เด่นโซเชียล

เปิดใจ "สาวยาคูลท์" ตำนานคู่รักมดไต่ไฟแดง รู้ความจริงก่อนจับมือกันซึ้งมาก

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เปิดใจ "สาวยาคูลท์" หนุ่มไรเดอร์ เจ้าของคลิปไวรัล ตำนานคู่รักมดไต่ไฟแดง รู้ความจริงก่อนมาถึงจุดจับมือกันกลางแยก ทำชาวเน็ตซึ้งจนกลั้นน้ำตาไม่ไหว

จากภาพที่ปรากฏในโซเชียลมีเดีย ที่ "สาวยาคูลท์" และ หนุ่มไรเดอร์ จับมือ แสดงความรักกระหนุงกระหนิงกันระหว่างติดไฟแดง โดยทั้งสองคน ได้ขับมอเตอร์ไซค์ และระหว่างที่รถจอดติดไฟแดงอยู่นั้น ทั้งคู่ ได้ยื่นมือมาเกี่ยวกัน  จนทำให้คนโสดต่างอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว ๆ ล่าสุด  คมชัดลึกออนไลน์ ได้พูดคุยกับ "สาวยาคูลท์" และ หนุ่มไรเดอร์ ตำนานมนต์รักไฟแดง 

โดย "สาวยาคูลท์" คนดังกล่าวคือ นางสาวพิมพ์อร (ขอสงานนามสกุล) หรือ น้องนะ อายุ 26 ปี เป็นสาวยาคูลท์ในพื้นที่ย่านหมู่บ้านสัมมากร  โดย น้องนะ พึ่งทำงานเป็น "สาวยาคูลท์" มาได้เพียง 5 เดือนเท่านั้น จากเดิมที่เป็นพนักงานขายเครื่องสำอางค์เคาน์เตอร์แบรนด์ดังอยู่ในห้างหรู แต่ด้วยภาวะเศรษฐกิจ ทำให้รายได้ไม่พอกับรายจ่าย จึงลาออก และมาสมัครทำงานเป็น สาวยาคูลท์ เพราะรุ่นพี่ที่อยู่แถวบ้านแนะนำมาว่ารายได้ดี  โดยปรากฎว่าเป็นงานที่มีรายได้ดีจริง ๆ  ช่วยให้มีรายได้ที่สามารถดูแลครอบครัวได้เป็นอย่างดี

 

 

สำหรับตัวแฟนหนุ่มคือ นายพิพัฒนพงษ์  (ขอสงานนามสกุล) หรือ นาย อายุ 32 ปี เป็น หนุ่มไรเดอร์ ของ Shopee ซึ่ง น้องนะ ได้เล่าถึงเหตุการณ์ไฟแดงหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ ว่า ตอนนั้น เป็นช่วงเช้าที่ ตัวเอง และแฟนหนุ่มต่างกำลังเดินทางไปทำงาน และบังเอิญมาติดไปแดงบริเวณปากซอยมิสทีนด้วยกัน ก็เลยทักทายกันด้วยการจับมือ
 

น้องนะ "สาวยาคูลท์" เล่าต่อว่า  ปกติกับแฟนคบกัน ก็จะพยายามดูแล และแสดงความรักความเป็นห่วงกันอยู่แล้ว พอบังเอิญมาติดไฟแดงใกล้ ๆ กัน ก็เลยยื่นมือมาจับกันเพื่อทักทาย และให้กำลังใจกัน ซึ่งพอมาให้เป็นข่าว ก็รู้สึกเขิน ๆ นิดหน่อย แต่พอเข้าไปอ่านคอมเม้นท์ ก็ชื่นใจ เพราะหลายๆคน ต่างก็มีความสุข และอวยพรให้คู่ของเรารักกันนาน ซึ่งก็ต้องขอขอบคุณทุก ๆ คนมากๆ ค่ะ” 

 

น้องนะ เล่าเพิ่มเติมว่า ตอนนี้งานก็รุ่ง ความรักก็สุกงอมเต็มที่ เพราะน้องนะ กับแฟนหนุ่ม อยู่ระหว่างเตรียมงานแต่งงาน โดยมีกำหนดการณ์จะแต่งงาน(นิกะห์) ในวันที่ 11 กันยายน 2565 เราขอแสดงความยินดีล่วงหน้ากันคู่รักผู้สร้างตำนานอยากให้ไฟแดงนานกว่านี้หน่อย และน้องนะยังฝากบอกว่า ใครอยู่แถวหมู่บ้านสัมมากร เจอน้องนะก็อย่าลืมทักทาย และอุดหนุนยาคูลท์จากน้องนะด้วยนะคะ

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ