publisher/100057

เช็กรายชื่อศิลปินเข้าชิง "คมชัดลึก ลูกทุ่ง Awards 2565" ใครคือ 6 Candidate กับ 8  สาขา Popular Vote   https://www.komchadluek.net/entertainment/524524

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ